Tắt chế độ xem trước ảnh chụp màn hình trên Mac Mojave

Tắt chế độ xem trước ảnh chụp màn hình trên Mac Mojave

Bởi Member vào 13:45 5/11/18
  1. Member

    Member Thành viên ưu tú

    Đã được thích:
    491
    Chế độ xem trước ảnh chụp màn hình đã được thêm vào từ phiên bản Mac Mojave, nhìn chung thì nó khá hữu ích vì giúp cho bạn có thể xem nhanh ảnh chụp và tuỳ chỉnh ảnh chụp đó một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, có rất nhiều lý dó để tắt chế độ xem trước ảnh chụp màn hình này chẳng hạn như nó làm giảm thời gian nhận được ảnh; phần ảnh xem trước chiếm mất một khoảng không gian và khiến bạn không thể chụp ảnh liên tiếp được.

    Nếu bạn đang cảm thấy bực bội vì tính năng này thì chúng ta hoàn toàn có thể tắt nó bằng cách đơn giản dưới đây:
    1. Hãy sử dụng phím tắt Command-Shift-5 nó sẽ cho phép bạn mở không gian làm việc tuỳ chọn chụp ảnh màn hình.
    2. Từ thanh công cụ của các biểu tượng ở cuối màn hình, chọn Option.
    mac-mojave-screenshot-preview-options.

    3. Sau đó bỏ chọn dòng "Show Floating Thumbnail"
    4. Như vậy là xong. Bây giờ tệp hình ảnh chụp màn hình của bạn sẽ được lưu ngay lập tức vào vị trí bạn đã chỉ định và bạn sẽ không thấy lại hình ảnh thủ nhỏ xem trước.

    Tham khảo: tekrevue​
     

    Các file đính kèm:

    Có thể bạn thích
Đừng bao giờ cãi nhau với bạn gái, dù đúng hay sai thì người cuối cùng xin lỗi vẫn là bạn thôi :rolleyes:.

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ hoạ' bắt đầu bởi Member, 5/11/18.

Chia sẻ trang này