Những trang Web cung cấp Vector miễn phí tốt nhất dành cho Designer

Những trang Web cung cấp Vector miễn phí tốt nhất dành cho Designer

Bởi KhanhThi vào 21/2/21 lúc 03:35
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  545
  Các tài nguyên miễn phí như phông chữ và ảnh định dạng vector trong nhiều trường hợp là những nguyên liệu không thể thiếu với bất kì nhà thiết kế đồ họa nào. Tuy nhiên, việc thu thập chúng trong đại dương Internet là một việc không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một số địa chỉ cung cấp các tài nguyên như thế, giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc của mình. Xin hãy lưu ý và tôn trọng giấy phép Creative Commons của tác giả tài nguyên.

  1. Vector Stock

  VectorStock.

  Như tên gọi của nó, một trong những trang web phổ biến nhất. Nơi bạn có thể tìm thấy các vector miễn phí vô cùng đẹp và nghệ thuật. VectorStock cung cấp hơn 220.000 vector miễn phí cho các thiết kế của bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và download mà không lo về vấn đề bản quyền.


  2. Freepik


  freepik.

  Chắc hẳn không ai làm Design mà không biết đến Freepik, 1 trong những trang web lớn nhất trên mạng. Liên tục cập nhật và cung cấp hàng trăm mẫu vector mới hàng ngày. Bạn có thể thoải mái download phục vụ cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Freepik bao gồm cả vector miễn phí và mất phí chuyên nghiệp hơn cho thiết kế của bạn.


  3. Pixelib


  [​IMG]

  Pixelib là một thư viên cung cấp tài nguyên miễn phí do DesignerVN phát triển, tất cả các nguyên thiết kế trên thư viện này đều được lựa chọn kỹ càng bởi các biên tập viên và dễ dàng tải về một cách hoàn toàn miễn phí.


  4. Pikbest

  pikbest.

  Pikbest cũng là một thư viện cung cấp các mẫu tài nguyên miễn phí có giới hạn, không chỉ có mỗi vector. Trên thư viện này có rất nhiều loại tài nguyên thiết kế phong phú giúp bạn cải thiện thời gian và làm việc hiệu quả hơn.

  5. Free Vector

  freevector.

  FreeVector có hơn 35 hạng mục bạn có thể tìm kiếm về: vector, logo và icon. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này theo quy định của giấy phép Creative Commons. Có nghĩa là bạn có quyền thay đổi và chia sẻ chúng.

  6. Vecteezy

  Vecteezy.

  Vecteezy nơi cung cấp cho bạn các mẫu vector, icon nghệ thuật và đa dạng. Hãy nhớ kiểm tra lại giấy phép để biết thêm. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho các mục đích cá nhân hoặc thương mại.

  7. Vector4Free

  vt4f.

  Bộ sưu tập tại Vector4Free không lớn - chỉ hơn 1.500 ảnh vector miễn phí, nhỏ hơn nhiều so với nhiều trang web khác sau đây - nhưng chất lượng là khá đồng nhất và tất cả mọi thứ đều được gắn thẻ vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Tất cả những hình ảnh vector ở đây được miễn phí cho sử dụng cá nhân, nhưng hãy kiểm tra kĩ giấy phép trước khi sử dụng chúng cho các dự án thương mại.

  8. unDraw


  undraw.

  UnDraw có một bộ sưu tập các hình minh họa vector sáng tạo mà bạn có thể sử dụng với các dự án sáng tạo của mình. Các hình ảnh trong bộ sưu tập này có sẵn ở định dạng SVG và nó cho phép bạn dễ dàng thay đổi màu sắc và tỷ lệ mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó.

  9. Seeklogo

  seeklogo.

  Seeklogo là thư viện lớn nhất thế giới của các logo thương hiệu(550.000). Cung cấp trong định dạng vector (EPS, SVG, AI, CDR). Tất cả đều được tải về miễn phí.

  10. Flaticon

  flaticon.

  Flaticon có tới 319.002 mẫu vector, icons trong số 5.673 hạng mục tìm kiếm. Tất cả chúng được cung cấp dưới định dạng: PNG, SVG, EPS, PSD và 64 định dạng khác.

  11. Wowpatterns


  Wowpatterns là một website cung cấp vector miễn phí mới tuyệt vời dành cho Designer. Wowpatterns cung cấp rất nhiều mẫu Pattern miễn phí để bạn sử dụng cho nhiều mục đích.

  pt.

  12. Designervn Vector

  designervn-vector.

  Và cuối cùng là tài nguyên Vector trên DesignerVN, Designervn là website chia sẻ tài nguyên miễn phí dành cho cho cộng đồng Designervn với tài nguyên tổng hợp và tất nhiên là cũng có Vector, chúng tôi đang cố gắng cập nhật phong phú nguồn tài nguyên hằng ngày.


  Tổng hợp
   

  Các file đính kèm:

  7 ♥
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi KhanhThi, 29/6/17.

  1. vinh03334

   vinh03334 Newbie

   Đã được thích:
   0
   tốt quá đang cần thi tìm được
    
  2. KhanhThi

   KhanhThi CTV nữ

   Đã được thích:
   545
   :)
    
  3. trinhxuannamnb

   trinhxuannamnb Newbie

   Đã được thích:
   0
   tốt quà tìm mãi mới ra
    
  4. ngochungvn1

   ngochungvn1 Newbie

   Đã được thích:
   0
   có bác nào còn tài khoản freepik tải giúp mình ảnh này với ạ
   freepik.com/premium-vector/laundry-logo-design_1276149.htm
    
  5. Mmi

   Mmi Newbie

   Đã được thích:
   0
   :))))))) đoán xem
    

Chia sẻ trang này