Xem những bức ảnh được biến hóa tinh tế bằng Photoshop

Xem những bức ảnh được biến hóa tinh tế bằng Photoshop

Bởi HoaiThuong vào 5/3/19 lúc 14:45
 1. HoaiThuong

  HoaiThuong QT

  Đã được thích:
  268
  Khi bạn lướt xem các hình ảnh trên các trang mạng xã hội, có thể bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp và chất lượng của các bức ảnh. Đôi khi những hình ảnh này chân thật đến nổi bạn tin rằng người chụp hình đã bỏ ra một số tiền lớn để thuê một ekip và một hầu trường chụp ảnh chuyên nghiệp. Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy, thật ra nghệ thuật là một ánh trăng lừa dối. Với một chút sáng tạo và kiến thức chỉnh sửa ảnh, bạn có thể biến một bức ảnh bình thường thành một hình ảnh thu hút nhiều lượt like trên các trang mạng xã hội và đây là một bằng chứng về điều đó.

  Khá nhiều nơi bất ngờ như lối đi của cửa hàng tạp hóa biến thành những khung cảnh đẹp như mơ, từ màn hình TV có thể tạo ra cả một công viên đại dương và một chiếc máy ATM có thể trở thành 'cỗ máy thời gian' khi qua tay các Designer.

  Nhiếp ảnh gia kiêm nhà thiết kế đồ họa sống tại Calipatria sẽ minh chứng cho bạn thấy rằng bạn không nên tin vào mọi thứ nhìn thấy trên các trang mạng xã hội và tiết lộ sự thật đằng sau những bức ảnh hoàn hảo. Trong loạt ảnh của mình, anh cho thấy những hình ảnh hậu trường về cách một bức ảnh đơn giản được biến thành một tác phẩm nghệ thuật bắt mắt và hơn 300k người theo dõi Instagram đánh giá cao nó.

  Nếu bạn đang cần thêm nguồn cảm hứng để sáng tạo hình ảnh của mình, hãy theo dõi instagram của Designer Việt Nam.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: BoredPanda
  Hình ảnh: Calob Castellon
   
Hello
Một niềm đam mê mạnh mẽ với đồ họa truyền thông.

Bình luận

Thảo luận trong 'Fact' bắt đầu bởi HoaiThuong, 5/3/19.

Chia sẻ trang này