Những ý tưởng thiết kế bao bì sáng tạo

Những ý tưởng thiết kế bao bì sáng tạo

Bởi KhanhThi vào 26/11/21 lúc 15:35
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  576
  Thiết kế bao bì là một trong những lĩnh vực quan trọng trong thiết kế đồ họa và tiếp thị. Với những thiết kế bao bì đẹp mắt, sản phẩm có thể dễ dàng bật lên trong quầy hàng của siêu thị hay cửa hàng. Từ đó nó dễ dàng thu hút sự chú ý và khiến người xem đưa ra quyết định mua hàng.

  Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế bao bì, những thiết kế dưới đây có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm cảm hứng.

  Ninho Origem Vegetal


  ninho.
  Design: Estúdio Ícone

  Ninho là một trong những thương hiệu đồng hành cùng cuộc sống của mỗi người dân Brazil. Sản phẩm lấy cảm hứng từ những trái cây quen thuộc của Brazil, thiết kế sử dụng màu xanh Pastel mang lại cảm giác hài hòa và thân thiện.

  Tubites Packaging


  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]


  Được thiết kế bởi nhà thiết kế Lorena G, thiết kế có nhiều màu sắc tùy theo từng loại sản phẩm. Kết hợp cùng minh họa và các tông màu tươi sáng, sản phẩm có một cái nhìn rất đẹp mắt và mang lại một cảm giác tươi mát, thân thiện với môi trường.

  AMBIO food supplements


  [​IMG]
  [​IMG]

  Noma coffee


  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  Design: Nadiia Miller

  Việc sử dụng phối màu đơn sắc giản đi cùng với hình minh họa tối giản. Sản phẩm này dễ dàng in ấn lên các bao bì tự hủy. Đây là một cách hữu hiệu nếu bạn muốn thiết kế ra các mẫu bao bì thân thiện với môi trường.

  Hachi - Coffee


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bao bì được thực hiện bởi nhà thiết kế Guilherme Vissotto. Kết hợp hai màu cam và xanh navi khi nhìn vào, nó mang đến cho chúng ta một cái nhìn tối giản và sang trọng.

  Ybá - Chá Gelado


  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Design: Thaís Neres

  Đây là nhãn hiệu đồ uống với hương vị được tạo ra từ thực phẩm tự nhiên, thiết kế bao bì sử dụng các tông màu sáng mang lại một cảm giác tươi mát và tràn đầy năng lượng.
   
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 15/7/20.

Chia sẻ trang này