Những chiếc bàn phím tốt nhất dành cho Designer

Những chiếc bàn phím tốt nhất dành cho Designer

Bởi Member vào 22/1/18 lúc 07:30
 1. Member

  Member Tích cực

  Đã được thích:
  539
  Cùng với một con chuột tuyệt vời, bàn phím rời có thể làm cho bạn làm việc hiệu quả hơn. Dưới đây là những bàn phím cơ học, bàn phím tiện dụng và không dây tốt nhất dành cho Designer.

  1. Bàn phím Logitech Craft

  Chiếc bàn phím Craft mới của Logitech giúp bạn có nhiều sự sáng tạo hơn so với bàn phím phổ thông. Được giới thiệu tại triển lãm công nghệ người tiêu dùng IFA ở Berlin, Craft có mặt số ở góc trên bên trái mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát các thông số trong các ứng dụng sáng tạo như Photoshop, Illustrator, InDesign và Premiere Pro cũng như các phần mềm văn phòng như PowerPoint và Word. Logitech gọi đây là một chiếc Crown, và nó hoạt động giống như Surface Dial của Microsoft cho Surface Pro và Surface Studio.

  [​IMG]

  2. Bàn phím Corsair K95 RGB Platinum

  Đây là một bàn phím cơ học chất lượng tốt, mang lại cho bạn phản hồi chính xác, xúc giác trên mỗi phím tắt bằng cách thay thế các vòm cao su được sử dụng bởi các mẫu giá rẻ cho các thiết bị chuyển mạch thích hợp, thường là từ phạm vi Cherry MX.

  Cũng như kéo dài lâu hơn, bàn phím cơ học cũng cho phép gõ nhanh hơn và chính xác hơn. Bước lên Corsair K95 RGB Platinum. Đây rõ ràng là một chiếc bàn phím dành cho game thủ với đèn nền RGB, những nó cành dành cho các nhà thiết kế quan tâm đến việc chỉ định các chức năng vĩ mô cho sáu phím chuyên dụng - ví dụ như cho các hành động được sử dụng nhiều nhất của Adobe.

  1411_corsair_k95_platinum7-von-14.

  3. Bàn phím Kinesis Advantage2 LF

  Phím tắt cực kỳ quan trọng khi chúng ta làm việc với các phần mềm đồ họa, vì nó giúp bạn tăng tốc thời gian và tốc độ công việc. Kinesis 'Advantage2 LF chắc chắn nổi bật so với các bàn phím khác trong danh sách này vì thiết kế độc đáo của nó, được thiết kế hoàn toàn khác so với kiểu dáng bàn phím phổ thông. Các phần lõm ở mỗi bên của bàn phím làm cho cánh tay và ngón tay của bạn khi bạn gõ có cảm giác thoải mái hơn, trong khi các nút bấm cơ học Cherry MX Red làm cho việc đánh máy trở nên nhanh chóng và rất thoải mái.

  kinesis-advantage-linear-feel-KIN503-3__86265.1484613967.

  4. Bàn phím Penclic KB3 Mini

  Một công ty Thụy Điển mang tên Penclic thiết kế các phụ kiện máy tính giúp giảm RSI và các bệnh khác liên quan đến bàn làm việc, với các tính năng như di chuyển ánh sáng nhẹ, khoảng cách thoải mái, và độ dốc tinh tế cho thân nhôm của nó.

  Phiên bản màu đen (hình ảnh) có đặc điểm nổi bật của da cam và cây nâu để xác định các chức năng cụ thể và cũng có các màu hồng và vàng cho các nhà thiết kế muốn dùng nó.

  [​IMG]
   
  2 ♥
  Có thể bạn thích
Đừng bao giờ cãi nhau với bạn gái, dù đúng hay sai thì người cuối cùng xin lỗi vẫn là bạn thôi :rolleyes:.

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết bị' bắt đầu bởi Member, 22/1/18.

Chia sẻ trang này