DesignerVN

TOP 6 Ứng dụng thiết kế logo miễn phí tốt nhất trên iOS

TOP 6 Ứng dụng thiết kế logo miễn phí tốt nhất trên iOS

Bởi TAH vào 2/7/21 lúc 16:25
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  383
  Logo không chỉ là một phần nhỏ trong chiến lược thương hiệu của bạn. Logo được xem là một biểu tượng có thể cung cấp cho người tiêu dùng sự nhận biết ngay tức khắc và mạnh mẽ về thương hiệu, công việc kinh doanh cũng như sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Vì thế, trước khi bắt đầu giai đoạn tạo ra logo cho riêng mình, tôi mong bạn phải chắc chắn rằng bạn đã xây dựng được một chiến lược thương hiệu. Tại sao vậy? Logo giống như một mẫu quảng cáo nhỏ cho công ty của bạn. Không có một chiến lược thương hiệu làm nền tảng, mẫu quảng cáo đó sẽ truyền tải đến khách hàng những thông điệp sai và dĩ nhiên, làm yếu đi chiến lược kinh doanh của bạn. Hơn thế nữa, bạn phải biết giữ cho thông điệp thương hiệu của bạn nhất quán, xuyên suốt nhằm giúp tăng khả năng nhận biết của khách hàng.

  Dưới đây là danh sách một số ứng dụng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo Logo trên mobile.

  1. LogoScopic Studio – Logo Maker


  scopic.

  LogoScopic
  là một studio thiết kế logo mạnh mẽ sẽ giúp bạn hình dung và truyền đạt các giá trị và lý do đằng sau thương hiệu của bạn mà không cần kinh nghiệm thiết kế trước.

  • Phát triển: RoadRocks. LLC  2. Amadine


  amadine.

  Amadine là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp dựa trên Vector. Bộ công cụ của phần mềm này rất đầy đủ để bạn có thể tạo ra các thiết kế Logo chuyên nghiệp với chất lượng cao. Ngoài khả năng thiết kế logo, phần mềm này có thể sử dụng để vẽ minh họa và tạo ra nhiều thể loại thiết kế đồ họa khác nhau.

  • Phát triển: RoadRocks. LLC  3. Assembly


  Assembly_page_breaj.

  Với Assembly bạn có thể tự mình tạo ra các logo có tính sáng tạo rất cao, điểm hay của Assembly là nó có sẵn rất nhiều hình mẫu để bạn ghép lại thành một logo lớn (giống như ghép đồ chơi Lego), có đầy đủ các tính năng về layer như gom nhóm, resize, Align to Grid... Bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy những logo mà Assembly có thể tạo ra trên điện thoại. Khả năng canh lề (Align to Grid) của Assembly hoạt động vô cùng tốt, giúp bạn dễ dàng canh chỉnh từng bộ phận của logo chính xác đến từng pixel mà không cần phải căng mắt lên nhìn.  4. Logo Maker- Create a design

  logo-1.

  Logo Maker là ứng dụng đơn giản nhất để tạo logo trên iPhone, iPad và iPod của bạn. Tạo logo, biểu tượng, áp phích tuyệt đẹp chỉ trong vài cú nhấp chuột.  5. Canva


  canva.

  Canva là một giải pháp tuyệt vời dành cho những người không chuyên, ứng dụng này khá nổi tiếng trong thiết kế và marketing. Không những tạo ra được các Logo đẹp mắt, ứng dụng này còn có thể giúp bạn tạo ra được các tấm Poster, Banner,...  6. Logo Maker - Design Monogram

  logo-2.

  Logo Maker cho phép bạn tạo ra các logo rất đẹp mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế hoặc kiến thức kỹ thuật nào. Sử dụng ứng dụng này và tạo ra một biểu tượng thương hiệu đơn giản, chuyên nghiệp.

   

  Các file đính kèm:

  3 ♥

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm Mobile' bắt đầu bởi TAH, 12/7/16.

  1. BinO

   BinO Tích cực

   Đã được thích:
   92
   Tuyệt vời <3
    
  2. TAH

   TAH Founder

   Đã được thích:
   383
   • Update
    

Chia sẻ trang này