Những ý tưởng thiết kế bao bì tuyệt vời cho năm 2021

Những ý tưởng thiết kế bao bì tuyệt vời cho năm 2021

Bởi KhanhThi vào 24/12/20 lúc 10:07
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  580
  Thiết kế bao bì là một trong những xu hướng thiết kế thường xuyên được thay đổi và làm mới nhất. Tạo ra một thiết kế bao bì vừa bắt mắt vừa phù hợp với sản phẩm và nổi bật trên các kệ hàng đông đúc là một thách thức thực sự.

  Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã vượt qua các thách thức và liên tục chinh phục nó bằng những thiết kế sáng tạo và thực sự thu hút. Trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp những ví dụ nổi bật về thiết kế bao bì để truyền cảm hứng cho thiết kế tiếp theo của bạn.

  1. H E M E R A


  Được thiết kế bởi Josh Monkey, bao bì dành cho nhãn hiệu dầu gội dưỡng ẩm. Nhà thiết kế đã sử dụng bảng màu Pastel cùng kỹ thuật chia khối màu khiến cho bao bì này trông đơn giản nhưng rất hài hòa và đẹp mắt. Ngoài ra việc sử dụng minh họa cây sương rồng với đường nét nguệch ngoạc khiến cho thiết kế trở nên ngộ nghĩnh và đáng chú ý hơn.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  2. Chobani Non-Dairy


  Thiết kế dành cho thương hiệu sản xuất sửa chua làm từ dừa bởi nhà thiết kế Raccoon Nook. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta đã có thể biết được nguồn gốc của sản phẩm, bao bì sử dụng hình minh họa và các chi tiết trang trí được lấy ý tưởng từ hoa lá trong tự nhiên khiến chúng ta gợi lên cảm giác an toàn trong nguyên liệu của sản phẩm.

  [​IMG]
  [​IMG]

  3. Babusso | Skincare Brand


  Một bảng màu nữ tính gồm hồng pastel và tím đậm. Những màu này gợi lên sự tươi mát và tự nhiên. Logo vui tươi liên quan đến các vật liệu tự nhiên được sử dụng trên các sản phẩm của Babusso do nhà thiết kế Elisa BohnePetros Afshar thực hiện.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  4. Branding ilustrado


  Sử dụng các hình dạng ngẫu nhiên đang là xu hướng thiết kế bao bì thịnh hành nhất năm 2021, nhà thiết kế đến từ BLOOM Studio đã khéo léo kết hợp các hình dạng này trong thiết kế bao bì của họ để tạo ra một thiết kế rất sáng tạo và lạ mắt.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  5. Who Gives a Crap


  Garbett đã tạo ra các hình minh họa thiết kế đóng gói cho một hộp giấy vệ sinh phiên bản đặc biệt của Who Gives a Crap, một công ty Úc sản xuất khăn giấy, khăn giấy và giấy vệ sinh thân thiện với môi trường và quyên góp một nửa lợi nhuận của mình để xây nhà vệ sinh ở những nơi không có chúng.

  Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ những cuốn sách tô màu của trẻ em - chúng có thể được xếp chồng lên nhau theo những cách khác nhau để tạo ra các nhân vật mới.

  bao-bi-1.

  6. Halo


  bao-bi-2.

  Underline Studio đã mang đến một cái nhìn tràn đầy năng lượng, tràn ngập màu sắc và hình dạng sáng tạo cho bao bì võ lon này.

  7. Juice Society

  bao-bi-3.

  Nhãn hiệu nước ép Juice Society với một thiết kế tối giản và sang trọng.

  8. Artisan

  bao-bi-4.
  bao-bi-5. bao-bi-6.


  9. CS light bulbs


  bao-bi-7.

  Được thiết kế bởi Angelina Pischikova, với hình minh họa của Anna Orlovskaya, bao bì tuyệt vời này sử dụng các bản vẽ chi tiết của các con côn trùng và thân các bóng đèn được ghép với một số phần nhất định tùy thuộc vào hình dạng và kích thước của chúng.
   
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 10/12/19.

Chia sẻ trang này