Designer Những Designer nổi tiếng thành công lẫy lừng ở độ tuổi 40 tuổi

Những Designer nổi tiếng thành công lẫy lừng ở độ tuổi 40 tuổi

Bởi TAH vào 11/8/16 lúc 11:00
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  375
  Không giống như các nhà toán học và các nhà khoa học, những nhà thiết kế (designers) làm việc quan trọng nhất khi họ còn trẻ, nhiều nghệ sĩ và nhà thiết kế tìm bản chất nghệ thuật thực sự của họ sau nhiều thập kỷ sống mãnh liệt. Hãy nhìn vào số ít nhà thiết kế vẫn thành công sau 40 tuổi.

  1. Vera Wang

  Sinh năm 1949, một nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Trung Quốc sinh ra tại New York từng là vận động viên trượt băng nghệ thuật. Bà nổi tiếng về thiết kế những trang phục cưới sang trọng và những bộ sưu tập váy cưới. Ngoài ra bà còn được biết đến với những bộ đồ trượt băng thanh lịch, thiết kế trang phục cho các cuộc thi và các buổi triển lãm danh tiếng. Ở tuổi 41, bà đã thành lập cửa hàng áo cưới đầu tiên của cô trên đại lộ Madison. Kể từ đó, thương hiệu Vera Wang đã không chỉ được xác định cao cấp cô dâu mặc, mà còn mở rộng để bao gồm đồ gia dụng, nước hoa và đồ trang sức.

  [​IMG]

  Herb Lubalin

  Sinh năm 1918 trong một gia đình di cư, có mẹ là Nga, cha là người Đức, Herb sống trong tuổi thơ của một gia đình nghệ thuật (mẹ ông là ca sĩ, còn người cha là thành viên của dàn nhạc đài phát thanh Hoa Kỳ) vì vậy ông được khuyến khích quan tâm tới nghệ thuật.

  Đôi khi ông được gọi là "ông bầu typographic của thời đại chúng ta", nhà thiết kế này đa tài đã thay đổi cái nhìn của phương tiện truyền thông in ấn thế kỷ 20. Ông đã đi chủ yếu theo radar cho đến khi ông từ bỏ công việc quảng cáo của mình 19 năm để bắt đầu Herb Lubalin, Inc vào năm 1964. Ông đã 46 tuổi và đã thành công, mặc dù đang bị mù màu. Miệt mài trong sự tự do nghệ thuật của việc có một studio của mình, ông đã thiết kế ba tạp chí mang tính biểu tượng: Eros, Fact và Avant Garde.

  [​IMG]

  David Carson

  David Carson bắt đầu sự nghiệp của mình từ một giáo viên trường trung học Oregon. Bị thu hút bởi một tờ poster trong một chương trình mùa hè trong thiết kế, ông chuyển sang bắt đầu thử nghiệm trong các cuộc cách mạng thiết kế kỹ thuật số. Năm 41 tuổi khi cuốn sách của ông "The End of In" xuất hiện, và cũng trong năm đó, ông mở phòng thu New York của riêng mình. Trong những năm gần đây, ông đã làm công việc thiết kế cho nhiều nhãn hiệu toàn cầu, và vào năm 2014, ở tuổi 60, ông được gọi là "nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng nhất trên thế giới" do tạp chí thiết kế quốc tế CASA bình chọn.

  [​IMG]

  Muriel Cooper

  Tên phong trong thế giới của thiết kế kỹ thuật số này được sinh ra vào năm 1925, và khi AIGA vinh danh bà với một huy chương năm 1994, vị trí 69. Khi đã 52 tuổi, khi lần đầu tiên bà phải làm việc với một máy tính, và cho đến lúc đó, công việc thiết kế của bà đã tập trung chỉ duy nhất trên phương tiện truyền thông in ấn. Cuốn hút bởi những thách thức của dịch vu thiết kế trực quan vào phương tiện truyền thông kỹ thuật số tương tác, Cooper đã đi vào để thảo Ngôn ngữ Visible thấy MIT và đồng tìm thấy Media Lab của trường đại học. Cuộc sống của Cooper là bằng chứng rõ ràng rằng những người sáng tạo có thể học hỏi những hình thức mới phân biệt tuổi tác.

  [​IMG]

  Christian Dior

  Khi Christian Dior sinh vào năm 1905, là con trai của một nhà sản xuất phân bón Normandy, gia đình ông chưa bao giờ mơ rằng ông sẽ tìm thấy một trong những nhà thời trang cao cấp quan trọng nhất của thế kỷ 20. Quan tâm của ông trong nghệ thuật đã bị gián đoạn bởi các dự thảo quân sự, và ông đã 37 khi ông bước vào thế giới thời trang. Ông thành lập Nhà của Dior tại Paris ở tuổi 41, kỷ niệm kết thúc chiến tranh với thiết kế sang trọng. Tầm nhìn của ông cho một cái nhìn mới làm nên tên tuổi nổi tiếng trên toàn thế giới.

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  4 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi TAH, 11/8/16.

Chia sẻ trang này