Những ý tưởng thiết kế bao bì tuyệt vời cho năm 2020

Những ý tưởng thiết kế bao bì tuyệt vời cho năm 2020

Bởi KhanhThi vào 10/12/19 lúc 10:25
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  495
  Thiết kế bao bì là một trong những xu hướng thiết kế thường xuyên được thay đổi và làm mới nhất. Tạo ra một thiết kế bao bì vừa bắt mắt vừa phù hợp với sản phẩm và nổi bật trên các kệ hàng đông đúc là một thách thức thực sự.

  Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã vượt qua các thách thức và liên tục chinh phục nó bằng những thiết kế sáng tạo và thực sự thu hút. Trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp những ví dụ nổi bật về thiết kế bao bì để truyền cảm hứng cho thiết kế tiếp theo của bạn.

  1. Who Gives a Crap

  Garbett đã tạo ra các hình minh họa thiết kế đóng gói cho một hộp giấy vệ sinh phiên bản đặc biệt của Who Gives a Crap, một công ty Úc sản xuất khăn giấy, khăn giấy và giấy vệ sinh thân thiện với môi trường và quyên góp một nửa lợi nhuận của mình để xây nhà vệ sinh ở những nơi không có chúng.

  Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ những cuốn sách tô màu của trẻ em - chúng có thể được xếp chồng lên nhau theo những cách khác nhau để tạo ra các nhân vật mới.

  bao-bi-1.

  2. Halo


  bao-bi-2.

  Underline Studio đã mang đến một cái nhìn tràn đầy năng lượng, tràn ngập màu sắc và hình dạng sáng tạo cho bao bì võ lon này.

  3. Juice Society

  bao-bi-3.

  Nhãn hiệu nước ép Juice Society với một thiết kế tối giản và sang trọng.

  4. Artisan

  bao-bi-4.
  bao-bi-5. bao-bi-6.


  5. CS light bulbs


  bao-bi-7.

  Được thiết kế bởi Angelina Pischikova, với hình minh họa của Anna Orlovskaya, bao bì tuyệt vời này sử dụng các bản vẽ chi tiết của các con côn trùng và thân các bóng đèn được ghép với một số phần nhất định tùy thuộc vào hình dạng và kích thước của chúng.
   
  Có thể bạn thích
Rất hy vọng bạn sẽ có ý kiến đóng góp để mình hoàn thiện hơn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 10/12/19.

Chia sẻ trang này