Những ứng dụng hỗ trợ bạn làm phim chuyên nghiệp bằng iPhone

Những ứng dụng hỗ trợ bạn làm phim chuyên nghiệp bằng iPhone

Bởi DesignerVN vào 22/8/17 lúc 19:30
 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  968
  Trong bài viết này Designer Việt Nam sẽ tổng hợp và chọn lọc giúp bạn những ứng dụng hổ trợ bạn tạo ra những bộ phim ngắn chuyên nghiệp và chất lượng trên chiếc điện thoại của bạn.

  1. Adobe Premiere Clip

  [​IMG]

  Chắc hẳn những ai làm phim không còn lạ gì với Adobe Premiere trên PC, tuy nhiên trên Mobile nó cũng có một phiên bản, nó thực sự là một ứng dụng khá gọn nhẹ cho việc khâu ảnh và video khi đang di chuyển..

  Premiere Clip có một giao diện kéo-và-thả dễ dàng mà làm cho nó dễ dàng để thêm phương tiện truyền thông cũng như chuyển tiếp và âm nhạc, và khả năng nhập khẩu các hiệu ứng tùy chỉnh từ các công cụ CC. Khi bạn hoàn tất, bạn có thể xuất tác phẩm hoàn thành của mình sang Creative Cloud.

  Giá: Miễn phí

  2. TiltShift Video - Miniature effect for movies and photos

  TiltShift_Video.

  Đây là ứng dụng chỉnh sửa video rất dễ sử dụng nhưng rất hữu ích cho các chuyên gia. TiltShift Video giúp bạn biến các video bình thường thành video chuyển đổi độ nghiêng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể thay đổi tốc độ video, bạn có thể dễ dàng tạo ra chuyển động chậm và thời gian trôi đi với ứng dụng này trên iPhone và iPad.

  Giá: $3.99

  3. iMovie

  iMovie.

  Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất cho thiết bị iOS. IMovie của Apple cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa các video HD trên iPhone và iPad. Bạn cũng có thể làm trailer theo phong cách Hollywood với ứng dụng này. Tạo các video với iMovie có thể được xuất bản lên Facebook, YouTube, Facebook và Vimeo, trực tiếp từ ứng dụng. Bạn cũng có thể lưu các video có độ phân giải đầy đủ và chia sẻ chúng bằng Airdrop hoặc phát trực tuyến bằng AirPlay.

  Giá: Miễn phí


  4. VidLab - Video & Movie Maker

  [​IMG]

  Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo các video vui nhộn trên iPhone hoặc iPod touch. Với VidLab, bạn có thể dễ dàng thêm văn bản và hoạt ảnh chúng qua video, áp dụng hiệu ứng và bộ lọc, thêm lớp phủ và mặt nạ và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể đăng toàn bộ video lên Instagram mà không cần cắt xén. Bạn có thể lưu video trên thiết bị của mình và dễ dàng chia sẻ trên Instagram và Vine với VidLab này.

  Giá: Miễn phí

  5. Magisto - Magical Video Editor

  [​IMG]

  Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone và iPad hiện có sẵn miễn phí trên App Store. Đây là ứng dụng dễ dàng nhất để tạo phim từ ảnh và video của bạn và chia sẻ chúng, Magisto tự động làm phim từ video, ảnh và nhạc của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chất lượng chuyên nghiệp và dễ sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone miễn phí của bạn, điều này là dành cho bạn. Nhưng hãy nhớ, Magisto không có iMovie như các tính năng. Và một điều nữa nữa ... bạn cần kết nối với Internet để sử dụng Magisto.

  Giá: Miễn phí

  6. Pinnacle Studio Pro

  [​IMG]

  Như tên gọi của nó, ứng dụng này quảng cáo chính nó như là một công cụ cho các chuyên gia. Giống như trong ứng dụng video dành cho máy tính để bàn, bạn có thể sắp xếp và sắp xếp lại các clip trong bảng phân cảnh và thêm chuyển tiếp, hiệu ứng và bản nhạc.  Pinnacle Studio Pro cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chính xác sự sáng tạo của bạn - bạn có thể cắt các khung riêng lẻ của video, tạo các phân đoạn chuyển động chậm và nhanh, thêm các tiêu đề chuyển động, xoay và phóng to ảnh của bạn và chỉnh sửa âm thanh.

  Giá: $12.99

  7. FiLMiC Pro

  [​IMG]

  FiLMiC Pro là một ứng dụng thay thế phần mềm quay phim mặc định của máy, với rất nhiều tùy chỉnh từ cơ bản tới nâng cao, ví dụ chọn độ phân giải, tốc độ khung hình, zoom, quay slow motion... Sau khi quay xong thì nó còn cho chúng ta upload trực tiếp lên Facebook, Youtube, Vimeo, Dropbox hoặc nhiều kênh chia sẻ khác.

  Giá: $14.99

  8. Vizmato

  hHbMMfLiu7V2qbhikDpw9E-650-80.

  Vizmato là một phương pháp thông minh để làm cho chỉnh sửa video bớt nhàm chán, cho phép bạn phát các clip và sử dụng một loạt các nút và tùy chọn đơn giản để áp dụng hiệu ứng trực tiếp.

  Ứng dụng này có một loạt tính năng mà iMovie thiếu, mặc dù hầu như không thay thế khi chỉnh sửa video.

  Giá: Miễn phí


  9. Action Movie FX

  zJVQD5QuQWNzTnXuAM5EAE-650-80.

  Không có gì đáng ngạc nhiên khi ứng dụng này đến từ studio sản xuất của JJ Abrams, đạo diễn The Force Awakens, Star Trek và Super 8. Về cơ bản nó là một cách dễ dàng để quay video với một số hiệu ứng đặc biệt bổ sung. Ứng dụng miễn phí đi kèm với một vài hiệu ứng trong đó, nhưng có sẵn nhiều hơn với mua hàng trong ứng dụng.

  Các hiệu ứng miễn phí bao gồm một cuộc tấn công tên lửa và một chiếc xe bị rơi xuống mặt đất. Các gói phụ bao gồm những thứ như lũ quét, lốc xoáy và điện giật, vì vậy bạn có thể đặt mình vào tất cả các loại tình huống thú vị / đáng sợ.

  Đáng buồn thay, bạn không thể thêm hiệu ứng vào video bạn đã quay; Bạn phải ghi lại từ bên trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể xuất video để sử dụng ở nơi khác và kết hợp nó với các cảnh quay khác, mặc dù đầu ra được giới hạn ở 720p.

  Giá: Miễn phí
   

  Các file đính kèm:

  3 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Nhà làm phim' bắt đầu bởi DesignerVN, 22/8/17.

Chia sẻ trang này