Những xu hướng thiết kế đồ họa sẽ khuấy động thế giới năm 2019

Những xu hướng thiết kế đồ họa sẽ khuấy động thế giới năm 2019

Bởi HoaiThuong vào 26/2/19 lúc 09:30
 1. HoaiThuong

  HoaiThuong QT

  Đã được thích:
  261
  Mỗi năm trôi qua, chúng ta trải nghiệm một loạt thay đổi mới xảy ra trong thế giới thiết kế đồ họa. Điều này là do sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp trị giá 36 tỷ đô la. Tất cả mọi người, ngay từ các nhà thiết kế đồ họa cho đến các doanh nghiệp, dường như đang bận rộn tạo ra những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ để thu hút sự chú ý và quan tâm của người dùng. Vì mục đích tạo ra các yếu tố đồ họa như thiết kế logo , thiết kế trang web, v.v ... là để thu hút và chuyển đổi người xem, một số xu hướng thiết kế đồ họa mới mẻ và sáng tạo sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới.

  Năm 2019, ngành thiết kế đồ họa có thể sẽ chứng kiến những thay đổi mạnh mẽ hơn nữa, và chúng ta sẽ cùng chờ đợi.

  Hãy cùng xem một số sự thay đổi sáng tạo mà bạn sẽ trải nghiệm trong thế giới của xu hướng thiết kế đồ họa trong năm nay.

  1. Thiết kế cho người dùng
  - Xu hướng thiết kế đồ họa sẽ tập trung nhiều hơn vào các thiết kế chú trọng vào trải nghiệm người dùng. Các thiết kế UX sẽ tập trung vào sự hữu ích của thiết kế. Năm 2019, các doanh nghiệp sẽ mang đến những thiết kế đồ họa tiên tiến mang đến trải nghiệm người dùng độ đáo và đáng nhớ. Hãy nhớ rằng, xu hướng thiết kế tập trung vào người dùng đang nhanh chóng bắt kịp và bạn có thể nhận thấy rằng doanh số của bạn sẽ giảm nếu người dùng thấy thiết kế của bạn phức tạp và kém thân thiện trong năm nay.

  do-hoa-trong-2019.  Ảnh: Walid Beno

  2. Thiết kế đáp ứng (Responsive)
  - Theo báo cáo của Convinceandconvert.com, việc sử dụng điện thoại di động đã vượt qua mức sử dụng máy tính, laptop. Điều quan trọng là đảm bảo rằng các thiết kế của bạn đáp ứng tốt với màn hình nhỏ của điện thoại thông minh. Hãy nhớ rằng, hầu hết người dùng hiện nay thích duyệt Internet trên thiết bị di động. Do đó, sẽ không quá lời khi nói rằng bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc khiến cho các sản phẩm của bạn thân thiện với thiết bị di động vào năm 2019.

  responsive.

  Minh họa: Lily

  3. Thiết kế ứng dụng sáng tạo - Cho dù bạn muốn mua sắm, giao lưu, tiệc tùng hay đặt taxi, bạn đã có một ứng dụng cho điều đó! Có vẻ như thế giới đang nhanh chóng hướng tới một thị trường định hướng ứng dụng. Năm 2019, chúng ta có thể sẽ thấy các nhà thiết kế đồ họa ra mắt với các thiết kế sáng tạo và hữu ích cho các ứng dụng di động . Điều này là do mọi người dành phần lớn thời gian cho các ứng dụng di động bây giờ và về cơ bản họ tìm kiếm và đòi hỏi những trải nghiệm đơn giản và sáng tạo hơn từ các thương hiệu cung cấp các ứng dụng đó.Các nhà thiết kế đang tìm cách tận dụng tình huống này. Và đó là lý do tại sao chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thấy nhiều thiết kế ứng dụng di động sáng tạo và xu hướng trong năm tới.

  app-design.

  Minh họa: Eddie Lobanovskiy

  4. Sử dụng màu sắc phong phú và đậm
  - Liên quan đến màu sắc, các nhà thiết kế đồ họa có thể quay lại thời kỳ đã qua trong sự lựa chọn màu sắc của họ. Các chuyên gia cho rằng màu sắc phong phú và táo bạo của thập niên 80 và 90 có thể trở lại. Các nhà thiết kế nội thất đã giới thiệu màu sắc táo bạo và đã chuyển đổi nó thành một xu hướng lớn. Điều này sẽ sớm thấm qua các công việc thiết kế đồ họa bao gồm thiết kế trang web.

  mau-sac-phong-phu.

  Minh họa: Papay Wicaksono

  5. Tập trung vào việc tạo các hình dạng độc đáo - Một thay đổi lớn dự kiến sẽ tạo nên làn sóng trong năm 2019 này sẽ xuất hiện các hình dạng mới. Các nhà thiết kế đồ họa đang chịu áp lực ngày càng tăng của việc tạo ra một cái gì đó mới nổi bật và thu hút mọi người ngay lập tức. Nhiệm vụ cho thiết kế độc đáo này sẽ khiến họ tạo ra các hình dạng mới, thậm chí là hình dạng kỳ lạ. Xu hướng hình dạng độc đáo đã được khám phá trong các logo của Thế vận hội Tokyo 2020, Clubish Dance Radio và Airbnb. Những logo này chỉ là một số trong số rất nhiều thiết kế dựa trên hình dạng độc đáo.

  robots-in-art.

  Minh họa: Alexandra Zutto

  Trên đây là một số dự đoán nhanh của chúng tôi về xu hướng thiết kế 2019, có thể những thay đổi lớn này sẽ chi phối xu hướng thiết kế đồ họa trong năm nay. Nhưng bạn không nên chờ đợi chúng xuất hiện như thế nào. Thay vào đó, hãy bắt đầu xem xét những thay đổi trong cách thiết kế của bạn để làm hài lòng khách hàng của mình.

  Thumbnail: Randompopsycle
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Hello
Một niềm đam mê mạnh mẽ với đồ họa truyền thông.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi HoaiThuong, 26/2/19.

Chia sẻ trang này