[Review] Squall After Effects Extension

28/5/16 Xem: 4,872

 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  376
  Rất có thể tương lai của Internet và máy tính sẽ nằm trong tay điện thoại di động. Trong thực tế , ước tính có khoảng hơn 2 tỷ người sử dụng điện thoại thông minh trên thế giới hiện nay.
  Và khi ngày càng nhiều Smart Phone được mua, sẽ càng có nhiều ứng dụng được sản xuất. Khi có nhiều ứng dụng, thiết kế càng trở nên quan trọng hơn. Mọi người đều muốn nổi bật, và một trong những cách quan trọng để làm điều này là các hiệu ứng animation cần thông minh và chuyên nghiệp trong ứng dụng của bạn . Một số bạn có thể đã tạo ra hình ảnh động để sử dụng điện thoại thông minh. Có rất nhiều cách để làm điều này , nhưng có lẽ là phương pháp đơn giản nhất để làm việc bên trong của After Effects để tạo ra hình ảnh động cho điện thoại di động là phần mở rộng của Squall mới . Chúng ta xem Squall có thể làm gì.  Tiền đề

  Squall là một plug -in dành cho After Effects, nó sẽ chuyển đổi hình ảnh động vector vào mã iOS. Và với các ứng dụng đồng hành thích hợp, Squall sẽ cho phép bạn xem trước ảnh động trên điện thoại của bạn mà không cần rời khỏi After Effects.

  Chi tiết

  Mặc dù Squall có thể làm cho thiết kế và tạo hiệu ứng động cho các thiết bị di động siêu dễ dàng, thiết lập không nhất thiết phải cho người mới bắt đầu.

  Để sử dụng đầy đủ các chức năng của Squall, bạn sẽ cần một bản sao của After Effect CC 2015 hoặc mới hơn. Bạn cũng sẽ cần phải cài đặt Squall SDK mà bản thân nó cần một bản sao làm việc của Xcode 7.0 hoặc mới hơn để làm việc. Và sau đó bạn sẽ cần các ứng dụng Squall cho iPhone để xem xem trước của bạn. Điều này đòi hỏi ít nhất iOS 8 để làm việc. Tại thời điểm này, Squall chỉ hoạt động với các thiết bị iOS.

  May mắn thay, nhà phát triển và nhà thiết kế Squall Marcus Eckert đã bao gồm hướng dẫn cài đặt tiện dụng trên các trang web của Squall giúp đỡ thu thập và cài đặt tất cả mọi thứ bạn cần.

  Sau khi mọi thứ đã được cài đặt, bạn sẽ cần phải cung cấp cho các truy cập mạng mở rộng và khả năng hình ảnh động đầu ra, do đó bạn có thể nhìn thấy xem trước trên thiết bị di động của bạn.

  Khi làm việc với hình ảnh động trong phần mở rộng Squall, bạn có thể tập tin đầu ra sẽ được giải thích bởi SDK cho các ứng dụng, hoặc bạn có thể sử dụng chế độ clipboard để sao chép và dán mã được tạo ra.

  Một số đặc tính sẽ làm việc trong các hình ảnh động, nhưng không phải tất cả. Ví dụ, tuyến tính, Bút chì, và giữ interpolations keyframe tất cả sẽ làm việc với cả các hình ảnh động Squall và các loại hoạt hình Core.

  Chuyển đổi tài sản như vị trí, quy mô, độ mờ đục, xoay, và tầm nhìn tất cả hoạt động tốt. Và Eckert rằng hình ảnh động 3D được hỗ trợ nhưng có thể thay đổi rất nhiều từ After Effects.

  Nói cách khác, hy vọng sẽ có một số thử nghiệm khi tạo hình ảnh động của bạn và chuyển đổi chúng cho iPhone.

  Kết luận

  Squall có vẻ là một bước tiến lớn trong thu hẹp khoảng cách giữa các hiệu ứng động trong After Effects và áp dụng các hình ảnh động để mã cho các ứng dụng điện thoại di động. Nhưng có lẽ đó chỉ là sự khởi đầu.

  Các phần mở rộng là thương hiệu mới, và từ các cuộc thảo luận trên trang Facebook của ứng dụng, nó trông giống như có một vài lỗi để làm việc ra vẫn còn.

  Ngoài ra, quá trình cài đặt và tất cả các công cụ cần thiết, không làm cho nó thân thiện với người sử dụng siêu cho người mới bắt đầu.

  Tuy nhiên, khi làm việc đúng cách, Squall có vẻ tiết kiệm rất nhiều năng lượng và thời gian cho hoạt hình tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể của việc tạo ra hình ảnh động cho các ứng dụng iPhone. Và nó sẽ được thú vị để xem sự phát triển hơn nữa của Squall xuống dòng, hoặc để xem những gì các nhà phát triển khác đưa ra cùng những dòng này.

  Nếu bạn muốn thử Squall, bạn có thể tải về dùng thử miễn phí, làm hạn chế hình ảnh động để một trong hai. Và nếu bạn đang mong muốn sử dụng Squall cho một số dự án của riêng bạn, bạn có thể mua các phần mở rộng cho 99 $ từ trang web của Squall.

  Các ứng dụng Squall iPhone và SDK là miễn phí để tải về là tốt.

  Để biết thêm thông tin hoặc để mua các phần mở rộng, hãy truy cập Squall.no.

  Chúng tôi rất tò mò muốn biết có bao nhiêu độc giả của chúng tôi được tạo hiệu ứng động cho các ứng dụng điện thoại di động, và để có được thông tin phản hồi của bạn trên một phần mở rộng như thế này. Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

  Dịch từ: Motionarray
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này