Những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên Android và iOS

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên Android và iOS

Bởi HoaiThuong vào 28/4/21 lúc 09:00
 1. HoaiThuong

  HoaiThuong CTV nữ

  Đã được thích:
  268
  Dưới đây là những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên điện thoại Android và iOS.

  1. Google Snapseed

  Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android và iOS với rất nhiều tính năng thú vị và được mệnh danh là Photoshop trên nền tảng di động. Snapseed là một công cụ chỉnh ảnh cực kỳ mạnh mẽ trên smartphone, làm chủ được phần mềm này là bạn đã có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mắt mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

  Snapseed-update.

  Tải về:

  • Android
  • iOS
  2. Adobe Lightroom

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi Adobe cho cả 2 nền tảng Android và iOS. Lightroom CC có đầy đủ các tính năng cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh nhiệt độ màu - sáng tối, tạo điểm nhấn, tương phản…cùng nhiều bộ lọc hữu ích khác. Ứng dụng còn sở hữu nhiều chức năng nâng cao như đồng bộ hóa các thiết lập và chỉnh sửa ảnh giữa máy tính với điện thoại, tự tải hình trên mây Creative Cloud.

  lightroom.

  Tải về:
  3. Picsart

  PicsArt được trang bị nhiều chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh tương tự Photoshop. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng nhiếp ảnh cơ bản bao gồm công cụ xử lý hình, bộ lọc, cắt ghép, vẽ tùy chọn... Ngoài ra, PicsArt sở hữu cộng đồng người dùng yêu thích nhiếp ảnh và họ tương tác với nhau để chia sẻ kinh nghiệm thông qua các sản phẩm.

  picsart-android-keyboard-sticker-search-phone-in-hand-may-30-2018-1281x854.

  Tải về:
  4. VSCO

  SCO giúp người dùng chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau cho tác phẩm. Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra để được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. VSCO tích hợp các bộ lọc ảnh đặc trưng được đặt tên theo mã để người dùng có thể dễ dàng nhớ và sử dụng hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

  VSCO.

  Ngoài ra trên DesignerVN có khá nhiều bộ lọc màu VSCO rất đẹp.

  Tải về:
  5. Adobe Photoshop Express

  Adobe Photoshop Express mang là một lựa chọn trong các công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất do Adobe phát hành trên điện thoại. Adobe Photoshop Express cho phép thực hiện nhiều thao tác trên tấm ảnh muốn chỉnh sửa như crop, straighten, rotate, flip, exposure, saturation, tint, black & white, contrast, brightness, soft focus, effects và borders. Các lệnh được tập trung trên 4 nhóm chức năng chính ở phía trên cùng. Bạn có thể thác chỉnh sửa bức ảnh giống như những gì trên desktop.

  photoshop-express.

  Tải về:

  6. Prisma

  Ứng dụng chỉnh sửa và tạo ra các bức hình nghệ thuật được nhiều người yêu thích nhiếp ảnh dùng. Prisma giúp người dùng biến các bức ảnh chụp thành tranh vẽ mang phong cách Picasso với nhiều hiệu ứng khá đẹp mắt và ấn tượng nhờ vào những bộ lọc có sẵn. Người dùng có thể lựa chọn bức hình ưng ý từ thư viện ảnh. Sau đó, cắt ảnh trên Prisma, tiếp theo chọn một kiểu bộ lọc với hàng chục phong cách khác nhau như Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream...

  Prisma.

  Tải về:

  7. Adobe Photoshop Fix

  Ứng dụng hỗ trợ bạn mạnh mẽ ngay cả khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí. Adobe Photoshop Fix dùng để sửa những lỗi thông thường với hình ảnh. Tính năng đặc biệt nhất là thay đổi khuôn mặt, bạn dễ dàng tạo ra nụ cười hay làm cằm chủ thể nhỏ lại. Thêm vào đó, tính năng Defocus sẽ giúp bạn làm mờ hậu cảnh hiệu quả khi muốn tạo ra ảnh chân dung

  adobe-photoshop-fix.

  Tải về:
  8. Carbon

  Nếu bạn muốn chụp ảnh đen trắng thì có thể sử dụng các bộ lọc màu có sẵn trong điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn muốn nó trở nên nghệ thuật hơn thì cần phải làm gì?

  Carbon - B&W Filters & Effects là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích thể loại này. Được phát triển thông qua sự hợp tác với nhiều nhiếp ảnh gia, ứng dụng này mang đến cho bạn các bộ lọc đơn sắc tuyệt đẹp. Họ nhằm mục đích đưa công việc của bạn lên một tầm cao mới.

  carbon.

  Tải về:

  9. Lightleap

  sua-anh.

  Với một công cụ chỉnh sửa ảnh, video như Lightleap thì bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh và video với nhiều hiệu ứng, bộ lọc, công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh, độc đáo. Lightleap sẽ giúp bạn thêm hiệu ứng đám mây, ánh sáng của bóng đèn và các bộ lọc màu đặt biệt dành cho mọi không gian, đồ ăn, thức uống.

  Tải về:

   
  4 ♥
Hello
Một niềm đam mê mạnh mẽ với đồ họa truyền thông.

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi HoaiThuong, 6/6/18.

  1. HoaiThuong

   HoaiThuong CTV nữ

   Đã được thích:
   268
   • Cập nhật danh sách 11/2019
    
  2. MayAnhNhat

   MayAnhNhat Newbie

   Đã được thích:
   0
   Bổ ích quá! Thanks bác thớt!
    

Chia sẻ trang này