Creative Sinh viên Harvard thiểt kế Micro Cabins - Nhà nghỉ Mini cực độc đáo

Sinh viên Harvard thiểt kế Micro Cabins - Nhà nghỉ Mini cực độc đáo

Bởi TAH vào 19/7/16 lúc 09:33
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  377
  Sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard đã tạo ra một công ty cho thuê cabin trong rừng để làm nơi nghĩ ngơi. Cabin cung cấp sự yên tĩnh và thư giản trái ngược sự nhộn nhịp hối hả của thành phố.

  [​IMG]
  Công ty này có tên gọi là Getaway, dựa theo Harvard Innovation Lab và nó hỗ trợ tinh thần kinh doanh và đổi mới. Ý tường được này được bắt đầu vào năm 2015 bởi sinh viên kinh doanh tên Jon và sinh viên luật tên Pete Davis và với sự giúp đỡ của các sinh viên đến từ Harvard Graduate School of Design. Dự án bao gồm 6 cabin bằng gỗ với mỗi cabin có một không gian với 160-220 feet vuông (1 feet = 1 foot = 0,3048 m met = 30.48 cm = 12 inch).

  [​IMG]
  Getaway xây dựng những ngôi nhà sau đó đặt chúng trong vùng ngoại ô xinh đẹp và cho thuê qua đêm.

  [​IMG]
  Cabin đầu tiên được đặt ở phía nam New Hampshire, mất một giờ lái xe từ Boston. Khi cabin trở nên phổ biến công ty đã xây dựng thêm hai cabin có thể cho thuê ở Boston và gần đây đã tạo ra 3 cabin bổ sung cho khu vực New York.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Mỗi cabin bao gồm một bồn rửa, một bếp, một máy lạnh, một nhà vệ sinh điện và tắm vòi sen với nước nóng . Các cabin cũng có cung cấp một tấm nệm và ghế sofa. Mặc dù tất cả các cabin được thiết kế theo phong cách lâu dài và hẹp tương tự do các kích thước đường , sự gia tăng cao hay thấp trong kế hoạch sàn có thể thay đổi.

  [​IMG]
  Các nội thất của các khoang có đủ không gian cho một giường cỡ vừa và một chiếc giường ngủ đôi và bàn ăn. Các giá sách được xây dựng bên trong cung cấp sách văn học và quản trị. Cửa sổ băng chạy trên toàn bộ chu vi của ngôi nhà được đặt ở tầm mắt cho khách hàng có thể tận hưởng những vùng hoang dã ngay từ bên trong cabin. Các cửa sổ giúp đỡ để tạo ra một kết nối mạnh mẽ với phong cảnh và nhân vật của nơi này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nội thất có các bề mặt cứng và mềm để họ có thể dễ dàng điều chỉnh theo sở thích của khách. Getaway hy vọng Micro cabin có thể hy vọng sản phẩm của mình có thể thay thế cho những chuyến đi xa trong kỳ nghĩ vì sự tốn kém và đi lại xa. Chi phí để sữ dụng dịch vụ này là 99 $ một đêm.

  Tham khảo Designtrends
   
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến trúc đẹp' bắt đầu bởi TAH, 19/7/16.

Chia sẻ trang này