Vui lòng tắt Adblock cho trang này (thêm DesignerVN vào danh sách Whitelist).
DesignerVN đảm bảo quảng cáo trên trang không làm phiền bạn. Nếu không có thu nhập từ quảng cáo, DesignerVN không thể tiếp tục làm cho trang web này trở nên tuyệt vời.

Hồ Chí Minh PALTAL - TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ HÌNH ẢNH

19/9/19 Xem: 805

 1. PALTAL

  PALTAL Newbie

  Đã được thích:
  0
  Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Thiết kế hình ảnh

  Chức vụ: Thiết kế

  Ngành nghề: Thời Trang Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

  Mức lương: Từ 12 - 15tr.

  Số lượng: 01 có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trở lên

  Mô tả công việc và Quyền lợi được hưởng: PALTAL Fashion được thành lập từ năm 1999, là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thời trang mặc nhà, các sản phẩm chất lượng. Sản phẩm của PALTAL được cung cấp ra thị trường đã nhận sự tin yêu của đông đảo quý khách hàng với các dòng sản phẩm chính: Đồ Bộ, Đồ Ngủ, Đồ Lót, Áo Khoác, Thời trang cho trẻ em....

  Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, PALTAL có nhu cầu tuyển thêm 01 Nhân viên Thiết kế hình ảnh:

  Công việc một thiết kề đồ họa cần làm: Retouch hình ảnh, hình chụp minh họa sản phẩm. Thiết kế brochure, catalog, bandroll. Thiết kế banner website, banner quảng cáo, hình minh họa bài viết. Thiết kế giàn trang khuôn bài PR đi báo, tạp chí, truyền thông internet

  Yêu cầu chung về công việc thiết kế đồ họa: InDesign Illustrator Photoshop Có hiểu biết sơ bộ về Retouch hình ảnh cho mượt đẹp, long lanh Sắp xếp công việc nhanh gọn lẹ, có tinh thần trách nhiệm và dứt khoát với công việc Biết và có kinh nghiệm về Banner HTML5 và Biên tập Video là một ưu thế.

  Kinh nghiệm của một thiết kế đồ họa nên có: Đã từng làm các công việc tương tự Kinh nghiệm đã từng làm việc cho các tạp chí thời trang, làm đẹp, phụ nữ là ưu điểm. Ưu tiên Đã từng có kinh nghiệm làm việc trong các Agency truyền thông, sự kiện.

  Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu. Yêu cầu giới tính: Nam/ Nữ. Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu. Yêu cầu khác: Nhiệt tình, trung thực, uy tín.

  Hồ sơ bao gồm: - CV cá nhân và kinh nghiệm từng làm. - Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan.

  Thời gian bắt đầu nộp hồ sơ: 19/09/2019 Hình thức nộp hồ sơ: Vui lòng gửi qua email hiep.nguyen@paltal.vn hoặc hr_manager@paltal.vn hoặc tuyendung@paltal.vn

  THÔNG TIN LIÊN HỆ Người liên hệ:

  Mr. Hiệp / Mr. Hùng Email: hiep.nguyen@paltal.vn / hr_manager@paltal.vn |

  Điện thoại liên hệ: 0938. 046. 848 / 0386. 904. 040
   

Chia sẻ trang này