Share Mẫu đường viền trang trí rất đẹp

16/11/17 5,193

Tài nguyên - Phần mềm sử dụng: Illustrator

 1. SơnĐòng

  SơnĐòng Tích cực

  Đã được thích:
  795
  Nguồn cảm hứng cho Morse Stencil Borders Hai là các mẫu bút chì từ cuốn sách Blue Stencil Brand Stencil của khoảng năm 1900 đầu năm 1900. Các thiết kế ban đầu được sản xuất dưới dạng các mẫu mã màu duy nhất, chủ yếu là các mặt cắt (không có góc để hoàn thành chúng dưới dạng đường viền). Chúng tôi đã không chỉ thêm các góc để làm cho chúng có đầy đủ các đường viền chức năng, nhưng chúng tôi cũng đã tạo ra các màu sắc hai lớp, cho vui vẻ và đa dạng hơn. Lần đầu tiên, bộ sưu tập biên giới trang trí này có sẵn bằng kỹ thuật số.

  Bạn có thể bắt đầu với một tài liệu mới hoặc làm việc trên một lớp mới trong một tài liệu hiện có. Chọn MFC Stencil Borders Hai từ trình đơn phông chữ. (Một số người dùng có thể bật chế độ xem trước phông chữ trong trình đơn phông chữ làm cho tên phông chữ xuất hiện dưới dạng các yếu tố đường viền, vô hiệu tùy chọn này để chọn tên)

  Hãy chắc chắn rằng kích thước điểm của phông chữ giống như các đầu được áp dụng cho các phông chữ để các biên giới sẽ đáp ứng đúng. Mặc dù chúng tôi đã điều chỉnh điều này trong phông chữ, chương trình của bạn có thể ghi đè các cài đặt này. Ví dụ, một phông chữ 12 điểm nên có 12 điểm dẫn đầu. Một hướng dẫn PDF cho MFC Stencil Borders Hai được bao gồm trong gói font.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  TẢI VỀ:
   
  Có thể bạn thích
 2. hoainam7

  hoainam7 Newbie

  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn.
   

Chia sẻ trang này