Những ý tưởng thiết kế bên ngoài và bên trong hộp cho bao bì của bạn

Những ý tưởng thiết kế bên ngoài và bên trong hộp cho bao bì của bạn

Bởi DesignerPlus vào 1/9/22 lúc 20:33
 1. DesignerPlus

  DesignerPlus QT

  Đã được thích:
  109
  Sản phẩm của bạn có tốt đến đâu thì phần bao bì sản phẩm cũng chiếm một phần hết sức quan trọng. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi thiết kế một bao bì hộp tuyệt vời và lựa chọn các thiết kế hộp sáng tạo để truyền cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn!

  [​IMG]
  Minimal outside, maximal inside

  Tận dụng tối đa mọi phần của bao bì thiết kế hộp của bạn. Thay vì giữ cho bên trong hộp trống rỗng, hãy thêm các chi tiết, màu sắc và đường nét vào bên trong hộp để tạo sự ngạc nhiên và thích thú cho khách hàng của bạn.

  [​IMG]
  By Tijana G.

  [​IMG]
  By PetiteFleur

  [​IMG]
  By BarbaraKu

  [​IMG]
  By Totoya

  [​IMG]
  By TikaDesign

  Interactive box design

  Đây là một cách để khách hàng khám phá qua các phần riêng biệt cho các bộ phận riêng lẻ của sản phẩm của bạn, bao bì trong đó nắp trên mở ra và ngăn kéo có thể được kéo ra để mở rộng hộp hoặc ngăn có thể xoay ra.

  [​IMG]
  By Luana Stefan

  [​IMG]
  By Anturium

  [​IMG]
  By Inmyde

  [​IMG]
  By FAREL_14

  Give a sneak peek

  Trong một thế giới mà chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn, việc xem trước sản phẩm trước khi mua là một lý lẽ thuyết phục để khách hàng chọn sản phẩm của bạn hơn đối thủ cạnh tranh. Khách hàng có thể nhìn thấy và đôi khi cảm nhận được bản thân sản phẩm chỉ bằng cách thêm một tấm ốp rõ ràng, chi tiết cắt bỏ hoặc hình ảnh rõ ràng của sản phẩm.

  [​IMG]
  By MKaufhold

  [​IMG]
  By monostudio

  [​IMG]
  By Alpha_Creative

  Cohesive color and theme

  Nếu bạn đang thiết kế một loạt các bao bì hộp — ví dụ, một loạt các loại trà hoặc các loại màu sơn móng tay — thì một cách tuyệt vời để giữ chúng gắn kết là sử dụng một thiết kế nhất quán, liên tục giữa các bao bì. Nó giúp sản phẩm của bạn nổi bật khi được trưng bày trong cửa hàng và tạo ra trải nghiệm thú vị, bắt mắt cho khách hàng của bạn. Nó thậm chí có thể truyền cảm hứng thực sự về FOMO (sợ bỏ lỡ) và khuyến khích họ mua nhiều hơn 1 sản phẩm.

  [​IMG]
  By Mila Katagarova

  [​IMG]
  By Mila Katagarova

  [​IMG]
  By Cyan Triangle

  [​IMG]
  By bcra

  Add a little bit of character

  Những thiết kế hộp này chắc chắn tạo thêm một chút hứng thú cho trải nghiệm tổng thể về sản phẩm và thương hiệu của bạn. Từ việc bao bì hộp mô phỏng một vật dụng khác (lò nướng hoặc thân cây, ...) Đến đường viền cắt vỏ sò cho các nắp, họ đã thực sự để thiết kế hộp có tính cách.

  [​IMG]
  By faraway

  [​IMG]
  Thelma’s Treats box design packaging via DesignRush

  [​IMG]
  Box design packaging via Trunk Club

  [​IMG]
  By FAREL_14

  [​IMG]
  By Vasily ERA

  [​IMG]
  By Ekadanta Studio.

  The humble brown box

  Phong cách này là hoàn hảo cho các thương hiệu có ý thức về môi trường hơn, mà không ảnh hưởng đến tác động trực quan của thiết kế hộp. Hộp màu nâu khiêm tốn cung cấp một cái nhìn đơn giản, cổ điển hoặc nó có thể là khung hoàn hảo cho các thiết kế bắt mắt, kiểu chữ đậm hoặc màu sắc nổi bật.

  [​IMG]
  By Cyan Triangle
  [​IMG]
  By TikaDesign  Striking color combos

  [​IMG]
  By TikaDesign

  [​IMG]
  By Alpha_Creative

  Intricate illustrations

  Thêm một số chi tiết minh họa phức tạp có thể nâng cao thiết kế hộp của bạn để làm cho nó trông tinh tế và lạ mắt hơn. Các chi tiết cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều điều hơn để khám phá. Và với sự cẩn thận và chi tiết đi vào thiết kế, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao về bao bì và sản phẩm của bạn.

  [​IMG]
  By Yokaona

  [​IMG]
  By Windmill Designer™

  Color gradients

  Chuyển màu là một cách tuyệt vời để thêm tính linh hoạt và chuyển động cho thiết kế hộp của bạn. Hiệu ứng này thu hút sự chú ý của khách hàng và mang lại cảm giác êm dịu và huyền bí. Đó là một cách tuyệt vời để thêm yếu tố động vào thiết kế hộp của bạn!

  [​IMG]
  By adamk.

  [​IMG]
  By Anna Dere

  [​IMG]
  By random.art.creator

  Fun and bold typography

  Kiểu chữ có thể không chỉ là một công cụ để thông báo cho khách hàng về thương hiệu, sản phẩm và doanh nghiệp của bạn. Đó là một cơ hội tuyệt vời để giải trí với văn bản đậm hơn, cách sắp xếp khác nhau hoặc một số kết hợp giữa hình minh họa và văn bản. Nó sẽ làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa đám đông ngay lập tức.

  [​IMG]
  By Constantin Oblakov

  [​IMG]
  By Graphyprof

  Bright and blobby

  Bóng thực vật đã xuất hiện được một thời gian, nhưng lần này nó được cập nhật bởi các cạnh cong, mềm mại hơn — hãy nghĩ đến các đốm màu, sóng và hình tròn. Kết hợp điều này với màu sắc tươi sáng bạn sẽ có được một thiết kế tự nhiên và thú vị!

  [​IMG]
  By monostudio

  [​IMG]
  By gianni88

  [​IMG]
  By Ilka A.


  Trong thế giới tiêu dùng luôn cạnh tranh ngoài kia, bao bì thiết kế hộp chưa bao giờ ngừng phát triển hi vọng với bài viết này giúp ích cho thiết kế của bạn

  Nguồn: Sasha Manusama
   
DesignerPlus bao gồm một số thông tin, kiến thức hữu ích dành cho Designer

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức' bắt đầu bởi DesignerPlus, 1/9/22.

Chia sẻ trang này