DesignerVN

Chia sẻ PremiumGrades 20 Preset màu sắc cực đẹp cho After Effect để làm ShortFilm

PremiumGrades 20 Preset màu sắc cực đẹp cho After Effect để làm ShortFilm

Bởi TAH vào 29/5/16 lúc 11:35
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  383
  Cung cấp cho cảnh của bạn một cái nhìn riêng biệt với những mẫu thiết lập phân loại màu sắc miễn phí - PremiumGrades cho After Effects
  [​IMG]
  Khi nói đến việc tạo phim và video quyến, có rất nhiều thứ để làm, đặc biệt là khi nói đến việc lựa chọn phân loại màu sắc. Các lớp màu phù hợp là không chỉ quan trọng đối với thẩm mỹ, nó cũng là một công cụ quan trọng trong nội dung của project. Màu sắc, khi kết hợp với âm nhạc, sáng tác, và hiệu suất , có thể cho khán giả của bạn có thể cảm nhận và suy nghĩ. lựa chọn màu sắc tốt sẽ không tránh khỏi hơi thở cuộc sống vào câu chuyện của bộ phim của bạn ... và lựa chọn màu sắc xấu sẽ dẫn đến kết quả mất tập trung và tẻ nhạt .

  Phân loại màu sắc là nhiệm vụ không dễ dàng. Mọi người dành toàn bộ sự nghiệp của họ màu cảnh, vì vậy nó sẽ là ngu ngốc khi nghĩ rằng bạn có thể nhận được điểm chất lượng Hollywood bằng cách thêm vào một màu sắc có sẳn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một điểm khởi đầu tốt để tạo ra lớp tùy chỉnh của riêng bạn ( hoặc chỉ đơn giản là cần phải thêm vào một số văn thể nhanh chóng để một bộ phim ngắn ) preset này là một lựa chọn tuyệt vời.

  [​IMG]

  Hiện nay có rất nhiều các mẫu thiết lập ra ở đó, bao gồm cả những người Việt, nhưng có một điều chúng tôi nhận thấy là hầu hết các mẫu thiết lập phân loại có xu hướng rất tiêu cực - có nghĩa là họ phá hủy các chi tiết trong hình ảnh của bạn . Đôi khi điều này là ok , nhưng lần khác, nó là tốt hơn để chỉ cần thêm những thay đổi tinh tế đến video của bạn mà không hoàn toàn ảnh hưởng đến chất lượng của đoạn phim của bạn . Đây là cách PremiumGrades được sinh ra.

  [​IMG]
  PremiumGrades

  PremiumGrades là một bộ sưu tập tùy chỉnh của 20 cao cấp After Effects hiệu ứng cài đặt trước được thiết kế để cung cấp cho cảnh của bạn một cú đấm cách điệu . Mỗi cài đặt trước cách điệu có thể được sử dụng để cung cấp cho nhân vật cảnh của bạn , với phong cách độc đáo của riêng mình và giai điệu. Các cài đặt trước được thiết kế để được sử dụng trong các bộ phim ngắn , miếng phong cách, và các dự án đồ họa chuyển động . Dưới đây là một clip nhanh chóng của tất cả 20 mẫu thiết lập trong hành động:

  Video:  Download:


  Hoặc tải trực tiếp link diễn đàn:
   
  3 ♥

Bình luận

Thảo luận trong 'Preset' bắt đầu bởi TAH, 29/5/16.

Chia sẻ trang này