DesignerVN

Những hướng dẫn vẽ minh họa sáng tạo khi dùng Procreate

Những hướng dẫn vẽ minh họa sáng tạo khi dùng Procreate

Bởi Tutorial vào 14/4/20 lúc 11:11
 1. Tutorial

  Tutorial Moderator

  Đã được thích:
  624
  Procreate là một trong những phần mềm vẽ minh họa, thiết kế đồ họa tuyệt vời nhất đối với các nhà thiết kế thường xuyên sử dụng iPad. Tính năng tuyệt vời và hàng loạt công cụ hữu ích của ứng dụng này sẽ giúp các nhà thiết kế và các họa sĩ minh họa có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo.

  Đối với những bạn yêu thích Illustration (minh họa) trên Procreate. Chúng tôi đã tuyển chọn được một số hướng dẫn hữu ích của nhà thiết kế Gal Shir nó sẽ giúp bạn tìm hiểu các công cụ cơ bản và bắt đầu học cách tạo hình minh họa trong Procreate.

  Skating Turtle Illustration  Nature Woman Illustration  Funny Kitten Illustration  Underwater World Illustration  Cardinal Bird Illustration  Magic Forest Illustration  Galaxy Mind Illustration  Explorer Illustration  Cute Snowman Illustration  Koi Fish Illustration  Koi Galaxy Illustration  Forest Ghosts Illustration  Space Run Illustration

   
Tổng hợp hướng dẫn thiết kế
Thiết kế là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, hãy dành ra một khoảng thời gian trong ngày để tìm nguồn cảm hứng trên Designer Việt Nam nhé bạn!

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ hoạ' bắt đầu bởi Tutorial, 14/4/20.

Chia sẻ trang này