DesignerVN

Xu hướng hình học Geometric Design là gì?

Xu hướng hình học Geometric Design là gì?

Bởi Wiki vào 11/10/18 lúc 12:25
 1. Wiki

  Wiki QT

  Đã được thích:
  81
  Hình học là một phân nhánh của toán học liên quan đến các câu hỏi về hình dạng, kích thước, vị trí tương đối của các hình khối, và các tính chất của không gian. Hình học phát triển độc lập trong một số nền văn hóa cổ đại như một phần của kiến thức thực tiễn liên quan đến chiều dài, diện tích, và thể tích, với một phần các yếu tố của khoa học Toán học đến từ phương Tây như các định lý của Thales.

  Thiết kế hình học là một xu hướng vui, tập trung vào vẻ đẹp đơn giản của việc kết hợp các hình khối, đường thẳng và đường cong với nhau để tạo ra kết quả. Bạn có thể đã xem nó tích hợp vào thiết kế hình xăm, hình nền trừu tượng, và thậm chí trong thiết kế đồ trang sức.

  Những điều bạn nên biết về thiết kế hình học

  Thiết kế hình học là một xu hướng phổ biến, giới thiệu các hình dạng cơ bản trong thiết kế. Bắt nguồn từ nguyên lý toán học thực tế, thiết kế hình học có thể được tạo ra với công thức chính xác hoặc thông qua thử nghiệm.

  [​IMG]

  Nó thường được sử dụng để tạo các pattern liền mạch, nền trừu tượng và hiệu ứng hình ảnh tươi mới.

  [​IMG]

  Để tạo ra một thiết kế cơ bản cho mình, hãy chọn công cụ Polygon Tool (U) hoặc Custom Shape Tool (U)trong Adobe Photoshop để bắt đầu sắp xếp các hình dạng khác nhau lại với nhau.

  [​IMG]

  Tự do sắp xếp bằng cách thêm nhiều hình dạng để thiết kế, hoặc thử áp dụng các lý thuyết toán học phổ biến được tìm thấy trong các hướng dẫn miễn phí của chúng tôi. Khi bạn hoàn tất, nhấn chuột phải vào các layer hình dạng để tạo ra một Smart Object để hoàn tất thiết kế của bạn.

  [​IMG]
  Tham khảo Tutsplus.com
   
  1 ♥
Cập nhật kiến thức, thông tin lĩnh vực thiết kế.

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức' bắt đầu bởi Wiki, 11/10/18.

Chia sẻ trang này