Hồ Chí Minh [Tròn House] Tuyển Dụng Nhân Viên Designer (Remote)

24/12/21 Xem: 476

 1. TronHouse

  TronHouse Newbie

  Đã được thích:
  0
  Company Overview

  Vị trí tuyển dụng chỉ dành cho những người phù hợp!

  Nếu bạn đang tìm một công việc đơn giản, không áp lực, “việc nhẹ lương cao”, hãy bỏ qua tin tuyển dụng này. Nhưng nếu bạn là người muốn phát triển bản thân và đang tìm một nơi để cống hiến, gắn bó lâu dài, và thật sự nghiêm túc với quyết định của mình thì hãy đọc thật kỹ những điều tiếp theo trước khi nộp đơn tuyển dụng nhé.

  Tròn House là công ty startup trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh thương mại điện tử ở Việt Nam. Đội ngũ Tròn Gang luôn không ngừng nỗ lực để xây dựng một Tròn House ngày càng phát triển. Với thị trường đổi mới liên tục và những khó khăn không thể lường trước, vị trí tại Tròn House đòi hỏi các ứng viên phải thực sự đam mê với công việc, dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách và dám xông pha về phía trước. Chính vì vậy, Tròn House sẽ không phù hợp với những bạn không có tinh thần kiên trì, đóng góp cho tập thể và không có trách nhiệm với công việc.

  Với phương châm hướng tới sự phát triển của con người, Tròn House luôn tạo ra môi trường làm việc với điều kiện tốt nhất để đội ngũ Tròn Gang phát triển và thể hiện năng lực của bản thân. Chúng tôi mong muốn tất cả mọi thành viên sẽ hòa mình cùng tập thể để sự phát triển đó ngày một lớn mạnh hơn. Tròn House tin rằng, với mọi cơ hội đem tới, Tròn House sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ, là sự hỗ trợ để mỗi tiềm năng trong từng cá nhân được phát triển, trở thành con người chính trực, giá trị và có đóng góp cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

  Để hiểu được tinh thần làm việc tại Tròn House, mời bạn đọc thật kỹ các thông tin bên dưới. Đồng thời thực hiện các câu hỏi liên quan đến vị trí này khi quyết định ứng tuyển. Các câu hỏi sẽ là cơ sở hữu ích để cả Ứng viên hiểu được tiêu chí tuyển dụng của Tròn House, đồng thời chuẩn bị thật tốt cho phần Phỏng vấn Online sau đó. Nếu bạn không đồng ý có thể bỏ quan Tin tuyển dụng này.
  Welcome to Tròn Gang!

  Job Description
  • Lên ý tưởng và thiết kế các ấn phẩm phục vụ cho nhu cầu Marketing và Kinh doanh của công ty như: cover facebook, post facebook, banner, poster, mẫu thông báo, ảnh gif, hiệu ứng animation,…
  • Làm việc trực tiếp với Line Manager
  • Không bắt buộc thời gian làm việc, chỉ cần gửi lại sản phẩm đúng deadline thỏa thuận
   Không cần đến công ty làm việc
  Requirements
  • Cam kết bảo mật thông tin;
  • Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hình Ảnh Quảng Cáo; Món Ăn, Thức Uống; Lookbook Thời Trang,... tùy theo dự án;
  • Có tin thần hợp tác và đúng deadline.
  Benefits
  • Môi trường làm việc thân thiện, tin thần hợp tác, tôn trọng lẫn nhau
  • Thu nhập: Tính theo dự án
  • Không gò bó thời gian làm việc hành chính
  • Tuyển dụng trên toàn quốc
  Job Application Dossier

  QUY TẮC ỨNG TUYỂN
  - Ứng viên nộp hồ sơ bằng cách nhấn vào "Tôi quan tâm đến" tại Trang tuyển dụng link: talent.tronhouse.com/jobs/Careers với vị trí muốn ứng tuyển (Nếu đang ở trang này chỉ cần bấm "Tôi quan tâm đến"). Vui lòng lưu ý đăng ký và gửi CV hồ sơ trực tiếp trên talent.tronhouse.com/jobs/Careers để hồ sơ được hợp lệ, các hồ sơ gửi qua kênh khác chúng tôi xem là không hợp lệ và hồ sơ sẽ bị loại.
  - Ngay sau khi nộp hồ sơ, ứng viên phù hợp sẽ được mời thực hiện Bảng câu hỏi online.
  - Các ứng viên phù hợp sẽ có buổi phỏng vấn online cùng công ty.
  - Thời hạn xử lý hồ sơ trong 3 - 5 ngày làm việc.

  HỒ SƠ ỨNG TUYỂN
  - Sơ yếu Lý Lịch có chứng nhận của phường/xã (trong vòng 06 tháng)
  - CMND/CCCD công chứng (2 bản)
  - 4 ảnh 3x4
  - Copy hộ khẩu
  - Giấy Khai sinh (bản sao)
   

Chia sẻ trang này