Photoshop Trend: 5 Xu hướng thiết kế hình ảnh hàng đầu trên Photoshop

Photoshop Trend: 5 Xu hướng thiết kế hình ảnh hàng đầu trên Photoshop

Bởi DesignerPlus vào 10/6/21 lúc 10:23
 1. DesignerPlus

  DesignerPlus QT

  Đã được thích:
  109
  Bạn đang cần tìm thêm một số nguồn cảm hứng thiết kế? Dưới đây là một số xu hướng lớn nhất mà bạn có thể thấy trong thiết kế hình ảnh trên Photoshop trong năm 2021.

  1. Risograph/Halftone

  [​IMG]

  Hoàn hảo để tạo cảm giác cổ điển, hiệu ứng Risograph và Halftone đang là một xu hướng Photoshop nổi bật trong năm nay. Hiệu ứng bản sắc - Halftone Effect tạo ra một hình ảnh bằng cách sử dụng các dấu chấm nhỏ với các kích cỡ khác nhau và các khoảng trống để mô phỏng các màu sắc khác nhau. Nó là một phương pháp in ấn phổ biến được sử dụng để in ảnh với màu sắc như tông màu trong báo chí. Nó tạo ra một cái nhìn rất cụ thể mà mọi người đều sẽ nhận ra.

  2. Hiệu ứng Glitch

  glitch.

  Hiệu ứng glitch mang đến cảm giác rất ảo giác, cool ngầu và nó đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Phong cách này rất phù hợp để tạo cho các thiết kế một cảm giác mới lạ, ký quái với các chi tiết trong hình ảnh bị bóp méo, mất trật tự và đôi khi là rất hỗn loạn.

  Hiệu ứng Glitch rát phổ biến trên các mạng xã hội, nó có mặt ở khắp mọi nơi từ nhiếp ảnh cho đến thế giới thiết kế đồ họa.

  3. Phơi sáng kép - Double Exposure

  double.

  Double Exposure là một kỹ thuật mà 2 ảnh chồng chéo nhau tạo ra một hiệu ứng thú vị và độc đáo. Nó thường được gọi là hiệu ứng phơi sáng kép.

  Hiệu ứng ảnh của kỹ thuật này mang lại một cảm giác nghệ thuật và trừu tượng. Nó được sử dụng rất nhiều cho hình ảnh chân dung và thiên nhiên.

  4. Duotone

  duotone.

  Một kỹ thuật đã từng được sử dụng trong các máy in cũ, xu hướng duotone đang trở lại và làm rung chuyển bối cảnh thiết kế đồ họa hiện đại. Duotone, có hai màu đối lập, hoàn hảo để tạo ra một hình ảnh khó nhìn và tạo ra sự khác biệt ấn tượng giữa các yếu tố thiết kế.

  5. Text Masking (Mặt nạ văn bản)

  [​IMG]

  Kỹ thuật tạo Mask cho văn bản được rất nhiều người sử dụng, nó giúp kiểu chữ của bạn trở nên nổi bật và bớt nhàm chán. Phương pháp này giúp tô điểm cho các chữ cái, bạn nên sử dụng những kiểu chữ có nét giày để thực hiện phong cách này.

  Tham khảo thêm: Các xu hướng hình ảnh nổi bật nhất và cách thực hiện trong Photoshop
   
DesignerPlus bao gồm một số thông tin, kiến thức hữu ích dành cho Designer

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi DesignerPlus, 10/6/21.

Chia sẻ trang này