Chia sẻ Template của After Effect là gì?

Template của After Effect là gì?

Bởi TAH vào 22/7/16 lúc 16:16
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  378
  Chắc hẳn bạn không lạ gì với template trong After effect nhưng bạn hiểu Template trong After Effect là gì không? Xem bài viết sau sẽ rõ.

  Template After Effects là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất cứ ai tìm cách để làm dự án của họ trông chuyên nghiệp và tùy chỉnh. Chúng ta hãy nhìn vào thế giới rộng lớn của After Effects template.

  Templates After Effects là gì?

  Template After Effects là một tùy biến của tập tin dự án Effects. Thông thường khi một nhà thiết kế chuyển động (Motion designer) làm việc trên một dự án trong After Effects, họ sẽ sử dụng một cấu trúc tập tin đó không được định dạng cho những người khác để tùy chỉnh nó. Trong một tập tin dự án sẽ không rõ tên, tổ chức kém, và cấu trúc tập tin khó hiểu. Templates thì mặt khác, được dán nhãn, tổ chức tốt , và dễ hiểu.

  Một Designer Template After Effects chuyên nghiệp sẽ thiết kế theo một cách mà người dùng có thể dễ dàng thay đổi văn bản, màu sắc, và các yếu tố thiết kế mà không cần phải hiểu các cấu trúc file phức tạp được tạo ra bởi nhà thiết kế chuyển động đồ họa Điển hình là một nhà thiết kế đồ họa chuyển động sẽ tạo ra tác phẩm ( mốc thời gian ) cho phép bạn chỉ cần kéo và thả hình ảnh hay đoạn phim bên trong của bạn và các lĩnh vực văn bản có thể dễ dàng tùy chỉnh trong một thời trang tương tự như một trình soạn thảo văn bản.

  [​IMG]
  Một số Template được sử dụng để tạo ra toàn bộ video, trong khi những người khác được sử dụng để thêm vào trong đồ họa đến một video nào đó đã được tạo ra. cũng có một số Template đã được thiết kế để tạo ra một hiệu quả nhất định. Xem thêm rất nhiều mẫu template miễn phí tại diễn đàn


  Yêu cầu Phần cứng và phần mềm để sử dụng Template After Effects?

  Để sử dụng một Template bạn sẽ cần một bản sao của phần mềm Adobe After Effects trên máy Mac hoặc máy tính PC. Nếu bạn chưa quen thuộc, After Effects nó là vô cùng sâu sắc , chương trình máy tính chưa tiếp cận được sử dụng cho đồ họa chuyển động và làm việc VFX . Một số nhà thiết kế dành toàn bộ sự nghiệp của họ làm chủ After Effects, nhưng phần lớn các Sau khi người dùng hiệu ứng đơn giản là sử dụng nó để tạo ra đồ họa đơn giản hay hiệu ứng hình ảnh cho video.

  [​IMG]
  After Effects là một trong những chương trình trong Creative Cloud của Adobe. Không giống như các nhà sản xuất phần mềm khác, Adobe bán phần mềm của họ trong một gói thuê bao gọi Creative Cloud. Thay vì bạn mua phần mềm hoàn toàn, bạn thực sự cấp phép cho toàn bộ thư viện của họ về phần mềm cho một khoản phí hàng tháng. Trong khi điều này có vẻ kỳ lạ , nó thực sự tiết kiệm các nghệ sĩ rất nhiều tiền trong thời gian dài.

  Không phải cài được after effect là bạn chạy được tất cả Template của nó. Adobe đã đưa ra bảng yêu cầu bạn có thể xem tại đây

  Có gì trong một Template After effect?

  [​IMG]

  Một Template After Effects sẽ đi kèm với hồ sơ dự án và tất cả các tài sản cần thiết để tạo ra các mẫu. Theo mặc định, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì ngoài việc chỉ cần mở tập tin dự án để bắt đầu chỉnh sửa mẫu của bạn. Tuy nhiên , nếu vì một lý do file tài sản của bạn được đặt ở vị trí sai, khi bạn mở dự án của bạn, bạn có thể nhận được một thông báo lỗi . Đừng lo lăng hãy xem bài viết cách tìm file bị thiêu trong after effect tại diễn đàn.
  Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho những bạn mới dùng After Effect. Nếu bạn có câu hỏi hay kinh nghiệm After Effects hãy comment chia sẽ ý kiến.


  Designervn.Net
   

  Các file đính kèm:

  4 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi TAH, 22/7/16.

Chia sẻ trang này