DesignerVN

Photo Một Việt Nam bình dị qua ống kính anh Tây

Một Việt Nam bình dị qua ống kính anh Tây

Bởi Tinmax102 vào 12/1/18 lúc 21:05
 1. Tinmax102

  Tinmax102 Thành viên

  Đã được thích:
  37
  Miguel Rato là Giám đốc Thiết kế Tự do và Motion Designer làm việc cho các phương tiện truyền thông đa dạng, bao gồm phim truyện, video game cinematics & thiết kế giao diện người dùng và quảng cáo. Có trụ sở tại London, hầu hết năm anh ấy có thể làm việc ở Hoa Kỳ cũng như từ xa từ phòng làm việc của mình ở East London.

  Năm 2017 Miguel Rato đã trải qua một cuộc phiêu lưu ghi nhớ cả cuộc đời. Vào ngày 3 tháng 1, anh bay đến Hà Nội, sau đó mua một chiếc xe máy và vượt qua đất nước từ Sapa đến Saì Gòn.

  [​IMG]

  Anh ghi lại cuộc hành trình ấy bằng máy ảnh. Anh đã làm một chuyến hành trình đường dài.Chủ yếu đi qua các thôn làng, đồng quê Việt Nam và khám phá vùng nông thôn của đất nước.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Anh dành rất nhiều thời gian tìm hiểu và trải nghiệm ở những vùng cao nguyên,đồi núi. Miguel Ratomọi đã nói về bộ ảnh của mình : " người Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ và rất tử tế đối với tôi, tôi cảm thấy sự khiêm tốn của người dân, tôi không biết cảm ơn họ sao cho đủ, bộ ảnh này là dành cho người dân Việt Nam ".

  [​IMG]

  Anh đã dành rất nhiều thời gian để sửa chữa chiếc xe máy của mình và anh luôn luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Miguel Rato đã bị mê hoặc bởi màu sắc và ánh sáng ấm áp của con người,làng quê, nhà cửa,...ở đây.

  Cùng xem thêm nhiều bức ảnh chân thực về Việt Nam qua ống kính anh Tây nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  1 ♥
Nghệ thuật không phải điều bạn thấy mà là điều bạn khiến người khác thấy

Bình luận

Thảo luận trong 'Ảnh đời thường' bắt đầu bởi Tinmax102, 12/1/18.

Chia sẻ trang này