DesignerVN

Những ý tưởng thiết kế Poster sáng tạo cho năm 2021

Những ý tưởng thiết kế Poster sáng tạo cho năm 2021

Bởi KhanhThi vào 2/3/21 lúc 15:05
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  566
  Thiết kế poster không chỉ giúp quảng bá một sự kiện mà còn giúp các nhà thiết kế có thể thử nghiệm với các ý tưởng sáng tạo mới mẽ. Trong bộ sưu tập này, chúng tôi đã tập hợp những ý tưởng thiết kế poster đáng kinh ngạc, gây ấn tượng với sự sáng tạo và đẹp mắt. Chúng tôi đã bao gồm các thiết kế poster retro, thiết kế poster mang cảm giác đến từ tương lai, thiết kế poster đen trắng, thiết kế poster kiểu chữ và nhiều thể loại khác. Vì vậy, bạn hãy tham khảo và tìm cảm hứng cho các dự án thiết kế sắp tới.

  Thiết kế Poster phong cách Cổ điển

  Phong cách cổ điển trong ngày nay mang lại một cảm giác mới đi kèm với sự cổ điển đầy cuốn hút. Hiệu ứng grunge và noise, texture, hình dạng hình học - tất cả những đặc điểm này tạo ra cảm giác retro cực kỳ hấp dẫn vào năm 2020.

  retro.
  Mumford-Sons-retro-poster-example.
  Spooky-Tees-retro-poster-example.

  Thiết kế Poster hình học và tối giản

  Phong cách thiết kế tối giản trông rất hiện đại, sang trọng và kích thích trí tưởng tượng của người xem. Hơn nữa, thiết kế poster hình học cũng khá thu hút sự chú ý, truyền tải các khái niệm mạnh mẽ thông qua sự đơn giản của hình dạng.

  Jungle-SXSW-geometry-poster-example.
  Sibling-geometry-poster-example.
  Taste-of-the-Upper-West-Side-Food-Festival-geometry-poster-example.
  poster.

  Typography Poster

  Một bộ sưu tập các ý tưởng thiết kế poster với tác phẩm nghệ thuật typography tuyệt vời, bao gồm thiết kế kiểu chữ 3D, thiết kế kiểu chữ bị bóp méo, tạo ra các hình dạng với kiểu chữ độc đáo. Typography là một lĩnh vực của sự sáng tạo khổng lồ và có sức mạnh có thể khiến bạn nhìn chằm chằm hàng giờ. Những thiết kế poster này thực sự thu hút và không cần một hình ảnh để đưa ra một thông điệp.

  Transform-Exhibition-typography-Identity-poster-example.
  collection-typography-poster-example.  Thiết kế Poster sử dụng ảnh minh họa

  Poster minh họa không có gì mới trong thế giới thiết kế đồ họa. Chúng sáng tạo, truyền cảm hứng và chắc chắn khó có thể quay đầu khi bạn đi ngang qua chúng. Thiết kế phẳng rất phổ biến cho các poster hiện đại nhưng các nhà thiết kế và họa sĩ minh họa cũng đang thử nghiệm các texture và kỹ thuật vẽ nghệ thuật hơn.

  Newport-Folk-Festival-illustration-poster-example.
  Jason-Mraz-illustration-poster-example.
  10th-Cairo-Jazz-Festival-amazing-illustration-poster-example.
  [​IMG]

  Ý tưởng thiết kế poster với màu sắc hiện đại

  Các poster với màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ trở nên phổ biến trong năm nay. Được tạo ra với các combo màu sắc mê hoặc như xanh, tím, hồng, màu neon, hiệu ứng ánh kim, hiệu ứng bán trong suốt, hiệu ứng hóa lỏng, hiệu ứng 3D, những thiết kế này trông giống như chúng đến từ tương lai.

  Geometric-Monument-modern-colors-poster-example.
  Elevate-modern-photography-colors-poster-example.
  The-Fall-of-Trypogen-3D-modern-poster-example.
  Summer-Kiss-fresh-vivid-colors-poster-example.

  Thiết kế poster theo kiểu cắt ghép

  Tất nhiên, bộ sưu tập này sẽ không hoàn chỉnh nếu chúng ta không bao thêm một trong xu hướng thiết kế phổ biến nhất trong thiết kế poster: xử lý ảnh và cắt dán chúng.

  [​IMG]
  WEB320_2.


  Tham khảo: Graphicmama

   
  Cập nhật: 2/3/21
  3 ♥
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 9/1/20.

Chia sẻ trang này