Xu hướng thiết kế bao bì 2019

Xu hướng thiết kế bao bì 2019

Bởi DesignerVN vào 12/12/18 lúc 09:15
 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  969
  Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự thành công của một sản phẩm đó chính là bao bì của sản phẩm đó, nếu bạn để ý kỹ hơn thì đa số các thương hiệu lớn sở hữu một bao bì rất đẹp mắt và kích thích người mua hàng. Không chỉ chất lượng của sản phẩm mà vẻ bề ngoài của sản phẩm cũng ảnh hưởng đến sở thích mua sắm của người tiêu dùng.

  Dưới đây là một số xu hướng mà chúng ta đã thấy chúng phát triển trong những năm qua trong ngành thiết kế bao bì, trong năm 2019 những xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẻ.

  Màu đậm


  Đây là một xu hướng mà chúng ta đã thấy phát triển rất mạnh trong những năm qua, với năm 2019 không có lý do gì mà nó không đứng đầu bảng xếp hạng.

  bao-bi.

  Vật liệu phi truyền thống


  Thiết kế bao bì đã trở thành một lĩnh vực nổi bật trong ngành thiết kế, với các vật liệu khác thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm tuyệt vời. Zero waste (đây là một loại vật liệu không tạo ra rác thải), vật liệu sinh học như bao bì có thể trồng được trong đất, bao bì ăn được, vật liệu phản ứng với âm nhạc,... được sử dụng bởi các thương hiệu mới và sáng tạo.

  bao-bi-01.

  Vật liệu tự nhiên

  Vật liệu tự nhiên như gỗ sẽ luôn là xu hướng trong thiết kế bao bì. Da, gỗ, bìa cứng hoặc cellulose làm từ vật liệu tái chế là một số vật liệu tự nhiên được sử dụng trong thiết kế bao bì.

  bao-bi-02.

  Kiểu chữ lớn

  Như chúng tôi đã đề cập trước đây, kiểu chữ lớn là xu hướng thiết kế đồ họa tiêu biểu trong năm 2019. Một kiểu chữ lớn có thể để lại ấn tượng cho người xem. Sử dụng kết hợp chữ in hoa và chữ thường, bạn có thể tạo ra một thiết kế sáng tạo.

  bao-bi-03.

  Chủ nghĩa tối giản

  Càng đơn giản càng đẹp! Mặc dù bạn có thể thêm rất nhiều văn bản hoặc phông chữ khác nhau trong bao bì, nhưng điều này có thể tạo ra một thiết kế lộn xộn.

  bao-bi-04.

  Minh họa


  Các hình ảnh minh họa đang thống trị tất cả các lĩnh vực thiết kế và, tất nhiên, thiết kế bao bì cũng không ngoại lệ.

  bao-bi-05.

  Như vậy chúng ta vừa điểm qua một số xu hướng thiết kế bao bì có thể sẽ thịnh hành trong năm 2019, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm kiếm được một số nguồn cảm hứng mới cho mình.

  Một số bài hay nên xem:
  Cảm ơn bạn đã xem bài viết!

  Tham khảo: Milo Themes
  Biên tập: Designer Việt Nam
   
  5 ♥

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi DesignerVN, 12/12/18.

Chia sẻ trang này