Tải về miễn phí 8 mẫu Pattern đẹp mắt cho thiết kế

Tải về miễn phí 8 mẫu Pattern đẹp mắt cho thiết kế

Bởi Freebies vào 18/6/19 lúc 14:50
 1. Freebies

  Freebies Moderator

  Đã được thích:
  521
  Các mẫu Pattern có họa tiết hình học và các hình minh họa đẹp mắt dành cho các thiết kế của bạn.Những mẫu này được tạo ra bởi các phần mềm độ họa và các phương pháp vẽ tay thủ công. Các mẫu Pattern này có nhiều tông màu khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó cho các sản phẩm bao bì, đồ họa quảng cáo, ấn phẩm in ấn...

  Khi tải về bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào 8 tệp vector EPS, 8 tệp ảnh JPEG và một mẫu màu AI chứa các màu sắc được sử dụng trong mỗi mẫu cùng với mỗi mẫu được chuyển đổi thành một mẫu màu riêng lẻ.

  Pattern-Examples.  Cách sử dụng tệp AI Swatch


  Một tệp swatch AI bao gồm một bộ sưu tập cụ thể của tất cả các mẫu Pattern trong một tài liệu nhất định;trong trường hợp này, phần tải xuống chứa tất cả các mẫu Pattern và các mẫu màu được sử dụng trong toàn bộ đồ họa. Khi mở tệp swatch AI, bạn có thể áp dụng màu sắc và hoa văn cho bất kỳ hình dạng vector nào trong Adobe Illustrator.

  Bắt đầu bằng cách đi tới bảng Swatches > Open Swatch Library > Other Library. Sau đó tìm đến file Ai và mở nó lên.

  Free-Geometric-Patterns-Blog-Images-Pattern-Swatches.

  Để áp dụng các mẫu cho một đối tượng vector duy nhất, chọn Vector cần áp dụng Pattern và chọn một trong 8 mẫu Pattern ở bảng vừa mở lên. Những mẫu này có thể được áp dụng cho các đối tượng văn bản, hình dạng,...

  Thay đổi màu sắc Pattern trong Adobe Illustrator

  Do tính chất vector của các mẫu pattern này, việc thay đổi màu sắc khá đơn giản .Mở tệp vector EPS mẫu trong Adobe Illustrator, sau đó tách tất cả các hình dạng với phím tắt Shift + Command + G (Ctrl + Shift + G). Sau đó chọn từng phần màu và chuyển màu.

  Illustrator-Recolor-Example.

  Nguồn: ShutterStock
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Tổng hợp tài nguyên thiết kế miễn phí dành cho Designer.

Bình luận

Thảo luận trong 'Overlay, Texture, Background' bắt đầu bởi Freebies, 18/6/19.

Chia sẻ trang này