San hô - Màu của năm 2019 trong thiết kế

San hô - Màu của năm 2019 trong thiết kế

Bởi MinhTrang vào 25/12/18 lúc 16:13
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  185
  2019 sẽ là một năm tươi sáng. Pantone vừa công bố màu sắc của năm 2019 và ngay lập tức làm hài lòng mọi người, đó là một màu đậm và vui tươi tràn đầy năng lượng. Đánh giá theo lựa chọn của Pantone, bảng màu đang chờ chúng ta vào năm 2019 không có nguy cơ bị nhàm chán hay buồn tẻ. Màu sắc năm nay thực sự là một cú đấm bất ngờ và chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và lạc quan, lan tỏa một sự rung cảm mạnh mẽ ngay cả vào những ngày xám xịt nhất của mùa đông.

  "Living Coral (màu san hô) là một màu sắc san hô có tính hoạt hình và khẳng định cuộc sống với một undertone vàng, cung cấp năng lượng và sinh động với một khía cạnh mềm mại hơn." - Pantone

  [​IMG]
  Với màu sắc này, Pantone cố tình thách thức xu hướng đen trắng cực kỳ tối giản mà rất nhiều công ty đang đón nhận trong năm nay, để ủng hộ sự lạc quan với đầy màu sắc. Màu sắc không chỉ tự nó hay là một màu nhấn bắt mắt trong logo, bao bì, bìa sách và thiết kế web, mà còn chiếm vị trí trung tâm trong xu hướng gradient đang diễn ra mà chúng ta thấy ở khắp mọi nơi trong năm 2019.

  Kiểm tra các ví dụ dưới đây để thấy màu san hô hoạt động trong các thiết kế và kết hợp khác nhau.

  Màu sắc này gợi lên hình ảnh của biển nhiệt đới và các rạn san hô đầy màu sắc, tràn đầy sức sống và năng lượng. San hô, ngay cả cái tên cũng tràn đầy năng lượng và khiến chúng ta suy ngẫm về vẻ đẹp tuyệt vời mà chúng ta tìm thấy trong tự nhiên.

  Và trong thời điểm không chắc chắn và dễ thay đổi, đây thực sự là màu sắc mọi người cần và khao khát: sống động và ấm áp, tràn đầy năng lượng và mê hoặc. Leatrice Eiseman, Giám đốc điều hành của Viện màu sắc Pantone cho biết, với những người tiêu dùng khao khát sự tương tác của con người và kết nối xã hội, "Màu san hô sống động này là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản thân thiện hơn, trẻ trung hơn với màu đỏ đơn giản. Nó tinh vi hơn màu cam và tuyệt hơn màu hồng. Sự kết hợp của các tông màu cam, đỏ và hồng trong màu san hô này làm cho nó trở nên hấp dẫn và độc đáo. Màu sắc này kết hợp các thuộc tính của cả ba màu trong một, nhưng tạo ra một cảm giác hoàn toàn mới. Nó táo bạo và ồn ào, nhưng ấm áp và thân thiện."

  Màu san hô chắc chắn là một cái "bịt mắt" và "nhảy ngay ra khỏi trang (hoặc màn hình)" và đơn giản là không thể bỏ qua. Nó cũng làm cho trang có một màu nhấn cực kỳ hiệu quả, chắc chắn sẽ bật và nâng cao giá trị toàn bộ thiết kế của bạn.

  Màu san hô trong thiết kế logo

  Cho dù chúng tự đứng một mình hoặc được đặt trên nền tối để tương phản, logo san hô ngay lập tức thu hút sự chú ý.

  [​IMG]
  Gradient san hô

  Là màu chuyển tiếp hoàn hảo cho gradient sáng và ấm áp, những kết hợp màu này gợi nhớ đến cảnh hoàng hôn tuyệt vời và những ly cocktail nhiệt đới.

  [​IMG]

  Thiết kế bao bì san hô bắt mắt

  [​IMG]
  Màu san hô làm cho bao bì sản phẩm thân thiện và dễ tiếp cận, nhưng cũng đảm bảo rằng sản phẩm của bạn thực sự nhảy ngay ra khỏi kệ.

  Bìa sách sáng hơn với màu san hô

  [​IMG]
  Là một màu nhấn, san hô mang đến cho các thiết kế bìa sách một cảm giác tràn đầy năng lượng và sống động, hoàn hảo cho các thiết kế có nhiều cá tính.

  Nguồn dịch: "And the 2019 Pantone Color of the Year is..." - 99designs
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ hoạ' bắt đầu bởi MinhTrang, 25/12/18.

Chia sẻ trang này