Website nào bạn sẽ mong muốn được tự mình tạo ra nhất?

Website nào bạn sẽ mong muốn được tự mình tạo ra nhất?

Bởi MinhTrang vào 21/3/19 lúc 13:56
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  185
  Các chuyên gia chia sẻ các trang web gần đây đã khơi gợi sự quan tâm của họ và gây ấn tượng với họ nhất.

  Bạn có nhớ khi internet là một biên giới sáng tạo, nơi mọi người có thể thể hiện bản thân theo đủ mọi cách? Chúng tôi sẽ tha thứ cho bạn nếu bạn không làm như vậy vì trong nhiều năm qua, các phần lớn của web đã ổn định thành một mẫu chắc chắn để thu hút các nhấp chuột từ người dùng.

  Đây không phải là một điều xấu. Trong thực tế, có một mẫu trang web tham khảo là một cách hữu ích để có được một trang web thực tế và có thể chạy ngay lập tức. Và có rất nhiều trang web sáng tạo ngoài kia nếu bạn không biết nơi để tìm.

  Để giúp bạn khám phá một số viên ngọc ẩn của internet, chúng tôi đã hỏi các chuyên gia về các trang web làm rất tốt, khiến chúng ta thực sự phải ghen tị. Đọc để được truyền cảm hứng, và sẵn sàng để ghen tị.

  1. Oribi

  cảm hứng 1.
  "Tôi tình cờ phát hiện ra Oribi và sự đơn giản trong UI của nó đã thu hút sự chú ý của tôi ngay lập tức, điều này hiếm khi xảy ra", chủ sở hữu ecomm.design, Catalin Zorzini nói.

  "Mọi người phát triển 'xu hướng mệt mỏi' với các trang web tuân theo cùng một 'chuẩn mực'. Với tư cách là nhà thiết kế, thay vì cố gắng gây ấn tượng với đồng nghiệp, chúng tôi nên tập trung vào sự mới mẻ, hữu ích và phù hợp với người dùng của mình. Điều tôi thích nhất ở Oribi là nó sử dụng hình ảnh sắc nét (trái ngược với hình minh họa pixel hoàn hảo), kiểu chữ đơn giản (thay vì ghép phông chữ highbrow) và cảm giác thực tế."

  2. Lonely Planet

  cảm hứng 2.


  "Tôi rất thích được tham gia với trang web Lonely Planet hiện tại", nhà thiết kế UI tự do và UX Mike Hince nói.

  "Trang web này không chỉ đẹp khi nhìn mà còn có chức năng. Nó kết hợp nhiếp ảnh, video và kiểu chữ tuyệt đẹp mà không gây choáng ngợp cho người dùng. Mỗi phần đều có mục đích rõ ràng thu hút bạn và truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Bạn có thể thấy niềm đam mê và kỹ năng của nhóm trong công việc này, đó là một kiệt tác thực sự của thiết kế web hiện đại."

  3. mica.edu

  cảm hứng 3.
  "Tôi thực sự ấn tượng với mica.edu, trang web được thiết kế lại cho MICA (Đại học Nghệ thuật Maryland), đã đến với tôi qua Jeffrey Zeldman trên Twitter," nhà thiết kế cấp cao của Microsoft Inayaili de León Persson giải thích.

  "Không có nhiều trang web đi chệch khỏi mẫu tiêu chuẩn ngày nay - biểu ngữ hình ảnh lớn ở đầu với lời kêu gọi hành động, theo sau là lưới ba cột đơn giản - vì vậy trang web này chắc chắn nổi bật. Tôi thích cách nó chơi đùa với màu sắc, kiểu chữ và một lưới thú vị. Nó có các chi tiết nhỏ tuyệt đẹp làm cho nó thậm chí còn vui nhộn hơn, như hoạt hình được gạch chân trên con trỏ chuột. Tôi thích nghĩ rằng các nhà thiết kế và nhà phát triển đã vui vẻ thử nghiệm và khám phá tất cả các giải pháp khác nhau cùng nhau. "

  4. Erik Jørgensen

  cảm hứng 4.
  "Lựa chọn của tôi là trang web của Erik Jørgensen Møbelfabrik, một nhà sản xuất đồ nội thất của Đan Mạch," tiết lộ bởi Jenny Johannesson, một nhà thiết kế cao cấp tại Ueno.

  "Tôi luôn có một chút ghen tị với các trang web khi sử dụng tính năng cuộn vì nó có thể rất khó bán. Tôi yêu màu sắc và sự đơn giản nhưng hầu hết tôi thích nhiếp ảnh và hướng nghệ thuật của nó. cân bằng nội thất và chân dung. Hoạt hình chi tiết ở trạng thái di chuột và menu cho tôi cảm giác rằng nhóm thiết kế đã quan tâm đến mọi thứ."

  5. melter.club

  cảm hứng 5.
  "Ngay bây giờ, mọi người trải nghiệm trên Internet phần lớn bị làm phiền bởi các thông báo, quảng cáo không mong muốn, các bản tin gây phiền nhiễu, v.v.", nhà thiết kế UI tại This Place, Ben Buckley nói.

  "Trang web của Melter nhắc nhở tôi rằng web còn hơn thế nữa. Thật khó để mô tả nhưng về cơ bản, đó là một chuỗi các hình ảnh tương tác (khá nhanh) đáp ứng với cách bạn di chuyển chuột, bạn phải thử để đánh giá cao nó. Internet là về sự tương tác và trang web này là một ví dụ tuyệt vời về sự tương tác của con người, cũng như đẩy lùi ranh giới của những gì internet có thể làm để mang lại cho bạn trải nghiệm."

  6. Adrien Lamy

  cảm hứng 6.
  Andreas Chang, một nhà thiết kế hình ảnh tại This Place, cho biết: "Thật hấp dẫn khi thấy những tài năng trẻ đang làm gì trên web và một ví dụ tuyệt vời là trang web cá nhân của nhà phát triển tương tác Adrien Lamy, có cá tính và sáng tạo".

  "Không giống như nhiều trang web ngày nay, anh ấy không dựa vào sự tinh tế để tạo ra trải nghiệm đáng nhớ. Thay vào đó, anh ấy sử dụng các yếu tố web phổ biến như menu thả xuống và trạng thái di chuột theo những cách khác thường để cho bạn biết anh ấy là ai. Tính cách của anh ấy tỏa sáng trong cách viết nhẹ nhàng. Đối với tôi, trang web của anh ấy là một minh chứng cho sự đơn giản, sáng tạo và sức mạnh của nội dung tốt."

  7. The Interview

  cảm hứng 7.
  Sandip Patel, người sáng lập và CEO của Cage cho biết: "Tôi liên tục bị ấn tượng bởi lượng người vượt qua các ranh giới. Một ví dụ hoàn hảo về điều đó đối với tôi là cơ quan sáng tạo trang web Ueno, The Interview, nhằm vào các nhân viên mới tiềm năng."

  "Đây là một trò chơi tương tác nhanh với tài sản và hoạt hình 3D, trải nghiệm chatbot kỳ quặc nhưng đủ thông tin để nói với bạn rằng những người ở Ueno đừng quá nghiêm túc. Và tất cả được bao bọc trong một bảng màu ấm áp vui nhộn và vui tươi. đó không phải là thứ tôi đã tự làm!"

  Nguồn: Creative Blog
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi MinhTrang, 21/3/19.

Chia sẻ trang này