Những hình ảnh có góc chụp độc đáo kết hợp cùng Photoshop

Những hình ảnh có góc chụp độc đáo kết hợp cùng Photoshop

Bởi KhanhThi vào 3/8/18 lúc 08:00
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  495
  Bạn làm gì khi bạn thấy chán với nhiếp ảnh? Làm thế nào để bạn phễu năng lượng sáng tạo của bạn khi nhiếp ảnh rời khỏi linh hồn sáng tạo của bạn trống rỗng? Bạn có chuyển sang một điều gì đó mới mẻ hay bạn kết hợp nhiếp ảnh với một cái gì đó khác?

  Khoảng bảy năm trước, John Wilhelm đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng sáng tạo và hỏi những câu hỏi rất giống nhau. Anh mệt mỏi vì chụp những tấm ảnh "chuẩn". Wilhelm đã suy nghĩ một điều mà nhiều nhiếp ảnh gia đều nghĩ đến, “Mình đang chụp cùng một thứ hình ảnh đã được chụp hàng tỷ lần.” Vì vậy, anh bắt đầu chụp các đối tượng thú vị hơn từ các góc độ khác nhau, làm nổi bật các chi tiết khác nhau của các đối tượng. Sau đó Wilhelm đã chuyển tất cả hình ảnh của mình thành một định dạng Polaroid, gọi họ là "ipolas" và tiếp thị chúng tại Polarize.

  Polrize đã tạo cho Wilhelm một một nguồn cảm hứng mới cho các hoạt động sáng tạo. Wilhelm bắt đầu cuộc hành trình của mình và học Photoshop như một lối thoát sáng tạo. Anh chỉ có kiến thức rất cơ bản về Photoshop, anh cần mở rộng kiến thức của mình về chương trình để anh có thể tạo ra những hình ảnh mà anh đã hình dung ra. Dưới đây là một số hình ảnh của anh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  John Wilhelm thường sử dụng trẻ em của mình như là chủ đề chính của hình ảnh của mình.
   
  Có thể bạn thích
Rất hy vọng bạn sẽ có ý kiến đóng góp để mình hoàn thiện hơn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi KhanhThi, 3/8/18.

Chia sẻ trang này