Vui Vcc Exchange,

5/1/21 Xem: 186

 1. lanhtienao

  lanhtienao Newbie

  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  VCC Exchange là gì?
  VCC Exchange tập hợp vào việc đem tới một nền tảng thương lượng đáng tin cậy, sáng tỏ, cộng các ứng dụng công nghệ đi đầu toàn cầu, để mọi người có thể thực sự cảm thấy an toàn, tin tưởng lúc sử dụng.
  Ngòa ra, VCC Exchange còn hỗ trợ những Startup trong lĩnh vực Blockchain như: cố vấn, kết nối, đầu tư (IEO) và các chương trình ươm tạo khác.
  VCC Exchange list Coinmarketcap chưa?
  thông báo chính thức vào ngày 6/12/2019, sàn phân phối VCC Exchang đã được đưa lên trang Con số về tiền điện tử bậc nhất toàn cầu ấy là Coinmarketcap.
  Đây có thể gọi là sàn giao dịch Việc ban đầu của Việt Nam, giao dịch Crypto và Fiat được list trên Coinmarketcap, với những cặp đàm phán như: BTC/ VND, USDT/VND, ETH/VND,…
  [​IMG]
  Sàn VCC Exchange trên Coinmarketcap

  đọc thêm

  VCC EXCHANGE có an toàn hay không?
  Đây có thể là thắc mắc Ban đầu của rất nhiều bạn lúc hỏi các vấn đề can dự tới sàn phân phối. Chính vì thế, Blogtienao đặc trưng chú trọng đến phần này, ngay cả tôi, lúc chọn đại lý phân phối cũng cần chọn 1 công ty rõ ràng hầu hết về liên hệ cũng như pháp lý. Vậy VCC EXCHANGE có an toàn hay không?

  Câu giải đáp là có, bởi các lý do sau đây:

  • địa chỉ tổ chức ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ phần lớn pháp lý theo quy định của nhà nước.
  • VCC xuất hiện những sự kiện to có những quỹ to tham gia như Golden Gate Ventures, Vina Capital, những đại diện của các cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.
  • Chưa có bất kỳ nghi vấn hay sự cố lừa đảo nào can hệ.
  lực lượng tăng trưởng VCC EXCHANGE
  [​IMG]

  Không chỉ có thế, cũng đã có cuộc bàn bạc nhỏ với anh Sơn – Head of Marketing của VCC EXCHANGE nhằm làm rõ tầm nhìn cũng như các kế hoạch và chiến lược sắp đến.

  VCC EXCHANGE là một sàn giao dịch đã có mặt trên thị trường khá lâu, nhưng lại ít hoạt động tại Việt Nam, vậy lý do là gì?

  thời kì vừa qua VCC Exchange chưa muốn làm Marketing phổ biến ở Việt Nam vì hướng đi chính bọn mình là go global. Nếu mình sử dụng hình ảnh “sàn Việt Nam” ra để marketing thì rộng rãi người dân Việt sẽ còn e ngại, cho dù có dành cho cộng đồng Việt 1 số ưu ái cố định. Hiện giờ sàn mình về mọi thứ (số lượng token, volume, tính bảo mật, v.v) đều là ở tiêu chuẩn quốc tế nên muốn marketing theo hướng tụ họp vào sản phẩm hơn – product marketing (markting sản phẩm) thay vì brand marketing (marketing thương hiệu). Tuy vậy, thời gian tới, VCC Exchange sẽ tụ hội phổ biến hơn cho thị phần Việt khi Q4/2019 sẽ tạo ra mắt VND cho phép nhà đầu cơ có thể nạp – rút – trade bằng VND trên VCC.

  Lượng người mua và đầu tư bên mình hiện tại là bao nhiêu?

  Lượng users bên mình vừa launch tháng 5 hiện giờ đã lên tới 6 Con số. Về volume đàm phán, bên mình có san sẻ volume với Bittrex 100% (tương tự quan hệ Upbit – Bittrex) nên user của Bittrex hoàn toàn nên chuyển qua VCC Exchange vì phổ thông lí do. Trong đấy, những lí do chính là: VCC Exchange miễn phí phí đàm phán, UI UX tốt hơn Bittrex, có mobile app trên cả iOS và Android, ko lo bị khoá ví tự nhiên, hỗ trợ Việt nhanh chóng, văn phòng và lực lượng Founder ở VN rất rõ ràng và uy tín.

  mục tiêu và kế hoạch hướng đến của bên mình trong cuối 2019 là gì?

  mục đích hướng đến cuối năm của VCC Exchange là trở nên một trong các lựa chọn cho đầy đủ những trader Việt. &Ldquo;Lựa chọn” ở đây chẳng phải là khiến số đông mọi người đều deposit vào VCC Exchange, mà khiến mọi người đều có nhận thức rằng VCC Exchange là một sàn crypto Việt Nam rất ổn để dùng. Chỉ cần khoảng tới, bọn mình sẽ lớn mạnh IEO và fiat (giao dịch tiền mặt – VND). Theo quan điểm của mình, nếu như sản phẩm ko tốt thì thà không ra mắt, ở đây có nghĩa là: sàn mà thiếu cặp coin hoặc volume bé thì bọn mình sẽ không lăng xê, IEO ko mang đến lợi nhuận cho nhà đầu cơ thì bọn mình sẽ ko muốn làm, fiat mà phí quá cao hay bất tiện thì thà không tăng trưởng. Mong rằng mọi người có thể cộng VCC Exchange cộng tác win-win trên thị trường này.

  Cám ơn anh đã tham dự phỏng vấn, chúc anh và VCC luôn mạnh khoẻ và tăng trưởng.   
  Có thể bạn thích
 2. toshikovn

  toshikovn Newbie

  Đã được thích:
  0
  like
   

Chia sẻ trang này