Những ý tưởng thiết kế sử dụng hoa cỏ sáng tạo

Những ý tưởng thiết kế sử dụng hoa cỏ sáng tạo

Bởi KhanhThi vào 9/9/21 lúc 09:40
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  580
  Logo hoa cỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhãn hiệu thời trang, kinh doanh tiệc cưới, chăm sóc sức khỏe hoặc các lĩnh vực làm đẹp. Trong nhiều thế kỷ, biểu tượng hoa đã được sử dụng bởi các nghệ sĩ, các nhà thơ và các thương hiệu dành cho phái đẹp. Hoa là một biểu tượng năng động; nó có thể truyền đạt tình yêu, cảm xúc, sự lãng mạng. Đó là lý do tại sao nó là lựa chọn tuyệt vời để làm biểu tượng tuyệt cho logo của bạn.

  Nếu bạn đang muốn sử dụng hoa cỏ trong logo của bạn, chúng tôi đã đưa ra một số ý tưởng khác nhau mà bạn có thể tham khảo.

  natural-logo.


  Logo hoa trừu tượng

  Logo hoa trừu tượng thường thấy trong không gian chăm sóc sức khỏe nhưng tính linh hoạt của nó có thể sử dụng trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. Sử dụng một biểu tượng hoa trừu tượng là một ý tưởng tuyệt vời để tạo sức hấp dẫn với người xem. Hoa sen, hoa cúc và hoa hướng dương là những lựa chọn phổ biến cho các biểu tượng hoa trừu tượng.

  art-logo.
  lg-2.art-3.


  Logo hoa hiện đại

  Logo hoa hiện đại thường sử dụng họa tiết vẽ tay kết hợp với phông chữ serif hoặc sans-serif đương đại. Những logo này thường sử dụng các màu đậm và táo bạo hơn. Hãy thử ghép một bông hoa xinh xắn với một phông chữ đậm hoặc ngược lại và xem liệu độ tương phản có phù hợp với logo của bạn không.

  thrive.
  Thiết kế: Allie Mounce

  Logo hoa đơn giản

  Thiết kế tối giản sẽ không thêm các họa tiết trang trí nếu nó không thực sự cần thiết. Khá phổ biến trên Pinterest, logo hoa đơn giản thường sử dụng các đường nét phác thảo hoặc biểu tượng hoa với phong cách phẳng kết hợp với văn bản đơn giản. Những logo này rất linh hoạt, chúng tôi đã thấy chúng được sử dụng ở mọi nơi! Từ người bán hoa đến người làm xà phòng, biên tập sách và người rang cà phê.

  46009048_padded_logo-600x600. 46009037_padded_logo-600x600.

  Thiết kế: Looka  Logo hoa màu nước

  Logo màu nước thường thấy nhất trong ngành các dịch vụ tiệc cưới do tính chất lãng mạn của chúng. Chúng khá nhiều màu sắc, và do đó nó rất bắt mắt. Một lưu ý thận trọng khi sử dụng logo màu nước là chúng có thể tốn kém chi phí và khó in trên túi xách, quần áo hoặc các mặt hàng bằng vải khác. Những logo này cũng cần nhiều không gian để hiển thị trên trang web hoặc các trang mạng xã hội của bạn vì khi thu nhỏ logo khá khó nhìn.

  floral-1.
  wd-1.
  mau-nuoc.

  Logo hoa phong cách cổ điển

  Logo cổ điển có một sức hấp dẫn khác biệt và mang một cảm giác gợi nhớ. Để có được vẻ ngoài cổ điển, hãy chọn một bông hoa có hình minh họa hoặc vẽ tay. Ngoài ra kết hợp cùng các bảng màu retro, vintage để tạo ra một cảm giác thực sự xưa củ.

  vintage.
  Thiết kế: Marisa Schoen

  Logo tạo khung hoa

  Một cách khá hay là sử dụng các khung hoa trang trí. Điều này mang lại một cảm giác tự nhiên, và rất bắt mắt.

  logo-3.
   
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 2/5/20.

Chia sẻ trang này