Những ý tưởng thiết kế nội thất và logo trang trí đem lại thành công

Những ý tưởng thiết kế nội thất và logo trang trí đem lại thành công

Bởi MinhTrang vào 19/6/19 lúc 13:48
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  185
  Đối với các nhà thiết kế nội thất và những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế và trang trí, tạo ra một logo đáng nhớ là một cách tuyệt vời để thiết lập bản sắc của doanh nghiệp của bạn. Để bắt đầu quá trình lên ý tưởng logo, hãy nghĩ về tác động của công việc đối với cuộc sống của bạn và khách hàng của bạn. Designers cần cẩn thận sắp xếp không gian thiêng liêng nhất trong cuộc sống của một người: nhà của họ.

  nội thất 1.


  Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã biên soạn các mẹo và thủ thuật yêu thích của chúng tôi để tạo logo thiết kế nội thất lý tưởng để bạn có thể tạo sự "phong thủy" cho doanh nghiệp của mình theo đúng hướng.

  Điều gì tạo nên một logo nội thất tốt?

  Lý tưởng nhất là khách hàng của bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng họ đang làm việc với một nhà thiết kế hoặc nhà trang trí, người sẽ biến ngôi nhà của họ thành một thiên đường, một nơi để tránh xa khỏi những áp lực của thế giới bên ngoài. Với mục tiêu này, một logo cho lĩnh vực này nên phản ánh triết lý và thẩm mỹ của nhà thiết kế hoặc trang trí.

  Bạn có tạo ra môi trường hiện đại, tối giản, sạch sẽ không? Công việc của bạn tập trung vào màu sắc bão hòa và các tuyên bố kịch tính khác? Hãy nghĩ về việc bạn là ai và kết quả bạn tạo ra, sau đó chuyển danh tính đó thành logo lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

  Những ý tưởng tuyệt vời cho logo trang trí và thiết kế nội thất

  Thiết kế nội thất và logo trang trí hiện đại

  nội thất 2.
  Hãy đối mặt với nó: khi nói đến thiết kế logo và trang trí nội thất, hiện đại luôn là một ý tưởng hay. Thiết kế tối giản, hiện đại mang đến sự linh hoạt tuyệt vời bên cạnh việc mang lại sự hấp dẫn lâu dài. Trong trường hợp logo, điều này có nghĩa là sắc nét, các đường kẻ, góc nhọn và phông chữ sans-serif. Bám sát những điều cơ bản và hướng đến màu sắc trung tính trong logo hiện đại của bạn.

  Thiết kế nội thất và logo trang trí linh hoạt

  nội thất 3.


  Điều rất quan trọng đối với một nhà thiết kế nội thất hoặc nhà trang trí là phải "hoàn hảo" . Ngay cả khi phong cách cá nhân của bạn có thể nghiêng lệch một cách nhất định, bạn nên có khả năng linh hoạt và thu hút nhiều kiểu dáng mà khách hàng của bạn có thể yêu cầu. Nhiều người thành công trong lĩnh vực trang trí nhà đều rất sôi động, đa dạng và linh hoạt. Hãy để logo của bạn thể hiện điều đó (nghĩ đồ họa kỳ quặc, màu sắc sống động và phông chữ biểu cảm). Sử dụng thiết kế logo của bạn như một cơ hội để nói với khách hàng rằng công việc của bạn không phù hợp với một khung hộp nhất định.

  Thiết kế nội thất và logo trang trí đơn giản

  nội thất 4.
  Có một nguyên tắc phổ quát thường hướng dẫn cả trang trí nhà và thiết kế logo: càng ít càng tốt. Logo cho doanh nghiệp của bạn không cần phải vượt lên trên, nó có thể nói bạn là ai một cách không rườm rà. Xây dựng hoặc thể hiện nội thất để giúp nói bạn là ai thông qua các hình dạng tối giản, dễ hiểu. Hãy nhớ rằng: logo của bạn nên nói rằng bạn giỏi trong những gì bạn làm (mà không cần quá nhiệt tình).

  Thiết kế nội thất và logo trang trí sang trọng

  nội thất 5.
  Nhiều nhà trang trí và thiết kế nội thất luôn có một thị trường mục tiêu cụ thể: những người thích những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang cố gắng thâm nhập vào thị trường xa xỉ, bạn sẽ cần một logo phù hợp. Nền văn hóa của chúng ta đã bao trùm logo Versace: đó là một biểu tượng dễ nhận biết, đi kèm với một phông chữ nổi bật và thường không phải là kim loại. Logo là thời gian của bạn để đưa ra tuyên bố, vì vậy hãy chiến lược và tạo ra thứ gì đó mà thị trường xa xỉ sẽ ngưỡng mộ (tất cả các chữ và mũ được vẽ đều được chào đón ở đây).

  Những yếu tố của một logo

  Mạo hiểm trong thiết kế logo mà không có bất kỳ kinh nghiệm nào có thể là điều rất đáng sợ. Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số điều căn bản để bạn không phải đi một mình.

  Thiết kế logo là một chuyên ngành sắc thái của thiết kế đồ họa bao gồm tính thẩm mỹ, thương hiệu & tiếp thị, bố cục, lý thuyết màu sắc, kiểu chữ và kỹ năng nghệ thuật. Hãy cùng đi qua một số điểm chính để cung cấp một cái nhìn tổng quan.

  nội thất 6.
  Thiết kế cho một thương hiệu: Không có khái niệm "Kiểu logo tốt nhất" - Các logo thành công nhất là những logo đại diện tốt nhất cho thương hiệu của họ. Kiểu chữ màu đỏ và sặc sỡ của logo Coca Cola rất phù hợp với thương hiệu, nhưng những lựa chọn thiết kế tương tự sẽ làm tổn thương các thương hiệu thoải mái hơn như phòng tập yoga hoặc phòng mát xa. Làm cho logo hoạt động cho bạn.

  Bắt đầu bằng cách xem xét loại nhãn hiệu nào bạn muốn trở thành nhận dạng thương hiệu của bạn. Bạn có phải là một thương hiệu hàng ngày, dễ tiếp cận hay một thương hiệu cao cấp? Bạn có sự tự do hay nhiều sự tinh tế hơn không? Điều đó sẽ hướng dẫn lựa chọn thiết kế của bạn, đặc biệt là màu sắc, hình dạng và chữ cái.

  Màu sắc, hình dạng và chữ cái: Mỗi màu sắc và hình dạng khác nhau đại diện cho những cảm xúc khác nhau, ví dụ, các logo có màu đen quá mức có vẻ phức tạp hơn, các logo có nhiều hình tròn trông thân thiện hơn, v.v. Tương tự như vậy, điều đó mở rộng cho sự lựa chọn phông chữ, chẳng hạn như serif nghiêm túc so với một sans-serif thông thường. Mỗi quyết định thiết kế phản ánh thương hiệu của bạn, vì vậy hãy xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn từ đầu với những lựa chọn sáng suốt.

  Nguồn: 99designs
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ hoạ' bắt đầu bởi MinhTrang, 19/6/19.

Chia sẻ trang này