Chia sẻ Top 10 Photoshop Plugins cần thiết cho Web Designers trong 2016

Top 10 Photoshop Plugins cần thiết cho Web Designers trong 2016

Bởi TAH vào 7/8/16 lúc 09:30
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  376
  Photoshop không được tạo ra như là một công cụ thiết kế web chuyên nghiệp, nhưng nó vẩn có thể sử dụng để thiết kế web. May mắn thay, sau đây là 10 plugin để thiết kế web trong Photoshop.

  PHOTOSHOP PLUGINS DÀNH CHO WEB DESIGN

  Suitcase Fusion 6

  Suitcase Fusion là một phần mềm có chức năng quản lý, kích hoạt font trong máy tính, thay thế cho Font Book một cách hiệu quả. Ngoài ra Suitcase Fusion còn khắc phục được lỗi font nhảy lung tung khi bạn cài quá nhiều font trong máy.

  [​IMG]

  Retinize It

  Retinize It cho phép các nhà thiết kế slice (Chia nhỏ) và xuất khẩu từ các lớp hay nhóm. Đó là tiêu chuẩn, nhưng plugin này có tính năng tùy chọn để phóng to các hình dạng hoặc Smart Objects bởi 200% hoặc 300%, chuẩn bị hình ảnh cho Retina và iOS.

  [​IMG]
  Codly

  Codly tự động mã hoá thiết kế điện thoại di động Photoshop của bạn, tiết kiệm rất nhiều công việc phát triển và cho phép nhiều phòng để thử nghiệm. Sử dụng kéo và thả khả năng sử dụng, plugin này tạo ra mã cho các nền tảng phổ biến như iOS, Android XML, Windows 10, và BlackBerry.

  [​IMG]
  Random User Generator

  Khi đưa ra một mô hình thiết kế (Mockup Design), chúng ta thường mất nhiều thời gian tìm kiếm các bức ảnh ngẫu nhiên về con người để đặt vào Mockup. Bên cạnh đó, tạo một tên người dùng đáng tin cậy cũng không hề đơn giản. Nếu những vấn đề này đang khiến bạn đau đầu thì giờ đây, bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách tải về plugin Random User Generator.

  Bạn có thể kéo và thả nhân vật nam hoặc nữ, sử dụng hình ảnh và tạo ra các tên mẫu trực tiếp vào PSD. Sau đó, đơn giản là nhấp chuột và kéo ảnh Profile vào tài liệu hoặc sao chép và dán ảnh vào tên bạn muốn. Nếu muốn tạo một tên người dùng ngẫu nhiên mới, bạn chỉ cần chọn nút New Random User.

  [​IMG]
  Photoshop Prototyping Plugin

  Nếu bạn đã tạo mockup của bạn trong Photoshop, bạn thường cần phải xây dựng lại nó từ đầu khi dùng mẫu thử nghiệm.

  May mắn thay, UXPin đã giải quyết vấn đề đó với một plugin cho phép tích hợp đầy đủ. Bạn có thể xuất PSDs của bạn thẳng vào nền tảng hợp tác thiết kế, sau đó thêm các tương tác vào các mockup cho ý kiến phản hồi từ tất cả các bên liên quan và các thành viên trong nhóm.

  [​IMG]
  LayerCraft

  Với Layer Craft, bạn có thể dễ dàng xuất các layer được chọn trực tiếp sang các thiết bị Android hoặc iOS với tùy chọn tăng kích thước lên đến 200%, giảm kích thước xuống 50%, nhân đôi, cắt và loại bỏ các vùng trắng để tạo file PNG.


  [​IMG]
  PSD Cleaner

  Khi bạn không có thời gian để tổ chức các file PSD của bạn mình, những $ 19,99 Plugin PSD Cleaner hiện nó cho bạn. Phụ mình tất cả các công việc bận rộn của photoshop, như duyệt cho tên bị mất hoặc lớp rỗng, do đó bạn có thể tập trung tất cả sự chú ý của bạn về thiết kế mà không mất tập trung.

  [​IMG]
  Guide Guide

  Chức năng chính của GuideGuide
  • Tạo cột,lưới đều nhau.
  • Tạo cột, lưới có khoảng cách giữa các cột.
  • Tạo cột lưới trong vùng chọn (selection).
  • Tạo lề biên và canh giữa bằng 1 click.
  • Ẩn hiện guide-line
  • Lưu lại setting các lưới để sử dụng tiếp.

  [​IMG]
  Perspective Mockups

  Một trong những lợi thế tốt nhất để thiết kế trong Photoshop là phân phôi của bạn và các văn bản trình bày trực quan tuyệt đẹp. Phối cảnh Mockups mất một bước xa hơn bằng cách chuyển file PS của bạn thành một bài thuyết trình tuyệt đẹp thậm chí nhiều hơn. Plugin này cho phép bạn xoay, nghiêng, ngăn xếp, lớp quan điểm của các tập tin vào bất cứ điều gì sở thích của bạn. Nó giống như Photoshop cho cách tập tin Photoshop của bạn được xem.

  [​IMG]
  Oven

  Khi tạo ra hình ảnh từ các lớp của bạn với plugin khác, bạn thường sẽ cần chúng được đặt tên một cách chính xác trước khi xuất khẩu. Lò giúp với điều đó bởi "nướng" lớp của bạn. Bạn có thể xuất khẩu cho iOS hoặc Android, trong hoặc .jpg hoặc .png, với một lựa chọn trùng lặp để giữ tên nhãn gốc của bạn còn nguyên vẹn.

  [​IMG]
  Hy vọng bài viết có ích cho bạn.
   

  Các file đính kèm:

  1 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi TAH, 7/8/16.

Chia sẻ trang này