Tutorial Tạo hiệu ứng đi xuyên qua kính trong After effect

Tutorial

Tạo hiệu ứng đi xuyên qua kính trong After effect

Bởi Tutorial vào 14/8/17 lúc 08:32
 1. Tutorial

  Tutorial QT

  Đã được thích:
  560
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách di chuyển máy ảnh qua cửa sổ kính. Bao gồm cả tệp dự án miễn phí!

  Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tạo ra một quá trình chuyển đổi cửa sổ liền mạch kết hợp hai bức ảnh trong Adobe After Effects. Có thể bạn đã thấy hiệu ứng này trong phim ảnh và video âm nhạc và đó là một cách tuyệt vời để thêm một cạnh sáng tạo vào các bức ảnh chụp.  Bạn có thể tải file Project miễn phí tại đây .

  Thiết lập màn hình cửa sổ của bạn

  Bởi vì chúng ta đang sử dụng hai bức ảnh riêng biệt (một bên trong nhà và một bên ngoài), chúng ta cần phải tạo ra hiệu ứng như thể chúng liền mạch kết hợp với nhau. Đối với bức ảnh đầu tiên, chúng ta sẽ tiếp cận cửa sổ và lấy máy ảnh gần kính nhất có thể và sau đó kết thúc tại thời điểm đó. Đối với lần chụp thứ hai, chúng ta cần chụp ảnh ở phía đối diện của cửa sổ với mặt sau của máy ảnh gần kính.

  [​IMG]

  Trộn các Shots trong After Effects

  Trong After Effects, chúng ta sẽ bổ sung các pha trộn các bức ảnh lại với nhau và tạo ảo giác rằng máy ảnh "di chuyển qua kính". Sự ảo tưởng kết hợp nhiều hiệu ứng như quang sai màu, rối loạn ống kính, và sự mờ ống kính máy ảnh ( chromatic aberration, turbulent displace, và camera lens blur.). Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giá trị của mỗi hiệu ứng theo sở thích của riêng bạn.

  Glass-Effect-2-3463119.

  Sử dụng Light Leak

  Cuối cùng, chúng ta có thể thêm vào một ánh sáng để che các hiệu ứng làm cho nó trở nên thật hơn. Bạn có thể sử dụng 13 Lightleak miễn phí này.

  Chúc bạn thành công!

  Theo RocketStock
   

  Các file đính kèm:

  1 ♥
  Có thể bạn thích
Tổng hợp hướng dẫn thiết kế
Thiết kế là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, hãy dành ra một khoảng thời gian trong ngày để tìm nguồn cảm hứng trên Designer Việt Nam nhé bạn!

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Tutorial, 14/8/17.

Chia sẻ trang này