Chia sẻ Phong cách thiết kế đồ hoạ tiết lộ bí mật con người bạn?

Phong cách thiết kế đồ hoạ tiết lộ bí mật con người bạn?

Bởi Tinmax102 vào 5/1/18 lúc 14:32
 1. Tinmax102

  Tinmax102 Thành viên

  Đã được thích:
  37
  Bạn có thể chưa từng để ý qua, nhưng phong cách đồ họa hấp dẫn nhất với bạn cũng tiết lộ một số "bí mật bên trong" về cá tính của bạn. Giống như màu sắc yêu thích của bạn, phong cách thiết kế đồ họa có thể nói rất nhiều về con người bạn dưới một cái nhìn đơn giản. Chúng ta hãy nhìn vào tám ví dụ khác nhau để xem chúng ta có thể khám phá ra điều gì.

  1. Nghệ sĩ

  [​IMG]

  Bạn không phải là một người quá buồn bã nhưng bạn thích yên tĩnh, lãng mạn và thường hay lạc trong suy nghĩ của mình. Thiết kế của bạn không phức tạp hoặc lộn xộn, thường mang tính thủ công và trang trí nhưng lại có giá trị thẩm mĩ cao . Phong cách của bạn mang đến sự tự do và không ràng buộc. Bạn linh hoạt, trung thành và cam kết với một công việc cho đến khi nó thật sự tốt. Bạn nhìn thấy vẻ đẹp trong những thứ nhỏ và đơn giản nhất.

  2. Độc lập


  [​IMG]

  Bạn là người thích dựa vào sự thật hơn là ảo tưởng, thực tế hơn là lý thuyết. Bạn có khả năng lạ lùng để biến những ý tưởng táo bạo thành hành động cụ thể. Phong cách thiết kế đồ họa của bạn luôn thể hiện sự độc lập như con người bạn. Bạn đặt mọi thứ lên trên bàn và không để ý gì đến trí tưởng tượng - bởi vì điều đó có thể tạo ra sự hiểu lầm. Các thiết kế của bạn luôn hợp lý, tập trung vào chủ đề chính và hoàn toàn đáng tin cậy. Bạn yêu cầu rất nhiều từ chính mình, và bạn thường không bằng lòng với những gì mình đạt được.

  3.Chu đáo

  [​IMG]

  Bạn tỏa ra sự ấm áp, tốt bụng và quan tâm. Phong cách thiết kế đồ hoạ của bạn mang đến sự ấm áp đó, bạn hay lắng nghe và dựa trên mong muốn của người xem, sau đó phối hợp nó thành một sự pha trộn tuyệt đẹp của sự sáng tạo và độc đáo. Màu sắc, bộ lọc và nhiếp ảnh giúp thiết kế của bạn trở nên bất tử. Bạn có nhận thức nổi bật và biết quan sát cảm xúc của người khác. Bạn rất tận tâm với những hiệu ứng và ấn tượng mà bạn để lại cho người khác, vì vậy bạn luôn cố gắng kết hợp cảm giác hạnh phúc và hòa hợp trong mọi môi trường xung quanh.


  4. Đơn giản

  [​IMG]

  Bạn coi giá trị đơn giản trong tất cả mọi thứ, và phong cách thiết kế đồ họa của bạn phản ánh điều này bằng cách sử dụng đồ họa ít nhất có thể nhưng vẫn phản ánh đúng tinh thần thiết kế.Bạn cảm thấy một ý nghĩa hoặc ý tưởng có thể được chuyển tải trong các điều khoản đơn giản hơn rất nhiều. Đối với bạn, sự phức tạp là điều bình thường hiện nay và hiện tại 'thiết kế phẳng' có xu hướng phát triển nhưng với hình thức phức tạp hơn càng làm cho tính đơn giản được nổi bật . Sự đơn giản làm cho thiết kế của bạn đầy mạnh mẽ và dễ dàng tiếp nhận, phản chiếu cá tính của bạn và cũng là điều làm cho bạn trở thành một cá nhân thân thiện và đáng tin cậy.


  5. Phiêu lưu

  [​IMG]

  Bạn là người thích làm việc hơn là ngồi xung quanh và lên kế hoạch hoặc có cuộc họp và sau đó làm theo chỉ định. Bạn là một người thích tìm hiểu vấn đề từ nhiều khía cạnh, luôn đặt câu hỏi cho chính mình, từ đó có nhiều giải pháp cho thiết kế hơn. Phong cách thiết kế đồ họa của bạn là đậm và tươi, với sự lựa chọn màu sắc độc đáo mà đi chệch khỏi "định mức". Bạn sống một cuộc sống nhịp độ nhanh và rất thú vị, bạn biết cách làm cho tư duy mình mới mẻ mỗi ngày. Và điều đặc biệt bạn khiến người khác ngưỡng mộ bởi sự tự tin, dám trải nghiệm cái mới.


  6. Độc đáo

  [​IMG]

  Bạn chắc chắn đi theo nhịp của trống của riêng bạn! Sáng tạo và nguyên bản, phong cách thiết kế đồ họa của bạn có lẽ thậm chí không có tên riêng của nó được nêu ra. Bạn thích làm những thứ bạn cho là hay,bạn không thích nằm trong vùng an toàn, và càng không thích đi theo xu hướng của thời đại. Bạn có thể sáng tạo và xem các giải pháp bất thường cho các vấn đề hàng ngày.Những vấn đề bình thường được khai thác dưới góc nhìn không bình thường. Bạn bị thu hút bởi các lý thuyết trừu tượng và những ý tưởng độc đáo mà chưa thực sự hấp dẫn với công chúng ...Tuy rằng nó luôn đúng với con người bạn.Nhưng nếu bạn muốn kinh doanh từ thiết kế đồ họa bạn nên tiếp thu ý kiến từ khách hàng để đạt hiệu quả cao.


  7. Tiên phong

  [​IMG]

  Thật an toàn khi nói bạn là người tiên phong trong trình độ cao nhất. Nhanh nhạy, thông minh và tháo vát, bạn có thể làm được rất nhiều hoặc rất ít, vì đôi khi bạn đưa mình vào khuôn khổ và bị loay hoay bởi ý tưởng không đến từ chính bản thân . Phong cách thiết kế đồ hoạ của bạn phản ánh tính cách của bạn và kết hợp các ý tưởng mới, màu sắc mạnh mẽ và các họa tiết đậm mà vài người khác sẽ đủ can đảm để thử nghiệm. Bạn dựa trên xu hướng thời đại để thiết kế và cố gắng làm tốt nhất có thể. Bạn có thể giải quyết các khái niệm tiên tiến một cách dễ dàng và thường dệt các kiểu ba chiều vào đồ họa của bạn. Lời khuyên cho bạn hãy kết hợp xu hướng và sáng tạo cá nhân lúc đó sự tiên phong sẽ khiến tác phẩm của bạn vượt ngoài mong đợi.

  8. Truyền thống


  [​IMG]

  Bạn đánh giá cao di sản, lịch sử và truyền thống, và có những kỷ niệm tuyệt vời về "những điều đã từng xảy ra". Bạn cố gắng đưa một số khía cạnh của phong cách đó vào đồ họa của bạn, với kết cấu và sự kết hợp màu sắc cổ điển vào đúng thời gian nó tồn tại. Quảng cáo và kiểu chữ lỗi thời thu hút bạn. Bạn thích bảo mật và tự coi mình là thông tin đầy đủ về những điều quan trọng đối với bạn. Bạn thích nhìn về quá khứ,thích biến những cái cũ thành xu hướng và muôn mọi người tập trung vào nó.

  Phong cách nào mô tả bạn tốt nhất?


  Mặc dù nhiều người nhìn thấy một sự phản chiếu của mình trong một hoặc hai phong cách, rõ ràng rằng mỗi người đều có một giọng điệu và sự hiểu biết của riêng mình. Phong cách thiết kế đồ họa của bạn cũng phản ánh được bạn là ai và đó là ấn tượng bạn muốn truyền đạt đến khách hàng. Mỗi một designer có thể có 1 hoặc nhiều phong cách thiết kế nhưng phải luôn luôn thỏa mản tâm tư, nguyện vọng của người xem và cả bản thân, đó là đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế.
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Nghệ thuật không phải điều bạn thấy mà là điều bạn khiến người khác thấy

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi Tinmax102, 5/1/18.

Chia sẻ trang này