Tổng hợp công cụ thiết kế Poster Online miễn phí

Tổng hợp công cụ thiết kế Poster Online miễn phí

Bởi KhanhThi vào 6/7/18 lúc 11:55
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  580
  Bạn muốn thiết kế Poster nhưng không có kỹ năng thiết kế hoặc thiếu kinh phí? Các vấn đề này sẽ được giải quyết bằng các công cụ trực tuyến miễn phí phép bạn tạo ra các thiết kế áp phích tuyệt vời mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên PC. Tạo áp phích có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể tạo áp phích tuyệt đẹp bằng các công cụ này. Hầu hết các công cụ này đều có các mẫu dựng sẵn bạn chỉ sửa đổi và tạo ra thiết kế của riêng mình. Dưới đây là danh sách những công cụ thiết kế Poster Online miễn phí:

  1. Adobe Spark

  Adobe đã phát triển một công cụ trực tuyến được gọi là "Adobe Spark" cho phép người dùng tạo áp phích miễn phí. Phần mềm của họ hoạt động như thế này:

  • Trước tiên, bạn chọn kích thước của áp phích phù hợp với yêu cầu của bạn
  • Bạn sẽ nhận được một danh sách các chủ đề mà bạn có thể lựa chọn
  • Chọn hình nền cho áp phích của bạn. Bạn có thể tải nó lên từ PC
  • Sau đó, bạn có thể thêm văn bản vào áp phích của mình bằng bất kỳ phông chữ và hình dạng nào bạn muốn
  • Sau đó, bạn có thể tải xuống máy tính của mình và chia sẻ trực tuyến
  samples-post.

  2. PosterMyWall

  Postermywall là một công cụ trực tuyến khác để tạo áp phích miễn phí. Tuy nhiên, với tài khoản miễn phí, bạn sẽ không thể sử dụng một số tính năng cao cấp. Mặc dù bạn sẽ có thể thiết kế áp phích của mình bằng hàng nghìn mẫu sẵn có và tải chúng xuống máy tính của bạn. Nếu bạn muốn tải về poster chất lượng tối đa bạn sẽ phải trả một ít chi phí. Điều tốt nhất về PosterMyWall là số lượng lớn các mẫu thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để thiết kế áp phích của mình. Các mẫu thậm chí được phân loại dựa trên chủ đề mà bạn muốn thiết kế. Họ cũng cho phép giáo viên tạo tài khoản miễn phí để quản lý các dự án của sinh viên.

  Postermywall.

  3. Canva

  Canva cũng là một lựa chọn hàng đầu vì các tính năng tuyệt vời mà nó cho phép bạn sử dụng ở tài khoản miễn phí. Nếu bạn đã sử dụng Canva để thiết kế các banner và ảnh bìa thì bạn đã biết nó là một công cụ tuyệt vời. Và bây giờ họ cũng có bộ sưu tập các thiết kế Poster cho phép bạn tạo áp phích miễn phí chỉ bằng cách kéo và thả. Bạn có tùy chọn để tải lên hình ảnh lên hoặc sử dụng các mẫu và đồ họa của họ. Canva cũng cung cấp các bộ lọc và công cụ rất đẹp để sửa hình ảnh của bạn và sửa đổi chúng.

  canva-poster.

  4. Fotor

  Fotor cũng là một công cụ tuyệt vời để thiết kế đồ họa tuyệt vời cho dù bạn cần thiết kế Poster, một biểu tượng hoặc một hình nền. Fotor cũng đi kèm với một nhà sản xuất Poster đẹp cho phép bạn thiết kế áp phích miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản trên trang web của họ, chọn một chủ đề từ hàng nghìn mẫu thiết kế sẵn có trong kho của họ và tạo áp phích của riêng bạn. Fotor cũng đi kèm với một phiên bản nâng cấp cho một khoản phí rất nhỏ nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao. Phiên bản miễn phí sẽ dính watermark mờ trong thiết kế.

  fotor-poster.

  5. Brother Creative Center

  Đây là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tùy chỉnh và tạo áp phích in miễn phí. Họ có hàng trăm mẫu thiết kế áp phích mà bạn có thể sử dụng để sửa đổi và xây dựng thiết kế của riêng bạn bằng công cụ trực tuyến của họ. Họ thậm chí đã phân loại thiết kế của họ dựa trên các loại sự kiện để giúp bạn liệt kê ngắn những thứ bạn quan tâm.

  6. Visme

  Đây là một công cụ thiết kế Poster chữa cháy. Bạn cũng có thể tạo bản trình bày, infographics, wireframes và báo cáo với Visme. Họ có hàng ngàn mẫu có sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những đồ họa đó. Tuy nhiên, với một tài khoản miễn phí, bạn có thể tạo 3 dự án và có sẵn một số mẫu giới hạn. Bạn có thể tải xuống đồ họa miễn phí của mình ở định dạng JPG và PNG.

  visme.

  7. DesignCap

  DesignCap là một công cụ thiết kế poster trực tuyến xuất sắc giúp bạn tạo áp phích hấp dẫn và hấp dẫn trong vòng vài phút. Nó đi kèm với một giao diện trực quan và cung cấp hàng trăm mẫu poster được thiết kế chuyên nghiệp. Điều tuyệt vời là bạn có thể truy cập vào toàn bộ tính năng và tài nguyên của nó miễn phí, thậm chí không cần đăng ký.

  poster-design.
   
  2 ♥
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi KhanhThi, 6/7/18.

  1. TungMinky

   TungMinky Newbie

   Đã được thích:
   2
   Photoshop làm được không các bác?
    
  2. KhanhThi

   KhanhThi CTV nữ

   Đã được thích:
   580
   Đây là những công cụ trực tuyến, không cần dùng đến Photoshop nhé bạn
    

Chia sẻ trang này