Những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho GoPro

Những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho GoPro

Bởi NamKT vào 1/3/22 lúc 16:10
 1. NamKT

  NamKT QT

  Đã được thích:
  6
  Giả sử bạn vừa về nhà sau một tuần đi phượt ở vùng núi tây Bắc. Bạn đã ghi lại cuộc phiêu lưu của mình trên GoPro, và bây giờ bạn muốn chia sẻ những đoạn phim tuyệt vời của mình.

  video-editing.

  Trong bài viết này, chúng tôi trình bày chi tiết 8 ứng dụng miễn phí tốt nhất để chỉnh sửa video GoPro.

  1. GoPro Quik

  Khả dụng trên: Windows, Mac
  GoPro Quik là ứng dụng trực quan, cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa cũng như template sử dụng những video GoPro phổ biến nhất, cho phép người dùng tạo những clip chất lượng cao tương tự một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  GoPro Quik có khả năng tự động nhập file đa phương tiện từ thiết bị được hỗ trợ (camera GoPro) giúp đẩy nhanh đang kể quy trình làm việc. GoPro Quik hỗ trợ xử lý file hàng loạt, xử lý cùng lúc nhiều file trong danh sách và chuyển đổi sang định dạng có thể chỉnh sửa được.

  Tải xuống: GoPro Quik

  2. VSDC

  Khả dụng trên: Windows


  VSDC được nhắm mục tiêu vào rất nhiều người dùng. Nó được coi là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho người dùng Windows.

  Mặc dù VSDC là phần mềm miễn phí, nhưng công cụ này sẽ đem lại cho bạn 1 trải nghiệm tuyệt vời. Vậy VSDC Video Editor sử dụng với những mục đích cụ thể gì?

  • Chỉnh sửa thủ công: Với tính năng này, bạn có thể kết hợp các video mà bạn đã lưu trữ trong PC để tạo một video mới!
  • Ghi hình màn hình: Tính năng này rất hữu ích cho các blogger – người tạo ra các hướng dẫn mang tính hệ thống. Thông qua chế độ này, bạn có thể ghi lại toàn bộ màn hình của PC và sau đó lưu nó ở định dạng file thuận tiện nhất.
  • Video Capturing: Bạn có thể sử dụng webcam hoặc bất kỳ nguồn nào khác để chụp video. Sau đó, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa sẵn có để làm những đoạn phim này trở nên đẹp mắt hơn.
  Tải xuống: VSDC

  3. Avidemux

  Khả dụng trên: Windows, Mac, Linux


  Avidemux là một công cụ thân thiện với người mới bắt đầu. Nó có ít tính năng hơn, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn, ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm chỉnh sửa video nào.

  Avidemux là phần mềm chỉnh sửa video chất lượng, hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ đa nền tảng. Thông qua Avidemux, các bạn có thể dễ dàng cắt, lọc, bổ sung hiệu ứng và xử lý nhiều tác vụ khác liên quan tới video.

  Avidemux không yêu cầu bạn phải có sự hiểu biết sâu nào về kỹ năng chỉnh sửa video. Thậm chí nếu bạn chưa từng quan tâm đến vấn đề này, bạn vẫn có thể sử dụng Avidemux một cách chuyên nghiệp và thuần thục để thực thi mọi thao tác chỉnh sửa video cần có.

  Tải xuống: Avidemux

  4. Lightworks

  Khả dụng trên: Windows, Mac, Linux


  Lightworks được cho là ứng dụng mạnh mẽ nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những khó khăn nhất cho người mới bắt đầu để có thể sử dụng.  Trong sự thật, có phần đáng chú ý là Lightworks miễn phí. Ứng dụng này tự hào có các công cụ chất lượng chuyên nghiệp - nếu được sử dụng đúng cách - có thể làm cho video từ GoPro của bạn trông giống như một cảnh quay xuất phát từ một xưởng phim Hollywood. Nếu bạn nghĩ chúng tôi đang nói đùa, hãy nhớ rằng cả The King's Speech và Road to Perdition đều sử dụng phiên bản Pro của Lightworks.

  Tải xuống: Lightworks

  5. Promo

  Promo Image Video Editor.

  Promo là một trình tạo và biên tập video trực tuyến, trong đó bạn có thể tạo và chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp mà không cần phải là một chuyên gia. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo video hiệu suất cao. Promote cũng có các mẫu có sẵn mà bạn có thể sử dụng để làm cho nội dung video của mình hấp dẫn và thu hút. Promote cho phép mọi người dễ dàng tạo quảng cáo video, video trên mạng xã hội, video sản phẩm, v.v. mà không gặp rắc rối. Promo cũng là một công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời, nơi bạn có thể dễ dàng nén video, cắt video, thay đổi kích thước video, hợp nhất video, thêm phụ đề vào video, tạo GIF, v.v.

  Truy cập công cụ

  6. WeVideo

  Khả dụng trên: Web


  WeVideo hơi khác một chút so với bốn phần mềm mà chúng tôi đã đề cập ở trên.Thay vì là ứng dụng dành cho máy tính, WeVideo là một trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí.

  Truy cập


  7. Veed


  vid.

  VEED là một nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến đơn giản, hoàn hảo để tạo nội dung video khi chia sẻ lên mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng Veed để cắt, chỉnh màu, thêm nhạc vào video, tự động tạo phụ đề, biến podcast thành video và nhiều tiện ích khác. VEED hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm cách chỉnh sửa video đơn giản và nhanh chóng mà không cần cài đặt hoặc thiết lập phần mềm phức tạp.

  Truy cập

  8. VideoPad

  Khả dụng trên: Windows, Mac


  VideoPad là phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, miễn phí cho tất cả mọi người. Với VideoPad, làm phim trên máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

  Thêm hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng video nghệ thuật:
  • Chọn từ nhiều kiểu hiệu ứng chuyển cảnh.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa video 3D hoặc chuyển đổi từ 2D sang 3D.
  • Thêm chú thích, hiệu ứng chồng hình (overlay) và hiệu ứng vào video 360 độ.
  • Tùy biến thời lượng của phần chuyển cảnh.
  • Chồng chữ vào chú thích và thông tin cuối video.
  • Tạo video màn hình xanh Chrome Key.
  • Tạo template hiệu ứng trực quan để sử dụng trong nhiều dự án.
  • Làm phim trên giao diện trực quan bằng cách thêm hiệu ứng chuyển cảnh.
  9. Hitfilm Express

  Khả dụng trên: Windows, Mac


  hitfilm-670x371.

  Giống như Lightworks, Hitfilm Express là một ứng dụng chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa quen với các khái niệm cơ bản về chỉnh sửa video, bạn có thể thấy giao diện của nó quá khó hiểu.

  Trình chỉnh sửa bao gồm các công cụ cắt, bộ lọc âm thanh, bộ lọc video, lớp, mặt nạ, tùy chọn tổng hợp và hỗ trợ video 3D. Nó thậm chí có thể tạo hiệu ứng màn hình xanh.

  Tải xuống: Hitfilm Express

  Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí tốt nhất dành cho GoPro, nếu bạn muốn tìm đến những phần mềm chuyên nghiệp hơn, nhiều hiệu ứng và tùy chọn hơn. Hãy xem qua danh sách: những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

  Tham khảo Makeuseof
   
  2 ♥

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ' bắt đầu bởi NamKT, 12/5/18.

Chia sẻ trang này