Những ý tưởng thiết kế danh thiếp sáng tạo cho năm 2022

Những ý tưởng thiết kế danh thiếp sáng tạo cho năm 2022

Bởi KhanhThi vào 6/1/22 lúc 10:05
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  577
  Tham khảo một số ý tưởng thiết kế danh thiếp sáng tạo bên dưới có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới.

  1. Gradient đầy màu sắc rực rỡ trên nền tối

  [​IMG]

  Vào năm 2021, một trong những xu hướng danh thiếp nổi bật nhất mà bạn sẽ tìm thấy sẽ là những tấm danh thiếp màu tối với các chuyển sắc nhiều màu.

  [​IMG][​IMG]


  Hãy nghĩ đến những tông màu ngọc trai lung linh trên nền tối. Với các màu gradient, những tâm danh thiếp này trông khá lung linh và thực sự nổi bật.

  2. Chèn mã QR trong danh thiếp

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Mã QR không có gì mới, nhưng chúng là một trong những xu hướng danh thiếp mới mà bạn sẽ thấy nhiều vào năm 2021. Ngày nay khi các dòng điện thoại dần tích hợp tính năng quét mã QR vào camera điện thoại, nhiều người đã bắt đầu sử dụng và biết đến mã QR. Mã QR giúp khách hàng dễ dàng truy cập ngay vào trang web của doanh nghiệp hoặc portfolio của bạn một cách nhanh chóng nhất.

  3. Văn bản LỚN để có ấn tượng LỚN

  Một xu hướng lớn khác trong năm nay đối với danh thiếp là các thiết kế đặt chữ lớn ở phía trước và chính giữa. Trong những thiết kế kiểu này, văn bản chính thiết kế. Văn bản có thể là tên của doanh nghiệp hoặc là một câu Slogan ngắn.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  4. Danh thiếp họa tiết dòng kẻ đơn giản

  [​IMG]

  Thiết kế card visit danh thiếp với các dòng kẻ đơn giản không chỉ giúp phân tách nội dung mà nó còn có thể trang trí cho tấm danh thiếp. Những dòng kẻ đơn giản vừa đem lại sự tối giản nhưng vẫn tạo ra các điểm nhấn thú vị cho tấm danh thiếp của bạn.

  5. Căn chỉnh văn bản bất ngờ, độc đáo

  Nâng kiểu chữ lên một tầm cao mới trong thiết kế in ấn, một trong những xu hướng danh thiếp yêu thích của chúng tôi cho năm mới là văn bản phá cách. Hãy quên cách đọc văn bản từ trái sang phải theo cách thông thường thay vào đó hãy thử rãi rác văn bản ở khắp mọi nơi bên trong các cạnh thẻ của danh thiếp. Tuy nhiên, hãy lưu ý về khả năng đọc vì khách hàng không muốn tiêu tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin cần thiết trên một thiết kế lộn xộn, khó đọc.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  6. Danh thiếp neon

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Bạn nghĩ sao về những tấm danh thiếp màu neon bắt mắt, nổi bật? Nó có thể là ý tưởng hoàn hảo cho doanh nghiệp cá tính, năng động, thích thể hiện tinh thần sáng tạo táo bạo.

  7. Danh thiếp họa tiết tự nhiên

  45.
  [​IMG][​IMG]


  Thiết kế danh thiếp họa tiết tự nhiên là một trong những xu hướng nổi bật trong năm 2020 và chắc chắn nó cũng sẽ góp mặt trong năm 2021. Kiểu thiết kế này phù hợp với thương hiệu sản phẩm đến từ thiên nhiên.
   
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 8/12/20.

Chia sẻ trang này