DesignerVN

Share Những ứng dụng hổ trợ đắc lực dành cho Designers & Creator

Những ứng dụng hổ trợ đắc lực dành cho Designers & Creator

Bởi AnSakura vào 22/6/17 lúc 13:18
 1. AnSakura

  AnSakura CTV nữ

  Đã được thích:
  351
  Các ứng dụng được thiết kế đẹp, hấp dẫn và nó khá hữu ích dành cho Designer và những nhà sáng tạo. Những ứng dụng tương đối mới này phù hợp nhất cho các nhà thiết kế, những người cần phải cân bằng và tiết kiệm thời gian cho công việc thay vì lãng phí thời gian trên các trang mạng xã hội để tìm kiếm nguồn cảm hứng.  Behance Apps

  behance.

  Behance chắc không còn là nơi xa lạ đối với Designer và Creator, đây là một trang web cho phép bạn đăng tải và chia sẻ Project của mình và nó có cho thiết bị di động của bạn. Ứng dụng Behance chính là không gian trưng bày nghệ thuật cho phép các nhà thiết kế giới thiệu tác phẩm của họ, từng dự án. Được sở hữu bởi Adobe, Behance cho bạn những dự án thiết kế nào là phổ biến nhất. Ngoài ra còn có khả năng theo các nhà thiết kế yêu thích của bạn và chức năng Khám phá luôn cập nhật với thiết kế mới nhất.

  Cushion

  cushion_app-1024x514.

  Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho những người dể bị cám dỗ để lãng phí thời gian tự do của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó cung cấp lịch trình, lịch và cam kết hàng giờ với khách hàng của bạn, cho phép bạn theo dõi hoá đơn từ khách hàng đã thanh toán đúng hạn hoặc muộn. Có thời gian dùng thử miễn phí và chi phí hàng tháng là 8 USD.  Evernote

  admin-tools-still.

  Với khả năng tự động đồng bộ giữa máy tính và điện thoại, Evernote là ứng dụng cần có để bạn ghi nhớ những gì quan trọng.

  Để ghi nhớ các sự kiện quan trọng trong công việc, bạn thường phải ghi chú về các sự kiện đó trên sổ tay. Ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, máy tính và điện thoại di động cũng là nơi lý tưởng để chứa các ghi chú cá nhân. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể mang máy tính hay sổ tay theo để xem các ghi chú đã tạo.

  Ứng dụng Evernote sẽ giúp bạn tạo ghi chú trên bất kỳ thiết bị nào có cài ứng dụng Evernote như máy tính, điện thoại hay trình duyệt web. Các ghi chú này sẽ được gom lại và đồng bộ với server của Evernote. Ví dụ, sau khi tạo ghi chú trên máy tính, ghi chú này sẽ được đồng bộ server của Evernote. Khi dùng điện thoại có cài ứng dụng Evernote, bạn có thể xem được toàn bộ các ghi chú đã tạo trên máy tính. Một tính năng hấp dẫn khác của Evernote là cho phép bạn đính kèm tập tin ở bất kỳ định dạng nào vào ghi chú.

  Paper & Pencil by Fiftythree

  3138244__1_Student_Desk.0.

  Paper FiftyThree là ứng dụng vẽ rất nổi tiếng trên iPad, và giờ đây nó đã chính thức có phiên bản dành cho iPhone. Nếu bạn nào hay thích vẽ vời, sáng tạo bằng iPad thì sẽ không quá xa lạ với cây bút stylus Pencil cùng app Paper từ hãng FiftyThree - đây là ứng dụng cung cấp rất nhiều công cụ mạnh mẽ dành cho việc vẽ, thiết kế, hội hoạ trên máy tính bảng. Tuy nhiên, Paper trên iPhone lại không chú trọng vào việc vẽ, thay vào đó nó sẽ đóng vai trò là một app ghi chú với giao diện rất đẹp và tiện dụng. Mình có dùng thử qua và thấy nó là app ghi chú khá hay nên xin chia sẻ với các bạn.

  Dribbble

  Dribbble là cộng đồng mạng dành cho các nhà thiết kế, họa sĩ và các nhà phát triển web để chia sẻ các dự án mà họ đang thực hiện. Nó cho phép người sử dụng đưa ra bình luận về công việc của các nhà thiết kế khác trước khi công bố.

  1-U9RlF0QkXlc8dOsUaE9o6Q.

  Giao diện của Dribble đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Dribble tích hợp các mẫu bố trí hiện đại, tăng cường sự tham gia và chia sẻ giữa người dùng và tăng tỷ lệ được thuê việc từ khách hàng. Trên Dribbble, bạn có thể đăng ký như là một khách hàng tiềm năng, cho phép bạn tìm kiếm những nhà thiết kế xuất sắc, hoặc dưới danh nghĩa một nhà thiết kế đang tiếp thị tài năng của mình.
   
  3 ♥
Just Do It

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ đồ hoạ' bắt đầu bởi AnSakura, 22/6/17.

Chia sẻ trang này