DesignerVN

Designer Nâng cao kỹ năng thiết kế của bạn từ các lời khuyên đến từ các chuyên gia

12/4/17 Xem: 2,191

 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  967
  Luôn luôn có chỗ cho sự cải tiến. Châm ngôn này áp dụng trong các ngành công nghiệp và chuyên môn, nhưng nó có ý nghĩa mạnh mẽ đáng kể trong ngành công nghiệp sáng tạo. Có rất nhiều biến thể trong phong cách, phương tiện, và các trường phái tư tưởng cho rằng sự cải tiến trong thiết kế thực tế là vô hạn.

  Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, có rất nhiều chỗ cho sự phát triển trong thiết kế. Theo các chuyên gia thiết kế này, có một vài cách chính để trở thành một nhà thiết kế giỏi hơn, đặc biệt nếu bạn chỉ mới bắt đầu.

  Composition (Thành phần)

  composition-color.

  Thành phần là chìa khóa để thiết kế và tạo ra các bản vẽ động và thú vị, thiết kế web, hình ảnh hay bất cứ điều gì bạn đang thiết kế.

  Xu hướng nghệ thuật luôn luôn phát triển, nhưng các nguyên tắc cơ bản của thiết kế tuyệt vời vẫn giữ nguyên cho một lý do. Mỗi một màu sắc mang một ý nghĩa nhất định và chúng gợi lên những tâm trạng khác nhau. Để hiểu được điều này ở mức độ sâu, bạn phải bắt đầu với những điều cơ bản.

  Nghệ sĩ thị giác, Kat Hooper nhấn mạnh "Học thành phần (composition) càng nhiều càng tốt ", cô nói. "Thành phần là chìa khóa để thiết kế và tạo ra các bản vẽ động và thú vị, thiết kế web, khá nhiều hình ảnh bạn đang thiết kế."

  Kat gợi ý học cách phối màu sắc tương tác với nhau.

  Nắm vững công nghệ

  using-photoshop.


  Công nghệ liên tục tạo ra những con đường mới cho sự sáng tạo có thể được sử dụng để nâng cao khả năng thiết kế của bạn. Brian De La Torre, Nhà sáng tạo của Trepoint, gợi ý sử dụng Action của Photoshop sẽ giúp mang hình ảnh của bạn sang một cấp độ tiếp theo.

  "Action của Photoshop là một cách cực kỳ hiệu quả để có được hình ảnh hoàn hảo hoặc hiệu ứng đồ họa mà bạn đang cố gắng đạt được", Brian giải thích. "Cho dù bạn muốn thêm một hiệu ứng bộ lọc Instagram vào một bức ảnh hoặc một cái nhìn mới la hay tạo ra các hiệu ứng màu lạ mắt, các Action của Photoshop cho phép các nhà thiết kế thực thi một loạt các hiệu ứng chỉ bằng một nút."

  Vì hầu hết action đều có tổ chức layer thông minh (có nghĩa là hiệu ứng được áp dụng với các kỹ thuật như bộ lọc thông minh và các lớp điều chỉnh mà không thay đổi tập tin gốc), bạn có thể chạy các hiệu ứng và sau đó có thể tuỳ chỉnh lại để tìm ra cái nhìn hoàn hảo.

  ambitous.

  Hãy thử sử dụng các con đường sáng tạo để nâng cao thiết kế của bạn. Đôi khi sẽ thất bại, nhưng cuối cùng bạn sẽ học được một số kỹ năng có giá trị trong tiến trình.

  Lisa Young, chủ của Olive + Spark Design Studio, tin rằng mọi thứ đều là trò chơi công bằng và thích thử những nền tảng mới cho tác phẩm nghệ thuật của cô. "Một trong những công cụ Photoshop yêu thích của tôi là Timeline. Công cụ này sử dụng các khung để tạo các hình động có thể được lưu dưới dạng GIF và được sử dụng trong các trang web, chiến dịch email và hơn thế nữa. Tôi đã tạo ra các thông báo hoạt hình và thiệp lễ cho công việc kinh doanh thiết kế của mình để thu được một phản ứng tuyệt vời! "

  Hãy nhớ rằng, thiết kế rất cá nhân. Đừng so sánh mình với người khác. Hãy tạo điểm độc đáo của riêng bạn. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn phát triển nghệ thuật của mình!

   
  1 ♥

Chia sẻ trang này