Những xu hướng màu sắc sẽ lên ngôi trong năm 2019

Những xu hướng màu sắc sẽ lên ngôi trong năm 2019

Bởi MinhTrang vào 25/12/18 lúc 06:30
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  187
  Màu sắc là một hình thức không thể thay thế của truyền thông trực tiếp. Nó đặc biệt quan trọng trong thế giới với nhịp độ nhanh ngày nay, nơi ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Chỉ với một cái liếc mắt, màu sắc có thể làm dịu hoặc đánh lạc hướng đôi mắt. Nó có thể thay đổi suy nghĩ và thậm chí là hành động. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế trên khắp thế giới đã và đang vượt qua các ranh giới, tạo ra những cách thức mới và đầy màu sắc để hình dung cảm xúc cho khách hàng của họ.

  Với số lượng cạnh tranh và toàn cầu hóa trên internet, không có gì lạ khi xu hướng màu sắc đang thay đổi nhanh chóng nhưng chúng vẫn tồn tại trong sự hài hòa hoàn hảo. Hãy xem những xu hướng màu sắc đa dạng nào sẽ rất hot trong năm 2019.


  1. Màu đỏ gắt

  màu 1.
  Là một màu sắc mạnh mẽ, một chút màu đỏ trong thiết kế của bạn có thể đi một chặng đường dài. Vì vậy, hãy tưởng tượng những gì bạn có thể đạt được với nó!

  Màu đỏ được xem là màu của máu và lửa của tổ tiên chúng ta, hơn nữa được liên kết với tình yêu, đam mê, năng lượng và sức mạnh, nhưng phổ biến nhất, với niềm vui và phúc lợi.

  Điều đó nói rằng, nó là một màu sắc thu hút sự chú ý chắc chắn và một sự lựa chọn mạo hiểm mà không nhất thiết phải là một điều xấu! Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sử dụng màu đỏ rực rỡ như vậy có ý nghĩa cho thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn. Hãy tin tưởng xu hướng này bởi vì bạn sẽ nhìn thấy nhiều hơn màu sắc rực rỡ này xung quanh bạn vào năm 2019!

  2. Màu trắng trung tính
  màu 2.
  Nếu bạn cần nghỉ ngơi từ cường độ tuyệt đối của tất cả các màu đỏ vừa rồi, bạn có thể tìm thấy sự thanh thản trong sự sạch sẽ của xu hướng trung tính với màu trắng. Màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết và thường gắn liền với sự trung thực và trung lập. Nhờ những đặc điểm này, việc sử dụng màu trắng trong thiết kế có tác dụng làm dịu ngay lập tức. Nó làm cho bất kỳ thành phần nào cũng trở mềm mại và thoáng mát và mang lại cho nó một cảm giác tuyệt vời.

  Màu trắng đã tồn tại mãi mãi, nhưng có vẻ như nó đang chiếm vị trí trung tâm vào năm 2019. Nó hoàn hảo cho các thương hiệu hiện đại và thanh lịch, vì khoảng trắng là thành phần chính trong một kiểu dáng tối giản, đẹp mắt. Rõ ràng, nó sẽ luôn được kết hợp với các màu khác (thường là các màu trung tính khác), nhưng miễn là những màu đó không khác nhau và chiếm lấy bố cục và nhìn tổng thể, thì bạn vẫn có thể tận dụng xu hướng này.

  3. Tông màu đất

  màu 3.
  Các tông màu đất kết nối tiềm thức của chúng ta trở lại với mẹ thiên nhiên. Rõ ràng là, chúng gợi lên một cảm xúc hoài cổ. Chúng khiến bạn nhớ đến một chuyến đi đến bãi biển hay sa mạc, mùi cỏ tươi. Để tạo lại cảm giác này cho khách hàng của bạn, hãy xem xét màu xanh lá cây, màu nâu, màu vàng, san hô hoặc thậm chí là màu lạnh hơn như màu xanh da trời gần như phấn màu nhưng với một bức nền bụi bặm và im lặng. Bạn có thể sử dụng chúng trong các màu sáng hơn hoặc tối hơn, nhưng trong cả hai trường hợp, bạn sẽ có được cảm giác thô sơ và dễ dàng.

  Vấn đề là, ở năm 2018, và tất cả chúng ta đang tìm kiếm một sự phá cách từ những hình ảnh phát sáng hàng ngày mà chúng ta thấy trên phương tiện truyền thông xã hội. Thỉnh thoảng chúng ta cần nhìn thấy những màu sắc dễ chịu, điều đó khiến chúng ta cảm thấy an toàn và thư thái, một lý do chính đáng tại sao những tông màu này đang trở nên phổ biến vào năm 2019.

  4. Càng ít càng tốt

  màu 4.
  Một bố cục đơn giản, tối thiểu chỉ với một chút màu sắc sẽ làm cho bất kỳ thiết kế nào nổi bật lên. Một vệt màu nhỏ đó có khả năng biến một hình ảnh phẳng thành một hình ảnh có sức hút. Nó làm tăng sự quan tâm trực quan, làm nổi bật thông tin nhất định và hướng dẫn mắt thông qua thiết kế. Nó làm cho tổng thể nhìn hiện đại và dũng cảm. Hy vọng sẽ thấy các nhà thiết kế sử dụng màu sắc một cách tiết kiệm, nhưng theo những cách thông minh và bắt mắt trong bất cứ điều gì từ thiết kế web đến bao bì vào năm 2019.

  5. Sự tương phản mạnh mẽ

  màu 5.
  Làm việc với màu sắc tương phản có thể rất khó khăn. Hãy phạm sai lầm và bạn sẽ kết thúc với một sản phẩm khiến mọi người đau mắt! Mặt khác, nếu bạn xoay sở để làm cho đúng, bạn sẽ có một tác phẩm siêu rực rỡ và nổi bật.

  Kết hợp hai hoặc nhiều màu ở hai phía đối diện của bánh xe màu sẽ làm cho chúng nổi bật lẫn nhau và tăng cường độ bão hòa sẽ giúp chúng phát sáng. Bên cạnh những tương phản truyền thống, năm 2019, các sáng tạo đang thử nghiệm những tương phản khác thường hơn bao giờ hết. Độ tương phản không chỉ đạt được bằng cách kết hợp hai màu sắc đối lập, mà cả hoa văn và đổ bóng cũng vậy. Tất cả bổ sung cho một bố cục rất năng động mà táo bạo và không sợ hãi.

  6. Càng nhiều càng tốt

  màu 8.
  Những người yêu thích màu sắc, đây là một trò chơi dành cho bạn! Mọi người đang nắm lấy màu sắc bởi vì chúng ngay lập tức làm cho bất kỳ sáng tácnào trở nên vui vẻ và hạnh phúc. Trước đây, chúng ta được khuyên nên tránh các phối màu siêu phức tạp nhưng hiện nay, toàn bộ phổ màu là sân chơi của chúng ta.

  Thử nghiệm với bánh xe màu, nhưng vui lòng không nhảy bước đầu tiên xuống biển sâu và trộn một cách ngẫu nhiên rồi kết hợp. Bạn cần phải cực kỳ chú ý và cẩn thận để tạo ra các tác phẩm hài hòa. Ví dụ: bạn có thể chơi với các độ bão hòa hoặc độ sáng khác nhau của cùng một màu hoặc bạn có thể thêm cùng một độ sáng cho tất cả các màu của mình để có bảng màu hài hòa.
   
  3 ♥
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ hoạ' bắt đầu bởi MinhTrang, 24/12/18.

Chia sẻ trang này