Designer Ý tưởng thiết kế hình thu nhỏ trên Youtube tăng sự chú ý người xem

Designer

Ý tưởng thiết kế hình thu nhỏ trên Youtube tăng sự chú ý người xem

Bởi TAH vào 21/12/16
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  341
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Designer
  YouTube - Một môi trường lý tưởng để bạn kiếm tiền, tạo ra những sản phẩm để giới thiệu và quảng bá sản phẩm, hơn nữa nó cũng là một mõ vàng nếu chúng ta biết khai thác. Tuy nhiên môi trường này cạnh tranh rất gay gắt, lúc đó yêu cầu những Video của bạn cần có những đầu tư hơn những người khác.

  Ảnh thumbnail hay còn gọi là hình thu nhỏ ảnh hưởng rất lớn đến sự chú ý của người xem để họ có click vào Video của bạn hay không. Hôm nay chúng tôi - DesignerVN sẽ hướng dẫn bạn tạo ra những mẫu Thumbnail phù hợp với video của bạn, hơn thế nó giúp bạn có thêm nhiều lượt click từ người dùng trên Youtube. Bạn có khăn khi để tạo hãy gửi ý tưởng của mình đến địa chỉ Email của DesignerVN: designervn.net@gmail.com chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh thu nhỏ ấn tượng với giá phải chăng. Còn dưới đây là những điểm sáng trong thiết kế thumbnail.

  1. Thiết kế theo kiểu Camie Juan

  Camie Juan rất sáng tạo cho nội dung cho kênh YouTube của cô. Cô đã đi khắp thế giới và ăn rất nhiều thực phẩm nên phong cách thiết kế của cô có hơi hướng về chủ đề ẩm thực.

  image35-2-662x372.

  Với 1 phần là chủ đề của Video một phần là tên của video đó bạn đã có thể tạo ra cho mình một ảnh thu nhỏ bắt mắt.

  2. Bạn muốn dạy gì?

  Phương pháp này thích hợp với những lớp học trực tuyến hoặc giảng dạy (Makeup, dạy nhạc cụ, dạy học...) . Nó làm cho kênh của bạn có cảm giác chuyên nghiệp và đồng bộ với nhau.

  hoc-thiet-ke-anh-thumb.

  Bạn nên cho phông chữ nổi bật bằng cách phóng to chữ lên như vậy người đọc có thể hiểu được nội dung bạn giảng dạy.

  3. SoulPancake - Màu sắc nổi bật

  Một cách tuyệt vời để thu hút người xem là những màu sắc trên văn bản qua hình ảnh thu nhỏ bạn nên đặt chúng trên các thanh màu sắc. SoulPancake đã cho chúng ta thấy như thế nào về hình ảnh thu nhỏ của họ.

  Fashion Lookbook YouTube Thumbnail.

  4. Tiêu đề trung tâm

  Đặt nội dung xem trước của bạn và trung tâm. Nếu bạn đang đặt nó trên một hình ảnh, hãy làm sao cho chúng dể nhìn. Hãy xem xét ví dụ dưới đây. Tất nhiên là bạn có thể điều chỉnh sao cho nó phù hợp với nhu cầu của bạn, có tthể thêm một vài hoạ tiết,...

  Spring Break YouTube Thumbnail.

  Và tốt nhất là đừng để chữ chèn che mất khuôn mặt của hình ảnh. Nó trong sẽ rất xấu.

  5. Tiêu đề ẩm thực

  Mỗi thể loại Video đều nên chọn một kiểu ảnh thumb sao cho hợp lý. Hãy thử chụp ảnh món ăn của bạn, giống như những gì chúng tôi sử dụng ở dưới. Nếu lựa chọn hình ảnh của bạn quá sáng, sử áp dụng một bộ lọc màu vào nó để đảm bảo văn bản của bạn dể đọc.

  Recipe YouTube Thumbnail.

  6. Lễ hội, Nhạc

  Có được một ảnh thumbnail đẹp mắt bằng cách đi kèm với hình ảnh chụp từ các góc độ thú vị. Hãy xem xét ví dụ dưới đây nó thích hợp cho bạn đang làm một dự án video lể hội hoặc âm nhac trên Youtube.

  image37-2-662x372.

  Travel Vlog YouTube Thumbnail.
  7. WongFu Productions

  Cái này thì phù hợp với rất nhiều thể loại. Nhưng phù hợp nhất vẩn là phim ảnh, nội dung liên quan đến điện ảnh, bằng cách sử dụng 2 text, một text tiêu đề lớn và một text để ghi tác giả,...

  Into The Woods.
  8. Kênh âm nhạc

  Một kiểu thiết kế dành cho kênh âm nhạc với tiêu đề và ca sĩ thể hiện rất nhiều kênh Youtube Việt Nam đã áp dụng mẫu này. Nó sẽ đem lại cảm giác dể nhìn.

  Music Video YouTube Thumbnail.

  Trên bài là 9 cách để thiết kế một ảnh thumb trên Youtube. Hy vọng bạn có thể tìm được ý tưởng của mình. Có bất kỳ ý tưởng nào khác, mời comment chia sẻ.
   

  Các file đính kèm:

  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi TAH, 21/12/16.

Chia sẻ trang này