Tuyển tập những bài hướng dẫn vẽ minh họa trong Illustrator

Tuyển tập những bài hướng dẫn vẽ minh họa trong Illustrator

Bởi Tutorial vào 31/10/19 lúc 15:40
 1. Tutorial

  Tutorial Moderator

  Đã được thích:
  597
  Minh họa đang rất thịnh hành trong các thiết kế trong những thời gian gần đây, những hình ảnh minh họa đơn giản kết hợp với các màu sắc sống động mang lại một sức hút cực lớn đến với người xem.

  Nếu bạn là một nhà thiết kế và đang quan tâm đến lĩnh vực minh họa kỹ thuật số, dưới đây có rất nhiều hướng dẫn hay mà bạn có thể tham khảo.

  Minh họa bằng Vector, hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

  Hướng dẫn này rất hữu ích dành cho những bạn mới bắt đầu học cách vẽ minh họa trên các nền tảng kỹ thuật số. Trong hướng dẫn bạn sẽ tìm hiểu các công cụ đơn giản để tạo ra những hình ảnh minh họa tuyệt vời trong Illustrator.  Vẽ minh họa phong cách Firewatch trong Illustrator


  Firewatch là một xu hướng minh họa rất thịnh hành nổi lên từ tựa game cùng tên. Phong cách này mang lại một cảm giác đơn giản và bối cảnh thường là những khung thời gian nhất định trong ngày.

  Macro Photography Style Vector Art

  Đã bao giờ bạn nghĩ rằng những bức ảnh chụp Macro sẽ trở thành những hình ảnh minh họa tuyệt vời? Dưới đây là hướng dẫn cho ý tưởng đó.  Minh họa nhân vật hoạt hình phong cách đáng yêu
  Cách tạo hiệu ứng Grain cho minh họa trong Illustrator
  Vẽ minh họa phong cách Isometric trong Illustrator


   
  Cập nhật: 2/11/19
  3 ♥
  Có thể bạn thích
Tổng hợp hướng dẫn thiết kế
Thiết kế là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, hãy dành ra một khoảng thời gian trong ngày để tìm nguồn cảm hứng trên Designer Việt Nam nhé bạn!

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Tutorial, 31/10/19.

Chia sẻ trang này