Những phần mềm tốt nhất để thiết kế Banner, Poster, Flyer quảng cáo

Những phần mềm tốt nhất để thiết kế Banner, Poster, Flyer quảng cáo

Bởi MikeHuynh vào 17/8/19 lúc 16:30
 1. MikeHuynh

  MikeHuynh QT

  Đã được thích:
  166
  Chắc hẵn các tấm Poster và Banner quảng cáo không còn lạ gì đối với mỗi chúng ta vì ít nhiều gì bạn cùng từng thấy nó ở đâu đó chẳng những quảng cáo banner xuất hiện khi bạn đang lướt web hoặc các tấm poster bạn nhìn thấy ở các rạp chiếu phim. Vậy để tạo ra những tấm Poster, Banner đó các nhà thiết kế đã sử dụng phần mềm nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một số phần mềm dùng để thiết kế Banner và Poster.

  Để tiến hành thiết kế một tấm Poster hay Banner quảng cáo, điều trước tiên bạn cần xác định là chúng sẽ xuất hiện ở đâu. Dựa vào thông tin này, bạn có thể sẽ khoanh vùng được các phần mềm cần thiết. Chúng ta sẽ thường thấy các biển quảng cáo này ở ngoài đời thực bằng các tấm bảng quảng cáo lớn và suất hiện trong các màn hình thiết bị điện tử.

  Đối với những tấm quảng cáo dùng để in có kích thước "lớn" bạn nên sử dụng các phần mềm đồ họa Vector để tạo ra kết quả tốt nhất, các đồ họa vector cho phép bạn có khả năng mở rộng vô hạn dùng để in lên các tấm biển khổ lớn. Và bạn cũng lưu ý hệ màu để in ấn là CMYK chứ không phải là RGB.

  1. Illustrator


  Illustrator là một phần mềm đồ họa vector, nên nó vẫn là lựa chọn hàng đầu cho thiết kế Poster và Banner. Đây là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp dành cho các Designer với nhiều công cụ hữu ích. Nó đi kèm với một loạt công cụ tuyệt vời để bạn thiết kế Poster và Banner hơn nữa với hệ sinh thái của Adobe, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các phần mềm với nhau như: Photoshop, Indesign,...

  illustrator.

  2. Corel Draw


  Corel Draw cũng là một phần mềm dựa trên đồ họa Vector tuyệt vời khác trong thiết kế Poster. Đối với thiết kế poster, CorelDRAW cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời để tạo đồ họa, minh họa, bố cục, chỉnh sửa ảnh và quản lý phông chữ. Nó cũng đi kèm với một loạt công cụ hữu ích để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp.

  coreldraw.

  3. Adobe Spark

  Đối với những người không chuyên, Adobe Spark là một giải pháp tuyệt vời, nó giúp bạn dễ dàng tạo ra các mẫu thiết kế Poster dựa trên các mẫu có sẵn hoặc bạn tự thiết kế. Việc thao tác và sử dụng phần mềm cực kỳ đơn giản. Nó cũng hỗ trợ các thiết bị di động, giúp bạn dễ dàng tạo ra những mẫu thiết kế Poster và chia sẻ chúng với bạn bè và khác hàng trước khi sử dụng. Đây là một phần mềm miễn phí nhưng đi kèm với nhiều giới hạn nhưng bạn có thể dễ dàng nâng cấp gói.

  adobe-spark.

  4. Photoshop

  Độ nổi tiếng của Photoshop thì khỏi cần bàn cải. Đây là một trong những phần mềm xử lý ảnh Raster mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Với một loạt công cụ có sẵn, bạn có thể sử dụng Photoshop để tạo ra bất kỳ phong cách Poster nào. Tuy nhiên, đối với những tấm Poster có kích thước lớn bạn không nên sử dụng phần mềm này vì nó tạo ra file rất nặng và có thể gây ra hiện tượng lag khi bạn tạo ra thiết kế có quá nhiều Layer.

  photoshop.

  5. Microsoft Word


  Đối với những người không chuyên, đây là lựa chọn nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúng ta đều biết rằng, Office là một phần mềm soạn thảo văn bản nổi tiếng. Nhưng không vì thế mà Microsoft Office không dùng để thiết kế. Ở phiên bản mới của Office, nó đã hỗ trợ các mẫu Flyer có sẵn giúp bạn dễ dàng tùy biến và tạo ra các mẫu thiết kế của riêng mình. Nhiều họa sỹ còn sử dụng Microsoft để tạo ra những bức tranh cực kỳ ấn tượng.

  flyer-design.

  Xem thêm:

   
Thiết kế phải thật đem đến sức thu hút, cụ thể, và có lẽ điều quan trọng hơn là gợi lên cảm xúc từ người nhìn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ' bắt đầu bởi MikeHuynh, 17/8/19.

Chia sẻ trang này