Tin tức Wacom vừa phát hành Intuos Pen mới - bảng vẽ giá rẻ dành cho Designer

Tin tức

Wacom vừa phát hành Intuos Pen mới - bảng vẽ giá rẻ dành cho Designer

Bởi KhanhThi vào 20:10 13/3/18
 1. KhanhThi

  KhanhThi QT

  Đã được thích:
  345
  Wacom đã giới thiệu bảng vẽ Intuos mới của mình. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia trong việc tìm kiếm một bảng vẽ giá cả phải chăng để chỉnh sửa ảnh, thiết kế. Intuos là một trong những lựa chọn bạn nên xem xét.

  Hướng tới " những người mới bắt đầu tham gia vào thế giới sáng tạo và những người đam mê thiết kế", Intuos mới có thể dễ dàng kết nối với máy tính Windows và Mac thông qua USB. Ngoài ra còn có tuỳ chọn có thể kết nối Bluetooth, cho phép bạn ghép nối nó với máy tính chỉ bằng một click.

  Độ chính xác đã được cải thiện trong mô hình mới nhất này, với giá trị sai số chỉ trong khoảng +/- 0.25mm. Bút không pin sử dụng công nghệ EMR (Electro-Magnetic Resonance) và có độ nhạy ở mức 4.096. Nó có chiều cao 7mm.

  [​IMG]

  Có thể lưu trữ nắp phụ tùng và linh kiện Flex trong bút.

  [​IMG]

  Intuos có kích thước mỏng 8.8mm - có độ dày tương tự điện thoại thông minh - và có hai kích cỡ: kích thước 7 inch và kích thước nhỏ 10 inch trong model Trung bình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trên 75% chiều rộng của máy tính bảng là khu vực hoạt động.


  [​IMG]

  Và nếu bạn mua Intuos, bạn sẽ nhận thêm $160 nhờ bộ phần mềm sáng tạo miễn phí đi kèm với nó. Ngoài Corel Painter Essentials 6 cho thiết kế / minh họa và Celsys Clip Studio Paint Pro cho truyện tranh / Manga, bạn sẽ có thể tải Corel AfterShot 3 về chỉnh sửa ảnh RAW.

  Các tính năng khác của Intuos bao gồm một khay bút gắn sẵn, bốn phím hiển thị LED, và ba lựa chọn màu sắc (màu đen than, xanh hồ trăn và màu hồng berry).  Wacom Intuos hiện đã có mặt trên trang web của Wacom với giá 79 USD cho Model nhỏ tiêu chuẩn, 99 USD cho Model Bluetooth nhỏ và 199 USD cho đơn vị Bluetooth trung bình.

  Nguồn: Petapixel
   

  Các file đính kèm:

  1 ♥
  Có thể bạn thích
Rất hy vọng bạn sẽ có ý kiến đóng góp để mình hoàn thiện hơn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm - Tin tức' bắt đầu bởi KhanhThi, 13/3/18.

Chia sẻ trang này