DesignerVN

Tổng quan Autodesk 3ds Max 2018

6/2/18 Xem: 24,541

 1. Seo15Vdo

  Seo15Vdo Newbie

  Đã được thích:
  2
  Autodesk 3ds Max 2018 là phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk mới nhất mà hãng dành riêng cho những nhà thiết kế chuyên về mô phỏng 3D, hoạt ảnh, rendering cho đồ họa game.

  [​IMG]

  Tạo nội dung 3D đẹp

  Autodesk 3ds Max 2018 cho tùy chỉnh, cộng tác và tạo nội dung 3D nhanh chóng bằng mô hình hoá, hình ảnh động và rendering 3Ds Max. Nó được gói gọn với các tính năng hoàn toàn mới và cải tiến cho các chuyên gia thiết kế trong lĩnh vực giải trí. Nó hỗ trợ xây dựng thông tin mô hình hóa và CAD dựa trên công việc cho các kiến trúc sư, MEP, các kỹ sư kết cấu, và các chuyên gia xây dựng.

  Bạn có thể thiết kế và xây dựng các tòa nhà tốt hơn với công cụ phần mềm thiết kế tòa nhà 3D thông minh. Kiến trúc, Kỹ thuật & Xây dựng Bộ sưu tập cung cấp sức mạnh của Xây dựng mô hình thông tin (BIM), với các công cụ thiết kế và tài liệu, visualization, mô phỏng và hợp tác dự án, do đó bạn có thể cạnh tranh cho công việc mới, cho dù dự án của bạn yêu cầu BIM hoặc CAD.

  Xây dựng phần mềm thiết kế cho BIM và CAD
  Bộ sưu tập Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng là một danh mục các phần mềm thiết kế xây dựng 3D có thể tương tác hỗ trợ các luồng công việc dựa trên BIM và CAD. Sản xuất hiện thực 3D, sử dụng các công cụ mô phỏng và phân tích tích hợp, tạo ra các tài liệu xây dựng có chất lượng cao hơn và đưa ra các quyết định thiết kế và xây dựng thông tin.

  Lợi ích từ Autodesk 3ds Max 2018
  Nâng tầm thiết kế của bạn
  [​IMG]

  Tạo ra các hình ảnh minh họa chính xác và thực tế cao của các tòa nhà, máy móc công nghiệp, thiết kế ô tô và nguyên mẫu số của sản phẩm tiêu dùng. Những hình ảnh này có thể được sử dụng để tiếp thị sản phẩm của bạn qua việc in ấn, trên web, trên truyền hình và trong phương tiện tương tác mà không phải tốn thêm chi phí phải xây dựng một mẫu thử nghiệm vật lý hoặc thực hiện chụp ảnh.

  Tăng năng suất
  Phần mềm Autodesk 3ds Max là công cụ lựa chọn cho các nhà lãnh đạo trong ngành xây dựng và sản xuất, những người đang tìm kiếm một mô hình, rendering và giải pháp hình ảnh 3D toàn diện giúp sản xuất ra các kết quả chất lượng cao.

  Tăng tính hợp tác
  Phần mềm hình ảnh Autodesk 3ds Max cung cấp cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư dân dụng và các chuyên gia hình ảnh trực quan bằng các công cụ mô hình, rendering, hoạt hình và ghép ảnh 3D để giúp tạo ra các hình ảnh và phim có chất lượng.

  3ds Max tích hợp công nghệ dựng hình NVIDIA iray để giúp người dùng có được kết quả có thể dự đoán được, photorealistic hơn mà không phải lo lắng về thiết lập kết xuất và các công cụ mô phỏng chiếu sáng được Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Canada xác nhận. Với Revit, Inventor, Adobe Photoshop và After Effects, cũng như nhiều sản phẩm CAD, cho phép các kiến trúc sư và nhà thiết kế nhanh chóng tổng hợp dữ liệu CAD của họ vào các hình ảnh hóa cảm xúc hấp dẫn để xác nhận và bán thiết kế của họ.

  [​IMG]

  3ds Max 2018 là một công cụ tuyệt vời và hữu ích cho những người chuyên về thiết kế. Hệ thống VDOTRADING chúng tôi có đầy đủ các phiên bản của Autodesk, cung cấp các giải pháp hệ thống cho cá nhân và doanh nghiệp, miễn phí cài đặt với giá cả tốt nhất cho khách hàng. Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

  Tel: 024 7305 6666 - 0941752882 - 0913560868

  VPĐD HCM: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel: 028 7308 6666 - 0941752882 - 0913560868

  Email: info@vdotrading.vn

  tags:

  phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk bản quyền,

  phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk chính hãng,

  phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk mới nhất,

  phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk 2017,

  phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk 2018,

  đại lý phân phối phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk,

  bảng giá phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk,

  phan mem thiet ke do hoa Autodesk moi nhat,

  phan mem thiet ke do hoa Autodesk ban quyen,

  phan mem thiet ke do hoa Autodesk 2017,

  phan mem thiet ke do hoa Autodesk 2018

  phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk bản quyền
  phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk chính hãng
  phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk mới nhất
  phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk 2017
  phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk 2018
  đại lý phân phối phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk
  bảng giá phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk
  phan mem thiet ke do hoa Autodesk moi nhat
  phan mem thiet ke do hoa Autodesk ban quyen
  phan mem thiet ke do hoa Autodesk 2017
  phan mem thiet ke do hoa Autodesk 2018
   

Chia sẻ trang này