Designer 10 Plugin Photoshop miễn phí rất hay mà bạn nên dùng

10 Plugin Photoshop miễn phí rất hay mà bạn nên dùng

Bởi AnSakura vào 10/6/17 lúc 08:31
 1. AnSakura

  AnSakura CTV nữ

  Đã được thích:
  349
  Các plugin và phần mở rộng của Photoshop là một cách dễ dàng để thêm chức năng cho ứng dụng xử lý ảnh hàng đầu và để cải tiến quy trình công việc của bạn.

  Bạn có thể tìm thấy các plugin cho hầu hết mọi thứ. Một số sẽ làm đơn giản hóa việc chỉnh sửa và retouch hình ảnh. Mộ số khác thì làm giảm các nhiệm vụ nhàm chán, lặp đi lặp lại. Tất cả sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

  Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem 10 plugin miễn phí dành cho Photoshop mà bạn nên bắt đầu sử dụng ngay.

  1. Nik Collection

  N
  ik Collection là một bộ plugins hỗ trợ photoshop trong chỉnh màu và làm hiệu ứng ảnh rất nổi tiếng có giá bán 500$ tuy nhiên công ty này đã được Google mua lại và phát triển miễn phí. Nik Collection bao gồm các Plug-in: Analog Efex Pro, Color Efex Pro, Silver Efex Pro, Viveza, HDR Efex Pro, Sharpener Pro và Dfine. Nguyên bộ xử lý rất quý cho dân chơi ảnh có cả cho Mac và Windows

  nik-collection.

  Bộ sưu tập gồm có:

  Analog Efex Pro 2 - Tái hiện lại giao diện của máy ảnh analog cổ điển và máy ảnh phim.
  Color Efex Pro 4 - Bộ sưu tập các bộ lọc và cài đặt trước cho phép chỉnh sửa màu và xử lý hình ảnh.
  Dfine 2 - Giảm nhiễu, với sự kiểm soát nhiều hơn các công cụ tích hợp sẵn của Photoshop.
  HDR Efex Pro 2 - Tạo cảnh quan tuyệt đẹp nhưhình ảnh HDR tự nhiên.
  Sharpener Pro 3 - Công cụ làm sắc nét mạnh mẽ để đưa ra các chi tiết tinh tế trong các bức ảnh của bạn.
  Silver Efex Pro 2 - Tạo chuyển đổi màu đen và trắng đẹp.
  Viveza 2 - Lựa chọn điều khiển tông màu và màu sắc để thực hiện các điều chỉnh cục bộ.

  2. Pexels Plugin

  Pexels.com là một trong những trang web cung cấp stock miễn phí rất tuyệt vời. Pllugin miễn phí này giúp bạn truy cập vào kho stock của họ mà không cần giờ rời khỏi Photoshop.

  pexels.

  Chỉ cần nhấp vào một bức ảnh và nó sẽ tải về và chèn chính nó vào một layer mới trong tập tin Photoshop mở của bạn (hoặc sẽ tạo một bức ảnh mới nếu không có gì mở).

  3, ON1 Effects

  ON1 Effect bổ sung chức năng Instagram cho Photoshop. Nó cung cấp một loạt các giá trị đặt trước bao quát các kiểu chung như "Hipster" hoặc "Cinematic. Nó cũng cung cấp một số lượng lớn các bộ lọc có thể nâng cao màu sắc và tông màu của hình ảnh của bạn.

  on1-effects-app.

  Chỉ cần một cái nhấp chuột trong Photoshop, hoặc bạn có thể mở ứng dụng độc đi kèm để kiểm soát chi tiết hơn cách áp dụng các cài đặt sẵn cho ảnh của bạn.

  4. Ink

  Ink là một add-on cho các nhà thiết kế web đã đặt bố trí của họ lại với nhau trong Photoshop. Nó chuyển đổi các phần tử trong tài liệu của bạn thành mã HTML và CSS để chúng có thể được tái tạo một cách trung thành trên một trang web.

  Ink.

  Các thông tin Ink cung cấp cho bạn thông tin về phông chữ được sử dụng và kích thước, màu sắc,... Nó sẽ tạo ra mã cho bóng và gradient, và cũng đo lường pixel hoàn hảo giữa các yếu tố khác nhau tạo nên thiết kế của bạn.  5. CSS3Ps

  Một công cụ khác dành cho các nhà phát triển web, CSS3Ps biến các lớp riêng lẻ thành mã CSS. Photoshop có một số chức năng này được xây dựng trong, nhưng plugin đi xa hơn bằng cách cung cấp cho bạn SCSS và mã SASS là tốt.

  css3ps-code.

  CSS3Ps cũng có thể nhanh hơn khi bạn đang làm việc trên các thiết kế phức tạp, vì nó là tất cả dựa trên đám mây. Đó là một công cụ tuyệt vời, và mất rất nhiều đau đớn trong việc thiết kế các nút, đặc biệt là khi sử dụng bóng, sáng, và các hiệu ứng khác.

  6. SuperPNG

  Photoshop cung cấp hỗ trợ cho nhiều định dạng tập tin mà bạn có thể lưu hình ảnh của bạn.

  super.


  7. Fontea

  Khi bạn đang làm việc với kiểu chữ trong Photoshop, bạn sẽ bị hạn chế sử dụng các phông chữ bạn đã cài đặt trên máy tính của mình. Có một vài plugin có thể cung cấp cho bạn nhiều phông chữ hơn.

  Fontea.

  Một lựa chọn đơn giản là Fontea, cho phép bạn truy cập Google Fonts. Tất cả đều là miễn phí và mã nguồn mở, vì vậy không có vấn đề gì khi sử dụng. Chỉ cần duyệt qua các phông chữ, lọc theo phong cách bạn đang theo sau. Mỗi phông chữ sẽ tự động tải xuống khi bạn cần và bạn có thể xóa chúng một cách dễ dàng.

  8. Long Shadow Generator 2

  Một số plugin và phần mở rộng cần thiết nhất của Photoshop là những công cụ đơn giản hóa các tác vụ thông thường. Điều đó chắc chắn đúng với Long Shadow Generator 2, nó thực hiện chính xác tên của nó.

  long-shadow-generator.

  Bạn có thể điều chỉnh góc, chiều dài và bóng tối của bóng đỗ bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn giữa bóng mượt hoặc bóng mờ mà nó di chuyển. Và bạn có thể tạo bóng tối trắng khi văn bản hoặc đối tượng của bạn đang ở trên nền tối. Nhưng nếu bạn thích, bạn có thể làm tất cả chỉ với một cái nhấp chuột.

  9. Layrs Control 2

  Layers là một phần không thể thiếu của Photoshop, nhưng một khi bạn đã có rất nhiều trong tài liệu của bạn quản lý chúng sẽ rất khó khăn.

  Layers Control 2 làm cho quá trình dễ dàng hơn rất nhiều. Nó làm cho bảy hành động quản lý lớp thông thường có thể truy cập thông qua một bảng điều khiển duy nhất.

  • Trình biên tập tên lớp.
  • Hủy bỏ các hiệu ứng không sử dụng.
  • Làm phẳng tất cả các hiệu ứng.
  • Xóa các lớp trống.
  • Rasterize đối tượng thông minh.
  • Tìm các tập tin / thư mục tương tự.
  • Chuyển đổi sang đối tượng thông minh.
  layrs-control-2.

  10. Font Awesome PS

  Với Font Awesome PS bạn có thể sử dụng phông chữ biểu tượng tương tự tại fontawesome.io trong thiết kế Photoshop của bạn.

  Có 675 biểu tượng để lựa chọn. Chúng được thêm vào hình ảnh của bạn dưới dạng hình dạng vectơ, vì vậy chúng có thể được thay đổi kích thước, màu và chỉnh sửa mà không mất chất lượng.

  Cách cài đặt Photoshop Plugin.

  Plugin và phần mở rộng cài đặt và hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Một số được cài đặt giống như các chương trình thông thường. Một số tải xuống trong tệp ZIP và cần được sao chép thủ công vào các thư mục bổ sung hoặc plugin của Photoshop.

  Nếu tiện ích có ở định dạng ZXP, hãy thử ZXPInstaller, có sẵn cho cả Windows và Mac. Việc này sẽ thay thế trình quản lý Tiện ích mở rộng của Adobe đã ngừng hoạt động, vốn thường được sử dụng để cài đặt những tệp này.

  zxpinstaller.

  Designervn.net
   

  Các file đính kèm:

  4 ♥
  Có thể bạn thích
Just Do It

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi AnSakura, 10/6/17.

Chia sẻ trang này