Những Album nhạc không bình thường dành cho bộ não sáng tạo

Những Album nhạc không bình thường dành cho bộ não sáng tạo

Bởi HoaiThuong vào 10:55, 15/10/18
 1. HoaiThuong

  HoaiThuong QT

  Đã được thích:
  215
  Âm nhạc ở trong chúng ta và là một phần quan trọng trong văn hóa nhân loại, cả quá khứ và hiện tại. Trong thực tế, nó là một ngôn ngữ phổ quát gắn kết nhân loại với nhau. Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành để đánh giá tác động của âm nhạc lên não và cảm xúc của chúng ta, và ngày nay nhiều chuyên gia sử dụng 'liệu pháp âm nhạc' để điều trị bệnh nhân của họ.

  Theo nghiên cứu của Research Gate, các nghiên cứu về thần kinh và điện sinh lý, cho thấy âm nhạc có thể thay đổi trạng thái của các hệ thần kinh quy mô lớn của bộ não con người.

  Âm nhạc và Năng suất

  Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng những người nghe nhạc có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và có ý tưởng tốt hơn so với những người không nghe nhạc. Nhưng không phải mọi loại nhạc đều giúp tăng năng suất làm việc, trong số đó có nhiều thể loại nhạc có thể cản trở hiệu suất. Vì vậy, các loại nhạc khác nhau được đề xuất trong khi thực hiện các tác vụ khác nhau.

  Ví dụ, âm nhạc có lời hát có thể làm mất tập trung trong khi làm việc liên quan đến đọc/viết nhưng nó lại hữu ích khi bạn đang làm nhiều việc. Tuy nhiên, khi nghe một bài hát yêu thích có thể thúc đẩy chúng ta làm việc và chắc chắn là một nguồn sáng tạo dành cho các nhà thiết kế; chúng tôi đặt cược nhiều nhà thiết kế thường xuyên đeo tai nghe khi làm việc. Dưới đây là danh sách một số bài hát yêu thích của chúng tôi, còn của bạn là những bài nào?

  Tycho - Awake


  Thể loại: sóng Chill  Awake là album studio thứ ba của dự án âm nhạc môi trường người Mỹ Tycho, phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2014 bởi Ghostly International. Album sẽ đưa bạn vào một hành trình âm nhạc và cảm xúc; nó có những giai điệu, nhịp và tiếng trống, tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

  Vanilla — Origin

  Thể loại: Intelligent dance music
  'Origin' là một bộ sưu tập của mười bảy nhạc cụ, lấy cảm hứng từ các thể loại nhạc như soul, jazz, funk, và electronic. Giai điệu mang âm hưởng mới mẻ, chậm rãi với nhạc hip-hop có thể làm dịu cảm xúc của bạn.

  Entheogenic - Dreamtime physics


  Thể loại: Ambient music
  Âm nhạc sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình của vẻ đẹp và sự sâu sắc.

  Pink Floyd - Marooned


  Thể loại: Psychedelic rock
  "Echoes" là ca khúc dài của ban nhạc Pink Floyd bao gồm rất nhiều đoạn nhạc cụ, hiệu ứng âm thanh và giai điệu chuyển tiếp.

  Man Of No Ego — Web of Life


  Thể loại: Electronic
  Man Of No Ego là một dự án tập trung vào việc chia sẻ kiến thức thông qua âm nhạc. Ảnh hưởng từ Pink Floyd đến Carbon Dựa Lifeforms. Âm nhạc được thấm nhuần với những thông điệp phổ quát đến từ những người như Alan Watts.

  Bluetech — Sines And Singularities


  Thể loại: Nature Ambient
  Bluetech khác với cấu trúc âm nhạc cổ điển truyền thống và mang âm hưởng năng động và thoải mái.

   
  2 ♥
  Có thể bạn thích
Hello
Một niềm đam mê mạnh mẽ với đồ họa truyền thông.

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi HoaiThuong, 15/10/18.

Chia sẻ trang này