Tin tức Video nhạc sáng tạo này đã được tạo ra (gần như) hoàn toàn bằng cách sử dụng Trapcode Suite

Tin tức

Video nhạc sáng tạo này đã được tạo ra (gần như) hoàn toàn bằng cách sử dụng Trapcode Suite

Bởi AnSakura vào 9/8/17 lúc 15:20
 1. AnSakura

  AnSakura CTV nữ

  Đã được thích:
  349
  Nghệ sĩ VFX và đạo diễn Jean-Marie Marbach đã tạo ra một video âm nhạc đầy rực rỡ và trừu tượng trong cuộc hành trình của một chú chim của ban nhạc điện Tennyson của Canada.

  Video của Jean-Marie cho ca khúc của Tennyson, L'oiseau qui danse, đã hoàn toàn được thực hiện với các plugin của Red Giant trong After Effect cho các hiệu ứng Motion, Trapcode Suite (và tập lệnh Affter effect tùy chỉnh).

  Xem nó bên dưới  Ban đầu nó được tạo ra với phong cách hoạt họa trừu tượng của Visual Music, video âm nhạc lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Walter Ruttman và Oskar Fischiner, nhưng với các công cụ hiện đại.

  Một số hình ảnh được cắt ra từ Clip:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Làm thế nào nó được tạo ra bằng cách sử dụng Trapcode Suite

  Đối với tất cả những người yêu thích Trapcode Suite, dưới đây là cách Jean-Marie sử dụng phần mềm của Red Giant để tạo ra hiệu ứng đồ hoạ chuyển động tuyệt đẹp này.

  Ngoài con chim - được tạo ra với vật rắn 3D được phân phối đơn giản - toàn bộ đoạn video của Jean-Marie được tạo ra bằng Trapcode Suite, bao gồm 11 plugin cho After Effects.

  Cỏ và hoa được tạo ra bằng Trapcode Particular. Các hạt xung quanh được tạo ra bằng cách sử dụng Trapcode Forme (tạo ra các lưới hạt 2D trong không gian 3D), trong khi các hiệu ứng ảo và nổ khác nhau được tạo ra bằng Trapcode Mir. Các môi trường đã được tạo ra bằng Trapcode Form và Horizon.

  Tượng origami màu xám lúc đầu được tạo ra bằng lớp polyil thấp (một cách rất đơn giản nhưng có hiệu quả để tạo các vật hình bằng origami).

  Jean-Marie đã sử dụng các hiệu ứng After Effects và tài liệu kịch bản từ Dan Ebberts (kịch bản tự do và nhà thiết kế biểu hiện "kể từ khi các tính năng này được thêm vào After Effects"), cho phép anh ta khóa các bộ phận phát tán hạt vào vị trí của cánh chim và liên kết hạt Số lượng vận tốc cánh.

  Ông nói: "Sự biểu hiện cuối cùng này cho phép tôi giữ một số lượng các hạt liên tục hòa trộn với nhau, và do đó tránh các đốm lửa cháy trong các con đường của con chim khi cánh đã chậm.

  Mỗi lớp môi trường - cỏ, hoa, đom đóm - được làm riêng trong 4K Open EXR, và sau đó được ghép lại trước khi phân loại cuối cùng.

  Dan Ebberts đã làm việc với Adobe, MTC và CBS để tạo ra bộ phim hoạt hình phức tạp thông qua các biểu thức và kịch bản. Ông đã xây dựng các công cụ tự động hóa cho các nhà làm phim hoạt hình.
   

  Các file đính kèm:

  2 ♥
  Có thể bạn thích
Just Do It

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi AnSakura, 9/8/17.

Chia sẻ trang này